Thương hiệu Vàng

'Bông hồng quyền lực' - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa

Ngày đăng: 27/07/2021 Paper News Editor

Đại diện cho những người yêu cái đẹp dung hòa được sự mềm mại, tinh tế với sự thẳng thắn, quyết liệt trong cuộc sống và công việc, “Bông hồng quyền lực” - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa toát lên một nội lực, một sức trẻ dẻo dai và bền bỉ. Nụ cười, hành động và những thành công chị đạt được đã lan tỏa tư duy tích cực, mang giá trị nhân văn đến với cộng đồng.

Tên tuổi Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa dường như đã quá quen thuộc với những người đã và đang hoạt động trong ngành làm đẹp Việt Nam. Chị chính là nguồn cảm hứng, là người đặt “viên gạch” đầu tiên góp phần giúp ngành làm đẹp Việt Nam ngày một chuyên nghiệp, hội nhập cùng khu vực và thế giới. 

Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa

Hiện nay, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa hiện đang đảm đương nhiều trọng trách trong ngành làm đẹp như: Chủ tịch của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Phó Chủ tịch Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nghề Thẩm mỹ Ý My,... Trong đó, sự ra đời của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa và cũng là bước nhảy mạnh mẽ của ngành làm đẹp Việt Nam.

Trọng trách của người lãnh đạo định hướng, chỉ đạo thôi thúc Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa không ngừng nâng cao trình độ, mà theo như chuyên gia chia sẻ thì “Chỉ khi tri thức song hành cùng tài năng, nghề làm đẹp mới có thể kiến tạo nên những dấu ấn bất biến với thời gian.” Luôn giữ vững thái độ nghiêm túc với nghề, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa không ngừng cống hiến trong vai trò Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, chuyên gia trưởng, trưởng Ban giám khảo của các cuộc thi kỹ năng nghề Quốc tế và trong nước. Lĩnh xướng phái đoàn Việt Nam trong các hội nghị Quốc tế tại các quốc gia có nền kinh tế giàu mạnh với một tâm thế tự tin, đầy bản lĩnh, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa cũng là cầu nối cho các hoạt động đào tạo, chuyển giao công nghệ để ngành làm đẹp Việt Nam ngày một khẳng định vị thế như ngày nay.

Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa góp phần quan trọng trong công cuộc phát triển ngành làm đẹp Việt nam vươn tầm quốc tế

Một người tiên phong luôn biết tiến và biết lùi đúng lúc, nhưng phải giữ cho ý chí luôn sục sôi và sẵn sàng cho tất cả những thử thách. Những người đã và đang hoạt động trong ngành làm đẹp hẳn đều thấy sự mềm mỏng ấy thể hiện trong suốt con đường mà chuyên gia Diệu Hoa đã từng đi, đã làm được, và làm một cách vô cùng thuyết phục. 

Năm 2020-2021, giữa lúc ngành công nghiệp làm đẹp đang có những thay đổi lớn trước cuộc khủng hoảng dịch bệnh COVID-19, tưởng chừng đây sẽ là một “nốt trầm” trên con đường sự nghiệp, nhưng với Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam khoảng thời gian này là cơ hội để khẳng định vị thế. Chủ tịch Diệu Hoa cho rằng, đứng trước tác động tiêu cự của dịch bệnh, người lãnh đạo phải luôn định vị và phát huy nội tại của bản thân để lèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua. 

Theo Chủ tịch Diệu Hoa, dịch COVID-19 là cơ hội để bứt phá

Một lãnh đạo tài ba, một chuyên gia gạo cội và một bộ óc không ngừng sáng tạo. Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nữ Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam với sứ mệnh vì cộng đồng đã tập trung đồng hành cùng các tập đoàn cũng như hỗ trợ các hội viên vững tâm vượt “bão”. 

Tháng 6/2021, Chủ tịch Diệu Hoa đã chính thức trở thành Đại sự thương hiệu Elly’s Secret. “Trên cương vị là Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, đồng thời là một chuyên gia đào tạo những tài năng ngành làm đẹp, một đại diện hình ảnh cho thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp Elly’s Secret, sứ mệnh của tôi không chỉ là sự tận tụy, cống hiến cho sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam, mà còn có trọng trách lớn trong việc hướng dẫn và giúp người dân chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát khó lường.

