Kết nối thương hiệu

Chuyên gia Yu Lien Chen - “bông hồng” hội tụ Tâm - Tài - Sắc của giới phun xăm thẩm mỹ Đài Loan

Ngày đăng: 07/09/2020 Paper News Editor

Tài năng, bản lĩnh và xinh đẹp, đó chính là Yu Lien Chen - chuyên gia phun xăm người Việt có tiếng trong ngành thẩm mỹ tại Đài loan. Không chỉ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, cô còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng.

Yu Lien Chen - Trần Thị Phượng Liên là một người con của miền Tây Nam Bộ - Cần Thơ có niềm đam mê lớn đối với cái đẹp. Sự kết hợp giữa một tâm hồn yêu cái đẹp cộng với khát vọng làm đẹp cho đời đã thôi thúc Yu Lien Chen sang Đài Loan để thỏa mãn đam mê và phát triển sự nghiệp.

Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ - Yu Lien Chen

Để trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng, đến nay Yu Lien Chen đã trải qua một quá trình học tập lâu dài tại Đài Loan. Trong những năm vừa qua, cô liên tục nhận được nhiều bằng, cấp chứng chỉ quốc tế cũng như đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong những cuộc thi phun xăm thẩm mỹ tại Đài Loan.

Những thành tích mà chuyên gia Yu Lien Chen đạt được trong những năm vừa qua

Minh chứng cho sự vươn lên từ đam mê và tâm đức ấy, khoảng thời gian từ năm 2015 đến nay, số lần được công nhận và vinh danh nhờ những đóng góp cho ngành phun xăm thẩm mỹ của cô YuLiChen không thể kể hết. Trong năm 2015, Yu Lien Chen chính thức nhận được bằng các chứng nhận làm móng và làm đẹp - TNA International Beauty Republic of China Nail Painting Beauty Association, 2015 International Cup Beauty Salon Competition Review Fashion Beauty Review. 

Một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ đầy đam mê

Năm 2016, Yu Lien Chen tiếp tục được thông qua chứng nhận nghệ nhân nối mi - TNA International Beauty Association of the Republic of China N. Đặc biệt, cũng trong năm 2016, cô đã nhận được giải thưởng Học tập Cá nhân Xuất sắc dành cho Cư dân mới từ Trung tâm Giáo dục Gia đình của Chính quyền Thành phố Đào Viên.

Năm 2017, Yu Lien Chen tiếp tục khẳng định bản thân với tư cách là Trưởng ban đánh giá của Wenxiu trong cuộc thi Cúp Elite Quốc tế lần thứ 6 của Michigan MNS, Hoa Kỳ. Đồng thời, cô tiếp tục tham dự cuộc thi quốc tế về vẻ đẹp vượt giới hạn của lông mi.

Yu Liên Chen được tin tưởng trở thành ban giám khảo của nhiều cuộc thi tay nghề làm đẹp

Năm 2018, Yu Lien Chen liên tục góp mặt trong các sự kiện lớn như Chứng nhận Liệu pháp Bông sen Quốc tế của ILTA; cuộc thi Thể thao và Sắc đẹp quốc tế IBHEC Hàn Quốc; Cúp Sắc đẹp Quốc tế INCA; cuộc thi Golden Tweezers Championship; Chứng nhận quốc tế ONH; Chứng nhận quốc tế ILTA Ủy ban khóa trình độ quốc tế; cuộc thi Yulian Beauty Beauty Manager Enterprise Manager với tư cách là Trưởng ban đánh giá. 

Chuyên gia Yu Lien Chen tâm huyết trong công việc thường ngày

Năm 2019 tiếp tục là một năm gặt hái nhiều thành tích của Yu Lien Chan. Cô đã tham gia  nhiều sự kiện CAMEO USA ART Đài Loan Đơn vị chứng nhận Phòng Giáo dục Kỹ thuật Việt Nam; CAMEO USA ART Đài Loan Phòng Giáo dục Kỹ thuật Tiếng Việt Giảng viên Giám đốc Đào tạo; CAMEO USA ART người Đài Loan - Việt Nam tổ chức thẩm định bán định kỳ làm móng tay; KOREAN lần thứ 13 của KBS Korea International Group Beauty Review. Đặc biệt, trong một năm đầy thành công này, cô đã sáng lập ra Yulian Beauty Cosmetics Aesthetic Enterprise Full Beauty Products và đại diện cho Hiệp hội Hoa Kỳ CAMEO tại Đài Loan tổ chức cuộc thi chứng nhận hình xăm bán vĩnh viễn trên móng tay và lông mi lần thứ 3.

