Chuyển động cùng sao

Á hậu Quốc tế Taiwan 2019 Thúy An chia sẻ khó khăn với trẻ em đồng bào tỉnh Gia Lai

Ngày đăng: 24/05/2020 Paper News Editor

Những ngày đầu hè tháng 5 nắng như đổ lửa, Á hậu Thúy An thay mặt cho những người làm thiện nguyện đã có chuyến đi làm từ thiện tại mảnh đất miền Trung nghèo khó - tỉnh Gia Lai, Tây Nguyên.

Khởi hành từ khá sớm, sáng ngày 08/05/2020, Á hậu Thúy An cùng tất cả các thành viên của đoàn thiện nguyện đều tự tay chuẩn bị những món quà dành tặng cho các em học sinh nghèo ở tỉnh Gia Lai. 

Á hậu Thúy An trong buổi từ thiện tại Gia Lai đầu tháng 5/2020

Tất cả mọi người đều mang trong mình mong mỏi được san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, được dùng tấm chân tình xoa dịu nỗi nhọc nhằn mà những số phận bất hạnh đang gánh chịu. 

Các thành viên trao tận tay người dân những món quà thiết thực

Những món quà được gửi đến tận tay các em, không chỉ thiết thực về vật chất mà còn chứa đựng nhiều thông điệp yêu thương. 

Vinh dự đăng quang ngôi vị  hậu trong cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2019 diễn ra tại Đài Loan do Hoa hậu Quốc tế Châu Mai Thảo và "phù thủy sự kiện" - Đạo diễn Mr Snake tổ chức, Á hậu Thúy An đã tự nhắn nhủ với bản thân phải nỗ lực thật nhiều để xứng đáng với sự kỳ vọng của ban tổ chức cuộc thi cũng như người hâm mộ. 

Sau đăng quang, Á hậu Thúy An không chỉ nỗ lực nhiều hơn cho sự nghiệp mà còn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Được biết, Á hậu sinh năm 1994 đã, đang và sắp tới sẽ tiếp tục làm công tác thiện nguyện nhằm giúp đỡ bà con nghèo bớt đi những khó khăn vất vả trong cuộc sống mưu sinh, tạo điều kiện cho các em nhỏ có cuộc sống no đủ, sống lạc quan trở thành người có ích cho xã hội.     

Tháng 10/2020 tới đây, nàng á hậu xinh đẹp giàu lòng nhân ái sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện tại vùng Tây Bắc. Với mong muốn san sẻ hơi ấm, giúp cho đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây vơi đi phần nào những khó khăn trong cái lạnh cắt da, cắt thịt, cô cũng như những thành viên trong đoàn thiện nguyện không ngừng nỗ lực từng ngày và hy vọng nhận được sự quan tâm, đóng góp từ phía các mạnh thường quân để cùng nhau tạo nên những giá trị tốt đẹp, lớn lao hơn cho xã hội.

Một tấm lòng yêu thương, biết sẻ chia, đó chính là điều đáng trân quý nhất của á hậu trẻ, tài năng Thúy An!

Một số hình ảnh đẹp trong buổi thiện nguyện tại Gia Lai:

Bài viết khác
HOTLINE QC