Tôi tự hào khi được trở thành hình ảnh đại diện cho thương hiệu dược mỹ phẩm Elly’s Secret - một đơn vị tiên phong với những dòng sản phẩm từ hồng sâm 6 năm tuổi và collagen từ cá biển sâu, cho những con người hiểu biết, luôn bắt kịp xu hướng, quan tâm đến các giá trị cốt lõi là sức khỏe, tinh thần và trí tuệ để mang lại vẻ đẹp từ trong ra ngoài tự tin tỏa sáng và thành công.”

Nối tiếp, Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa chính thức bắt tay cùng Công ty TNHH Noah Legend trong vai trò Cố vấn cấp cao. Được biết, Noah Legend là công ty hoạt động trong ngành thực phẩm chức năng. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên sâu hoàn toàn từ tự nhiên hiện nay của Công ty TNHH Noah Legend phải kể đến như: Viên uống trắng da, viên uống giảm cân, viên uống tăng cường sinh lực được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, ứng dụng hiệu quả công nghệ tách chiết thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên đạt chất lượng chuẩn Quốc tế tại các nhà máy hiện đại hàng đầu tại Nhật Bản.

Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa đồng hành cùng Mr Snake - CEO Timestar Group trong dự án Kangen water 102

Không dừng lại ở lĩnh vực dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, Chủ tịch Đỗ Thị Diệu Hoa còn nhận lời mời làm Cố vấn cấp cao Kangen water 102 của Tập đoàn Timestar. Kangen water 102 là một dự án kinh doanh máy điện giải ion kiềm Kangen hàng đầu Nhật Bản, được phát triển bởi Mr Snake - CEO Timestar Group. Chia sẻ về lý do quyết định đồng hành cùng Kangen water 102, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa cho biết: “Tôi nhận thấy tiềm năng và giá trị nhân văn ở dự án Kangen water 102. Không chỉ dừng lại ở cơ hội kinh doanh, mọi thành viên đều được chia sẻ kiến thức, cùng nhau xây dựng ý thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ việc thay đổi nguồn nước và hơn hết được gắn kết về mặt tinh thần, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực. Đây là những yếu tố rất quan trọng quyết định sự phát triển bền vững của một thương hiệu, một nhãn hàng hay một doanh nghiệp. Đồng hành cùng Kangen water 102, tôi mong muốn chia sẻ tới cộng đồng giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện từ nguồn nước sạch Kangen, đồng thời lan tỏa cơ hội tự chủ tài chính 4.0 cho những cá nhân đang muốn khởi nghiệp kinh doanh bền vững.”

Luôn đặt chữ “Tâm” vào từng quyết định, mỗi dự án mà “bồng hồng quyền lực” Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa tham gia đều mang lại những giá trị tuyệt vời. Trong thời điểm dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng, Chủ tịch Diệu Hoa đã cùng với ban lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp áp dụng kịp thời công nghệ kết nối trực tuyến, thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo bài bản trên nên nền tảng Zoom Meeting cho các thành viên đồng thời song song mở rộng cơ hội về tài chính - tinh thần - sức khỏe cho những cá nhân có nhu cầu và đặc biệt quan tâm đến sức khỏe. 

Sự cộng hưởng của một nhân cách đẹp, một bản lĩnh tiên phong của người đi đầu, một tinh thần nhiệt huyết luôn sẵn sàng vì lợi ích cộng đồng cùng những sản phẩm uy tín, chất lượng vượt trội từ các doanh nghiệp Việt đã và đang từng ngày giúp cho hàng triệu người Việt khỏe hơn, đẹp hơn, thành công và hạnh phúc hơn. 

Tôi tin rằng cộng đồng là nơi mình có thể tăng thêm nội lực đến từ sự kết nối, từ việc chia sẻ, trao đi và ắt sẽ được nhận lại bằng cách này hay cách khác. Tôi đồng hành cùng các doanh nghiệp, các cá nhân trong Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam bằng cái tâm của một người hoạt động trong ngành làm đẹp, từ sự thấu hiểu và mong muốn sẻ chia.” Không phô trương, hoa mỹ, quyền lực toát ra từ phong thái làm việc, từ cái tôi hướng đến cộng đồng đã trở thành bệ phóng cho hình ảnh của Chủ tịch Đỗ Thị Diệu Hoa ngày càng tỏa sáng.

Hy vọng rằng với những đóng góp thiết thực của Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa, ngành làm đẹp Việt Nam, cũng như các thương hiệu Việt sẽ có những bước đột phá vượt qua đại dịch, khẳng định vị thế trong lòng người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế!

Bài viết khác
HOTLINE QC