Kết nối thương hiệu

Cơ hội dành cho mẫu nhí góp mặt trong dự án Lịch xuân Tết 2020 của Thời báo Làng nghề Việt

Ngày đăng: 02/11/2019 Paper News Editor

Triển khai dự án Lịch xuân Tết 2020, mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, Thời báo Làng nghề Việt dành cơ hội xuất hiện trên bìa lịch Tết cho các mẫu nhí cùng nhiều gương mặt đại diện tiêu biểu.

Thời báo Làng nghề Việt là một trang báo uy tín trực thuộc Hiệp hội Làng nghề Việt Nam. Đóng vai trò là cơ quan ngôn luận, tuyên truyền đắc lực của Trung ương Hiệp hội, Thời báo Làng nghề Việt nói lên tâm tư, nguyện vọng của các Nghệ nhân, thợ giỏi trong các làng nghề ở khắp mọi miền trong cả nước; đồng thời nêu được những điển hình tốt của các làng nghề và nghệ nhân.

Thời báo Làng nghề Việt là trang báo uy tín thuộc sự quản lý của Hiệp hội Làng nghề Việt Nam - Tổ chức xã hội – nghề ngiệp tự nguyện của các ngành hàng từ các làng nghề, phố nghề Việt Nam, các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, văn hóa, các doanh nhân đang hoạt động trong làng nghề, nghệ nhân, các cá nhân tâm huyết giữ gìn, bảo tồn và phát triển nghề thủ công mĩ nghệ Việt Nam.

Ở dự án Lịch xuân Tết 2020 lần này, Thời báo làng nghề không chỉ đem đến một ấn phẩm chào xuân Canh Tý mà còn là món quà đặc biệt đánh dấu chặng đường 15 năm hoạt động và phát triển của Hiệp hội Làng nghề Việt Nam. Dự kiến 1500 cuốn lịch sẽ được gửi tặng hàng nghìn các chủ doanh nghiệp, các đại diện chính quyền cơ quan uy tín. Chính vì vậy, đem cơ hội xuất hiện trên bìa lịch Tết lần này cho các cá nhân, mẫu nhí cũng là dịp để các gương mặt đại diện có thể lan tỏa rộng rãi hình ảnh của bản thân và khẳng định mình trong hàng ngũ những người nổi tiếng và uy tín. 

Xuất hiện trên bìa lịch Tết 2020 của Thời báo Làng nghề Việt là cơ hội để các gương mặt đại diện lan tỏa hình ảnh cá nhân, khảng định vị thế của bản thân

Hiện nay, dự án đang trong quá trình khởi động, tất cả các mẫu nhí cũng như những cá nhân đang sinh sống tại Việt Nam hay nước ngoài đều có thể tham gia và có cơ hội xuất hiện lịch trên bìa lịch Tết của Thời báo Làng nghề Việt.

Mọi thông tin chi tiết và điều kiện của dự án, liên hệ theo SĐT: 0974809908

Bài viết khác
HOTLINE QC