Kết nối thương hiệu

Bskin Cosmetics - Blab Spa rực rỡ “tiệc thảm đỏ” với chương trình tri ân khách hàng và Hội nghị Chiến lược kinh doanh 2021

Ngày đăng: 22/01/2021 Paper News Editor

Vừa qua vào ngày 17/01/2020 tại Sảnh Ruby, Aquaria Mỹ Đình đã diễn ra sự kiện tiệc tất niên tri ân khách hàng và hội nghị chiến lược kinh doanh 2021 của chuỗi hệ thống trị liệu da Blab Spa và Bskin Cosmetics. 

Bskin Cosmetics và Blab Spa là hai thương hiệu thuộc công ty Công nghệ Môi trường 368 Việt Nam do ông Dương Tiến Dũng làm Giám đốc điều hành; bà Nguyễn Thị Hồng Cẩm – phó giám đốc và bà Tống Ngọc Hoa – người sáng lập và cố vấn chuyên môn đồng hành cùng thương hiệu. Dù mới bước vào thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng hai thương hiệu này đã sớm gây được tiếng vang trong ngành làm đẹp. 

Tiệc tất niên tri ân khách hàng và hội nghị chiến lược kinh doanh 2021 của chuỗi hệ thống trị liệu da Blab Spa và Bskin Cosmetics

Trong đó, Bskin Comestics đến với Việt Nam vào tháng 5/2020, với các line hàng tập trung vào thế mạnh về trị liệu các bệnh lý về da như: Điều trị mụn, điều trị mụn đầu đen, điều trị sẹo lõm, điều trị thu nhỏ lỗ chân lông, tái sinh làn da, căng bóng trẻ hoá da, trị liệu trẻ hoá da công nghệ mới thay thế phương pháp PRP toàn diện.  

Song song với việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về làm đẹp, Bskin Comestics còn tổ chức đào tạo chuyên môn, đào tạo kỹ năng cho các chủ spa, chương trình đào tạo cho các KTV spa, đào tạo chuyển giao các công nghệ điều trị mới, Chuyển giao công nghệ, Tổ chức các Talkshow cùng khách hàng tại các cơ sở,… trên cả nước.

Vào cuối năm 2020, Bskin Cosmetics cho ra mắt set sản phẩm phiên bản chào xuân Tân Sửu, đây là phiên bản giới hạn bao gồm 2 sản phẩm sữa rửa mặt tẩy trang 2in1 và lotion dưỡng cấp ẩm cho da rất thích hợp với khí hậu mùa xuân này. 

Đến tháng 11/2020 chuỗi Hệ thống trị liệu da Blab spa được ra đời với mục tiêu mở 10 spa trên các tỉnh thành tại Hà Nội, Tuyên Quang, Bắc Giang, Hải Phòng, Bình Phước, Quảng Ninh và một số tỉnh thành khác. 

Tháng 12/2020 Blab Spa chính thức trở thành thành viên trong chuỗi spa bác sĩ trị liệu DR.Anmytas. Với mong muốn luôn đồng hành cùng các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Việt Nam, luôn đi đầu về công nghệ làm đẹp, công nghệ trị liệu bệnh lý về da. 

Sang năm 2021, kế hoạch của Bskin và Blab Spa sẽ là mở rộng quy mô phát triển trên toàn quốc, trở thành địa chỉ tin cậy luôn đồng hành cùng các đối tác hợp tác – phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam. 

Năm 2021, Bskin Cosmetic hứa hẹn sẽ hoàn thiện Hệ sinh thái sản phẩm Chăm sóc chuyên sâu cho từng loại da, nâng cấp chất lượng toàn diện cho line sản phẩm trị liệu. Còn đối với Blab Spa là dự kiến mở rộng chuỗi Hệ thống trị liệu da lên con số 30.

Để có được những thành công tuyệt vời trên, bên cạnh sự lèo lái tài tình của Ban lãnh đạo công ty Công nghệ Môi trường 368 Việt Nam còn nhờ đến sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ của các Giám đốc kinh doanh khu vực, các đại lý, chuyên gia làm đẹp. 

Giám đốc điều hành Ông Dương Tiến Dũng chia sẻ về chiến lược kinh doanh và phát triển năm 2021

Nhằm mục đích thể hiện sự ghi nhận to lớn, tạo cơ hội để các anh chị em trong chuỗi hệ thống đại lý có dịp được giao lưu, chia sẻ và cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được sau một năm 2020 nhiều biến động. Vừa qua, vào ngày 17/1/2020 Bskin Cosmetic & Blab spa đã tổ chức sự kiện Tiệc Tri ân khách hàng – Hội nghị chiến lược kinh doanh 2021 tại Sảnh Ruby,  Aquaria Mỹ Đình. 

Sự kiện Tiệc “thảm đỏ” đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại những khoảnh khắc đẹp trong lòng khách mời tham dự. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Dương Tiến Dũng đã gửi lời cảm ơn các vị khách quý, anh chị em trong chuỗi hệ thống đại lý đã về chung vui và dự bữa tiệc thân mật này. Cùng hướng đến một năm 2021 bùng nổ doanh số của các thành viên trong ngôi nhà chung Bskin Cosmetic & Blab spa. 

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong tiệc tất niên tri ân khách hàng và hội nghị chiến lược kinh doanh 2021 của chuỗi hệ thống trị liệu da Blab Spa và Bskin Cosmetics:

 


Bài viết khác
HOTLINE QC