Yu Lien Chen là đại diện của Hiệp hội CAMEO USA ART tại Đài Loan

Yu Lien Chen trong buổi ký kết chuyển giao công nghệ làm đẹp tại Hàn Quốc

Càng tham gia nhiều, càng học hỏi nhiều, ngọn lửa nhiệt huyết của Yu Lien Chen càng rực cháy. Vào tháng 4 và tháng 5, năm 2020, cô đại diện cho Hiệp hội Hoa Kỳ CAMEO ART liên tiếp tổ chức hai cuộc thi chứng nhận hình xăm bán vĩnh viễn trên móng tay và lông mi lần thứ 4 và thứ 5.

Các cuộc thi cho chuyên gia Yu Lien Chen tổ chức thu hút nhiều sự quan tâm và tham gia của đông đảo các thí sinh

Gần đây nhất vào tháng 8 vừa qua, chuyên gia Yu Lien Chen đại diện Hiệp hội Mỹ CAMEO ART tại khu vực Đài Loan tổ chức cuộc thi kiểm định (檢定) lấy bằng và cúp phun xăm, nối mi, nail, tóc, massage mặt, massage. Mỗi một cuộc thi mở ra, cô cùng với các thành viên trong hội đồng ban giám khảo đã tạo điều kiện  giúp cho nhiều bạn trẻ có được công việc đem lại thu nhập cao và có cơ hội thực hiện hóa giấc mơ sự nghiệp của mình.

Cuộc thi tháng 8 đã tìm ra được những tay nghề xuất sắc nhất

Đây cũng là dịp Yu Lien Chen tổ chức sức nhật cho người bạn thân của mình - Hoa hậu Áo dài quốc tế Taiwan Trà My (người đeo vương miện)

Yu Lien Chen đã chắp cánh cho nhiều tài năng ngành thẩm mỹ

Tâm huyết với nghề, chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Yu Lien Chen còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện tại Việt Nam và đảo ngọc Đài Loan. Đó cũng chính là lý do mà Yu Lien Chan được mệnh danh là một “bông hoa” Tâm – Tài – Sắc trong giới nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ tại Đài Loan.

Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Yu Lien Chen xinh đẹp, tài năng và giàu lòng nhân ái

Yu Lien Chen rạng rỡ đón sinh nhật cùng những người bạn thân thiết vào đầu tháng 9 vừa qua

Yu Lien Chen đã nhiều lần cùng với cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại quận Đào Viên, Đài Loan tham gia và tổ chức các chương trình thiện nguyện, phát quà, phát gạo, xây cầu, tài trợ học bổng,...giúp đỡ trẻ mồ côi, những người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn. Minh chứng là mới đây nhất, nhờ những đóng góp thiết thực và đầy ý nghĩa cho quê nhà, cô đã nhận được giấy cảm tạ từ ban Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX Thốt nốt.  

Chuyên gia Yu Lien Chen trong những chuyến thiện nguyện tại quê nhà Cần Thơ

Yu Lien Chen được trao chứng nhận nhờ những đóng góp ý nghĩa tại Đài Loan

Trong thời gian tới, vào tháng 11/2020, Yu Lien Chen sẽ tiếp tục đại diện Hiệp hội Mỹ CAMEO ART mở ra cuộc thi tranh cúp và kiểm định chất lượng giảng viên, giám khảo cho đông đảo các tay nghề làm đẹp tại Đài Loan có cơ hội tham gia. 

Chuyên gia Yu Liên Chen (Trưởng BTC cuộc thi) cùng hội đồng ban giám khảo hùng hậu sẽ góp mặt trong cuộc thi tổ chức vào tháng 11 tới đây

Tài năng, nhiệt huyết và tâm đức, chắc chắn trong tương lai “bông hồng” Yu Lien Chen sẽ còn chạm tới được những đỉnh cao của sự nghiệp!

Bài viết khác
HOTLINE QC