Chuyển động cùng sao

CEO Mr Snake - người “thổi lửa” sáng tạo cho Gala Mảnh ghép sắc đẹp 

Ngày đăng: 09/03/2020 Paper News Editor

3 năm liên tiếp, CEO Mr Snake với vai trò tổng đạo diễn, chuyên gia tư vấn thương hiệu và là một thành viên của Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam đã tạo nên những dấu ấn đặc sắc cho sự kiện ngành làm đẹp thường niên Gala Mảnh ghép sắc đẹp.

- Xin chào Đạo diễn - Chuyên gia tư vấn thương hiệu Mr Snake, được biết anh là một trong những người đặt nền móng đầu tiên cho sự kiện ngành làm đẹp Gala Mảnh ghép sắc đẹp, anh có thể chia sẻ nhiều thêm về điều này? 

Gala Mảnh ghép sắc đẹp là một sự kiện thường niên của ngành làm đẹp được tổ chức chính bởi Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam, trong đó Công ty Giải trí và tổ chức sự kiện Timestar vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành cùng sự kiện từ những ngày đầu tiên. Với tôi, đây là một sự kiện, một dấu ấn vô cùng đặc biệt với Time Star nói chung cũng như của riêng bản thân mình.

Năm 2018, năm đầu tiên Gala mảnh ghép sắc đẹp được tổ chức, cũng là một cột mốc đánh dấu sự phát triển của Time Star trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho ngành làm đẹp. Tôi cảm thấy may mắn vì có cơ hội hợp tác cùng với Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam tạo ra một chương trình vô cùng ý nghĩa.

- Gala Mảnh ghép sắc đẹp là một sự kiện có quy mô lớn trong ngành làm đẹp, vậy cái tên “Mảnh ghép sắc đẹp” chắc hẳn cũng phải có một ý nghĩa đặc biệt?

Với tôi, Gala Mảnh ghép sắc đẹp là nơi những mảng màu rực rỡ cùng hội tụ để lan tỏa niềm tin, để cùng đưa ngành làm đẹp Việt ngày một phát triển. Lấy tên “Mảnh ghép sắc đẹp”, tôi mong muốn đây sẽ là nơi các doanh nghiệp cũng như các cá nhân, hội viên của Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam cùng nhau gắn kết. Chỉ khi có những mảnh ghép đa hình, đa màu sắc thì bức tranh tổng thể mới hoàn hảo, ngành làm đẹp của Việt Nam mới ngày một phát triển.

- Chắc hẳn việc tổ chức sự kiện ngành làm đẹp sẽ có những điểm khác biệt ít nhiều so với những chương trình sự kiện thông thường, trong hành trình 3 năm đồng hành, anh có gặp nhiều khó khăn? 

Với tôi mỗi một bước đi là một trải nghiệm, nghề sự kiện nói chung và Gala mảnh ghép sắc đẹp nói riêng đã cho tôi được khá nhiều. Khó khăn có, nhưng tôi không coi đó là điều cản trở mình. 

Ngành làm đẹp Việt Nam ở thời điểm đó còn mới mẻ, trở ngại là điều không thể tránh khỏ. Tuy nhiên, sự lớn mạnh của nó được chứng tỏ qua thời gian và các chương trình sự kiện của Nghề làm đẹp. Tôi luôn muốn khẳng định và chinh phục những gì còn mới mẻ và sẽ là người tiên phong tại Việt Nam tổ chức những sự kiện mang lại giá trị lớn cho cộng đồng làm đẹp Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

- Có thể thấy, anh không ngại đương đầu với những khó khăn. Vậy điều gì khiến anh tự hào nhất khi là một phần tạo nên thương hiệu Gala Mảnh ghép sắc đẹp?

Thực sự tự hào! Trải qua 3 năm, từ ngày đầu tiên khi là người được giao trọng trách định hướng và lan tỏa chương trình đến với cộng đồng ngành làm đẹp, cho đến hiện tại, tôi nghĩ mình đã phần nào làm tốt được vai trò - đạo diễn, chuyên gia tư vấn xây dựng thương hiệu cũng như là một thành viên trong BCH của Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam.

Nhắc đến Gala Mảnh ghép sắc đẹp, nhiều người đã nghĩ ngay đến một sự kiện tầm cỡ của ngành làm đẹp nơi giao lưu, tôn vinh và chia sẻ kinh nghiệm hằng năm do Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức. Đơn giản nhưng đó là minh chứng cho công sức và tâm huyết của bản thân tôi cũng như đội ngũ của mình.  

- Gala Mảnh ghép sắc đẹp đã qua 3 năm liên tiếp, sức lan tỏa ngày một lớn. Theo anh đâu là yếu tố cốt lõi để sự kiện ngày càng thành công đến vậy?

Tôi nghĩ điều cốt lõi đem lại thành công cho sự kiện đó chính là việc sáng tạo nhưng vẫn giữ được giá trị chung mà Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam hướng đến. Qua từng năm, Gala mảnh ghép sắc đẹp lại có sự đổi mới trong cách tổ chức, đem lại nhiều giá trị để các hội viên, khán giả không bị nhàm chán. 

Sự kiện không chỉ dừng lại là một lễ tổng kết dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp sau một năm hoạt động mà còn là một chương trình vinh danh, tạo cơ hội đặc biệt dành cho các doanh nghiệp cũng như thương hiệu làm đẹp Việt Nam có cơ hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật mới, phương án kinh doanh đặc thù trong ngành. Ngoài ra, chương trình còn được lồng ghép các tiết mục nghệ thuật thú vị và thu hút.

- Năm 2019 vừa qua, Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 đã khép lại một thập kỷ đầy thành công của ngành làm đẹp. Năm nay, bước sang một thập kỷ mới, liệu Gala Mảnh ghép sắc đẹp sẽ tiếp tục mang tới sự bùng nổ bất ngờ?

Điều này tôi xin được giữ bí mật. Nhưng chắc chắn, tôi cùng các cộng sự của mình sẽ hết mình, đem tới cho cộng đồng ngành làm đẹp một sự kiện hoành tráng, văn minh và đầy màu sắc.

Cảm ơn những chia sẻ của anh. Chúc cho Đạo diễn - Chuyên gia tư vấn thương hiệu - CEO Mr Snake cùng công ty TNHH Giải trí và tổ chức sự kiện Time Star sẽ có những bước phát triển thành công hơn nữa!

Bài viết khác
HOTLINE QC