Kết nối thương hiệu

Cố vấn Truyền thông Kangen water 102 - Chuyên gia Đỗ Diệu Hương đồng hành cùng Kangen water để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và góp phần tạo nên một cộng đồng hạnh phúc

Ngày đăng: 07/10/2021 Paper News Editor

Chuyên gia Đỗ Diệu Hương đã chính thức quyết định đồng hành cùng team Kangen Water 102 trong vai trò Cố vấn Truyền thông. Lựa chọn dòng máy điện giải Nhật Bản Kangen water, chị mong muốn góp phần lan tỏa ý thức bảo vệ sức khỏe từ việc thay đổi nguồn nước tới cộng đồng và phát triển kinh doanh bền vững.

Chuyên gia Đỗ Diệu Hương hiện đang sinh sống và làm việc tại Gia Lâm, Hà Nội. Với chị, sức khỏe là điều quan trọng nhất, vì vậy trong cuộc sống thường nhật, chị thường dành thời gian để tìm hiểu về những phương pháp, những ứng dụng hiện đại giúp cải thiện chất lượng sức khỏe, đem lại sự tiện nghi cho không gian sống của gia đình.

Chuyên gia Đỗ Diệu Hương - Cố vấn Truyền thông Kangen Water 102

Được biết, qua chia sẻ của Đạo diễn Tiến Hoàng - Trưởng đại diện NPP Kangen Water Nhật Bản cùng những người bạn thân thiết, chuyên gia Đỗ Hương đã quyết định lựa chọn máy lọc nước ion kiềm Kangen water để sử dụng trong gia đình. Chị chia sẻ: “Tôi chọn Kangen water trước hết để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình, bởi trên hết sức khỏe là điều mà chúng ta cần trân quý nhất. Đặc biệt, hiện nay nguồn nước máy thường ngày chúng ta sử dụng ẩn chứa rất nhiều nguy cơ tiềm tàng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu sử dụng những nguồn nước này cho ăn uống và sinh hoạt trong thời gian dài sẽ mang nhiều hệ lụy về sức khỏe, các bệnh mạn tính nguy hiểm thậm chí có thể dẫn đến ung thư… Vì vậy, máy lọc nước ion kiềm Kangen water từ thường hiệu Enagic hàng đầu tại Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ giúp tôi và các thành viên trong gia đình an tâm hơn về nguồn nước sinh hoạt.

Chuyên gia Đỗ Diệu Hương - Cố vấn Truyền thông Kangen Water 102 cùng Đạo diễn Tiến Hoàng - Trưởng đại diện NPP Kangen Water Nhật Bản (ngoài cùng bên phải)

Là một nhà tư vấn chiến lược truyền thông, chuyên gia Đỗ Hương luôn sẵn sàng đầu tư truyền thông và đồng hành với các doanh nghiệp. Chia sẻ thêm về lý do “bắt tay” cùng Kangen water 102, chị cho biết, Kangen Water 102 không chỉ đem đến giải pháp bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng mà còn lan tỏa cơ hội phát triển tài chính, gắn kết về tinh thần, được học thêm nhiều kiến thức về kinh doanh, nâng cao sức khỏe mỗi ngày cho người Việt trong nước và quốc tế. Vì vậy, không có lý do gì để từ chối lời mời hợp tác phát triển thương hiệu Kangen water 102 với nhiều giá trị nhân văn như vậy. 

Cho rằng người định hướng phải là người chỉ đạo triển khai, bám sát kế hoạch triển khai và chăm chút từng khâu từ vi mô đến vĩ mô, Cố vấn Truyền thông Đỗ Hương bật mí về những bước đi sắp tới cùng team Kangen water 102: “Trong tương lai gần, trước hết tôi và team Kangen water 102 xác định mục tiêu kép - xây dựng “con người”, văn hóa hệ thống đi đôi với hoạt động chia sẻ, giao lưu nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe từ nguồn nước sạch tới hàng triệu gia đình Việt. Đây chính là những yếu tố quan trọng để Kangen water 102 liên tục tạo ra giá trị về sức khỏe, tài chính và tinh thần cho cộng đồng, khẳng định vị thế vững mạnh trước những biến đổi của thị trường.”

Với những gì team Kangen water 102 đã và đang tạo dựng cùng bản lĩnh mà chuyên gia Đỗ Hương có được trong việc hoạch định các kế hoạch mới, chắc chắn rằng đối với một đội nhóm quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ uy tín như Kangen water 102 sẽ ngày càng phát triển, mở rộng hệ thống, lan tỏa rộng rãi giá trị của nguồn nước Kangen tới người tiêu dùng trên toàn cầu!

 

Bài viết khác
HOTLINE QC