Ngôi sao ngành làm đẹp

Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam chính thức trở thành Đại sứ Sức khỏe Global Kangen water 102                     

Ngày đăng: 30/10/2021 Paper News Editor

Ngày 24/10/2021, Công ty TNHH Giải trí và Tổ chức sự kiện Timestar chính thức công bố Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa chính thức trở thành Đại sứ Sức khỏe Global Kangen water 102.

Lễ công bố Đại sứ truyền thông Kangen water 102 được diễn ra trên nền tảng số Zoom Meeting và Fanpage Facebook Kangen water 102. Trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời trong nước và quốc tế, Công ty TNHH Giải trí và Tổ chức sự kiện Timestar đã công bố và chúc mừng  Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - Mrs. Đỗ Thị Diệu Hoa chính thức trở thành Đại sứ Sức khỏe Global Kangen water 102.

Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa hiện đang đảm đương nhiều trọng trách trong ngành làm đẹp như: Chủ tịch của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Phó Chủ tịch Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nghề Thẩm mỹ Ý My. Bà chính là nguồn cảm hứng, là người đặt “viên gạch” đầu tiên góp phần giúp ngành làm đẹp Việt Nam ngày một chuyên nghiệp, hội nhập cùng khu vực và thế giới. 

Luôn giữ vững thái độ nghiêm túc với nghề, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa không ngừng cống hiến trong vai trò chuyên gia trưởng, trưởng Ban giám khảo của các cuộc thi kỹ năng nghề Quốc tế và trong nước. Lĩnh xướng phái đoàn Việt Nam trong các hội nghị Quốc tế tại các quốc gia có nền kinh tế giàu mạnh với một tâm thế tự tin, đầy bản lĩnh, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa cũng là cầu nối cho các hoạt động đào tạo, chuyển giao công nghệ để ngành làm đẹp Việt Nam ngày một khẳng định vị thế như ngày nay.

 

Mr. Tiến Hoàng - Trưởng đại diện NPP Kangen Water Nhật Bản tại thị trường Việt Nam - CEO Công ty TNHH Giải trí và Tổ chức sự kiện Timestar chúc mừng Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa trong vai trò mới  

Chia sẻ về lý do lựa chọn Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa chính thức trở thành Đại sứ Sức khỏe Global Kangen water 102, Mr. Tiến Hoàng - Trưởng đại diện NPP Kangen Water Nhật Bản tại thị trường Việt Nam - CEO Công ty TNHH Giải trí và Tổ chức sự kiện Timestar cho biết: “Chúng tôi nhận thấy, Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Bà Đỗ Thị Diệu Hoa là một hình mẫu, mang đầy đủ tinh thần, tính cách đặc trưng của Kangen water 102 đó là khát vọng mãnh liệt, quyết tâm không ngừng nghỉ nhằm chinh phục những mục tiêu lớn lao đó là giúp cộng đồng người Việt khỏe đẹp bền vững từ việc thay đổi nguồn nước với máy điện giải Kangen water.”

Đại diện cho những người yêu cái đẹp và đam mê cống hiến, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa - gương mặt gạo cội của ngành làm đẹp Việt Nam với tinh thần tiên phong mở lối đã và đang từng ngày chứng minh: Doanh nghiệp Việt Nam, người Việt Nam, dân tộc Việt Nam, đất nước Việt Nam có thể vượt lên trong một không gian toàn cầu, nếu như có khát vọng, có tầm nhìn và có đủ dũng khí để thực hiện khát vọng, tầm nhìn ấy.  

Mang cái Tâm và cái Tầm lớn lao của một chuyên gia ngành làm đẹp, khi biết đến thương hiệu và sản phẩm mỹ điện giải ion kiềm Kangen water của tập đoàn Enagic với những tính năng và công dụng tuyệt vời cho sức khỏe cùng những giá trị nhân văn mà sản phẩm đem lại, Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã hoàn toàn bị chinh phục. Và đó cũng là lý do bà đồng ý làm Đại sứ Sức khỏe Global Kangen water 102 nhằm nhân rộng giá trị của nước ion kiềm với sức khỏe và sắc đẹp tới cộng đồng trong nước và quốc tế.

Đối với Kangen water 102, năm 2021 là một dấu mốc quan trọng với nhiều mục tiêu lớn, một trong số đó sẽ là đưa nguồn nước Kangen đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước, đồng thời lan tỏa cơ hội việc làm cho các cá nhân đang gặp khó khăn về tài chính trong thời dịch. Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Kangen Water 102 đã phủ rộng tại các thành phố lớn trong nước như Hà Nội, Sài Gòn, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Phú Quốc,... và đặc biệt đã có những tín hiệu tốt từ thị trường Mỹ, Đài Loan.

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, hiện nay, Kangen Water 102 tại Việt Nam đã và đang hội tụ những “chiến binh” đến từ mọi miền Tổ quốc. Không chỉ dừng lại ở cơ hội kinh doanh, mọi thành viên đều được chia sẻ kiến thức, cùng nhau xây dựng ý thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ việc thay đổi nguồn nước và hơn hết được gắn kết về mặt tinh thần, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực. Sự đồng hành của Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - Mrs. Đỗ Thị Diệu Hoa được kỳ vọng sẽ giúp lan tỏa cảm hứng sống khỏe, sống tích cực và trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống đến tất cả mọi người.

Bắt tay cùng Kangen water 102 lần này trong vai trò là Đại sứ Sức khỏe Global Kangen water 102, Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa với tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng ngành làm đẹp sẽ đồng hành cùng Kangen water 102 trên chặng đường thực hiện sứ mệnh mang lại sức khỏe thể chất, sức khỏe tài chính và sức khỏe tinh thần, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Bài viết khác
HOTLINE QC