Chuyển động cùng sao

Chân dung mỹ nam đại diện Việt Nam chinh phục đấu trường Nam vương thế giới Mister World Ambassador international 2020 

Ngày đăng: 03/03/2020 Paper News Editor

Nối tiếp thành công trên đấu trường Quốc tế năm 2019, Nam vương Quốc tế Nguyễn Sỹ Long tiếp tục chinh phục đỉnh cao tại đấu trường Nam Vương thế giới Mister World Ambassador international 2020.

Năm 2019 là một năm đầy thành công với mẫu nam Nguyễn Sỹ Long. Chàng trai 20 tuổi với với chiều cao 1m88 cùng hình thể săn chắc, nổi bật đã liên tiếp gặt hái được nhiều thành công lớn tại các cuộc thi quốc tế.

Cái tên Nguyễn Sỹ Long đã được vinh danh ở ngôi vị Á Quân 3 Mister Model of the World 2019 tại Thái Lan và là Winner Mister Continental international Model 2019 tại Malaysia. Không dừng lại đó, đầu năm 2020 vào ngày 23/3/2020 anh sẽ lên đường tham gia cuộc thi Mister World Ambassador international 2020 tại đấu trường Philippines.

Nam vương Quốc tế Nguyễn Sỹ Long

Được biết, ở cuộc thi có quy mô khủng lần này, Nam vương Nguyễn Sỹ Long là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia tranh tài. Anh sẽ gặp các ứng viên đến từ các quốc gia như Russia, Indonesia, India, Pakistan, Malaysia, Philippines, Japan. Đây đều là những thí sinh rất mạnh và đặc biệt chênh lệch khá lớn về độ tuổi với nam vương Nguyễn Sỹ Long. Tuy nhiên, đó không phải là trở ngại lớn đối với anh.

Nam vương Nguyễn Sỹ Long là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Mister World Ambassador international 2020

Với kinh nghiệm tham gia các cuộc thi trước đó cùng sự tư vấn của chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân Mr Snake cũng như đơn vị truyền thông Timestar, nam vương Nguyễn Sỹ Long cho biết anh hoàn toàn tự tin, sẵn sàng chiến đấu với niềm tin chiến thắng.

Hãy cùng theo dõi những hình ảnh mới nhất của Nam vương Quốc tế Nguyễn Sỹ Long thực hiện cùng photo Trần Nguyên Hải và dàn thí sinh sẽ tham gia cùng anh ở cuộc thi sắp tới:

Bài viết khác
HOTLINE QC