Kết nối thương hiệu

Anh Trần Thái Minh: “Kangen Water là giải pháp bảo vệ sức khỏe, tài chính và tinh thần”

Ngày đăng: 21/06/2021 Paper News Editor

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu để trao giá trị thật cho các khách hàng, anh Trần Thái Minh đã lựa chọn Kangen Water cho bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Anh Trần Thái Minh hiện đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và khách sạn tại TP.HCM. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, anh Minh cũng như những cá nhân khác đã phải chịu những ảnh hưởng không nhỏ tới công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, trong “nguy” có “cơ”, thời điểm dịch cũng là lúc anh Minh có thêm nhiều thời gian hơn dành cho gia đình đình nhỏ, đồng thời bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về nguồn nước sử dụng mỗi ngày. 

 NPP Kangen Water tại TP.HCM - anh Trần Thái Minh

Anh Trần Thái Minh chia sẻ: “Nước sạch không chỉ dành để uống mà nó còn là yếu tố cốt lõi của những sinh hoạt khác như: Nấu ăn, nước tắm, nước rửa mặt,… Vì thế, để đảm bảo sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh, tôi quyết định thay đổi ngay từ nguồn nước mình sử dụng. 

Qua tìm hiểu về những dòng máy lọc nước có khả năng đem đến nguồn nước an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Tôi nhận thấy nước Kangen được tạo ra từ máy điện giải Kangen Water - thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Nhật Bản đã vượt qua mọi giá trị của một nguồn nước sạch. Với độ pH trải dài từ 2.5-11.5 , loại máy này hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt của nền công nghệ 4.0 hiện đại, giúp chúng ta giải quyết vấn đề về ô nhiễm nguồn nước một cách hiệu quả góp phần không nhỏ vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống.

Anh Minh quyết định lắp đặt máy điện giải Kangen để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình

Từ 1950, nước Kangen – nguồn nước “hoàn nguyên” đã được xem là bí quyết sống thọ khỏe mạnh người Nhật. Vì vậy, thương hiệu máy lọc nước Kangen – Kangen LeveLuk được Tập đoàn Enagic tạo dựng (1974), phát triển, gây tiếng vang lớn đến ngày nay.

Với khả năng tạo nước ion kiềm, máy lọc Kangen Nhật Bản đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng nhờ việc thay đổi độ pH của nước, tạo thêm chất chống oxy hóa và cấu trúc phân tử siêu nhỏ cho nước. Từ đó giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật cho người sử dụng ở mọi độ tuổi. 

Máy điện giải Kangen LeveLuk IV được gia đình anh Trần Thái Minh tin tưởng sử dụng

Nếu như nước uống thường ngày sẽ có pH khoảng 7.0, thì nước điện giải Kangen có pH khoảng 8.5 – 9.5. Mức kiềm này có rất nhiều công dụng có ích đối với sức khỏe như giảm thiểu các triệu chứng bệnh về đường tiêu hóa (đau dạ dày, trào ngược axit…), hay hỗ trợ điều trị bệnh gout, tiểu đường…

Bên cạnh đó, ở mức độ trung tính (nước lọc – purified) pH 7.0, nước Kangen an toàn nhất khi dùng cho bé vì lúc này hệ tiêu hóa của bé chưa phát triển hoàn chỉnh. Hơn nữa cơ thể của bé chưa tiếp xúc nhiều với những tác nhân gây axit hóa cơ thể nên lúc này không nên cho bé uống nước điện giải ion kiềm với pH > 7.0. Ngoài ra, mức nước điện giải pH 7.0 còn thích hợp sử dụng cho việc nấu cháo hay pha sữa cho bé. Vì loại nước này giúp các thực phẩm như sữa không bị thay đổi cấu trúc hóa học từ đó tránh được việc giảm chất lượng. Đó cũng chính là lý do anh Minh và gia đình quyết định sử dụng máy điện giải Kangen Water và mong muốn ngày càng nhiều người biết đến, cũng như lựa chọn sử dụng nguồn nước Kangen.

Thành viên nhí trong gia đình anh Minh cũng có thể sử dụng nguồn nước Kangen 

Chia sẻ thêm về lý do đồng hành cùng team Kangen water 102, anh Trần Thái Minh cho biết: "Cho đến thời điểm hiện tại, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau. Điều đó làm không ít khách hàng hoang mang khi không biết lựa chọn loại máy lọc nước nào, trong khi quảng cáo vô cùng rầm rộ dẫn đến quá lời và sai sự thật. Nhưng đối với máy lọc nước Kangen thì hoàn toàn khác, những điểm ưu việt của loại máy này không chỉ được thể hiện qua quảng cáo, mà còn được rất nhiều người nổi tiếng, cũng như đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Team Kangen Water 102 là một đội nhóm kinh doanh theo hình thức tiếp thị liên kết - nhượng quyền kinh doanh cá nhân, kết nối mọi độ tuổi, giới tính và công việc dưới một tầm nhìn và giá trị chung, là bệ phóng đến thành công cho các thành viên. Nếu như mỗi một doanh nghiệp có một sứ mệnh giúp đỡ cộng đồng nào đó về một điều gì đó thì với hình thức kinh doanh này, mọi cá nhân đều có quyền tiếp cận và tăng thu nhập với mức rủi ro thấp nhất nhưng có được sự hỗ trợ cao nhất. Vì vậy, tôi lựa chọn đồng hành cùng team Kangen water 102 để phát triển kinh doanh bền vững với giải pháp sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần và sức khỏe tài chính từ máy điện giải Kangen Water."

Tự do về tài chính, gắn kết về tinh thần, được học thêm nhiều kiến thức về kinh doanh, đồng thời nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Kangen water đã đem đến cho anh Trần Thái Minh cơ hội tốt và hoàn toàn văn minh, an toàn để phát triển kinh doanh bền vững, ngay cả trong và sau dịch. 

Với phương châm: “Trao giá trị, sức khỏe và niềm tin đến cộng đồng”, trong thời gian tới, anh Minh cho biết sẽ tập trung phát triển mạnh hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ  Kangen Water. Có “tâm” ắt có “tầm”, hy vọng anh Trần Thái Minh với vai trò là nhà phân phối độc lập sản phẩm máy điện giải ion kiềm Kangen Water sẽ cùng team Kangen water 102 thay đổi tư duy cộng đồng về nguồn nước sạch, từ đó kiến tạo giá trị, phát triển bền vững!

Bài viết khác
HOTLINE QC