Showbiz Việt

Cù Thị Ngọc Linh xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu thời trang Quốc tế Taiwan 2019

Ngày đăng: 02/01/2020 Paper News Editor

Với phần thể hiện xuất sắc, người đẹp Cù Thị Ngọc Linh đã trở thành Hoa hậu Thời trang Quốc tế Taiwan 2019 tại cuộc thi Hoa hậu – Nam vương Doanh nhân Quốc tế Taiwan diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Đài Bắc, Đài Loan.

Cuộc thi Hoa hậu – Nam vương Doanh nhân Quốc tế Taiwan 2019 diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Đài Bắc, Đài Loan vào cuối tháng 12 vừa qua đã khép lại nhưng vẻ đẹp Tâm – Tài – Sắc của người đẹp Cù Thị Ngọc Linh chắc chắn vẫn ở lại trong lòng các khách mời tham dự. Cù Thị Ngọc Linh đã xuất sắc đạt danh hiệu Hoa hậu Thời trang Quốc tế Taiwan 2019.

Cù Thị Ngọc Linh

Hoa hậu Thời trang Quốc tế Taiwan 2019 Cù Thị Ngọc Linh

Hiện Hoa hậu Thời trang Quốc tế Taiwan 2019 Cù Thị Ngọc Linh đang sống tại thành phố Đào Viên, Đài Loan. Với hình thể cân đối cùng guu thời trang hiện đại, những bộ trang phục được Ngọc Linh trình diễn đều rất đẹp và ghi điểm với mọi người.

Cù Thị Ngọc Linh

Bộ trang phục dạ hội giúp khoe vẻ đẹp của Hoa hậu Cù Thị Ngọc Linh

Với danh hiệu Hoa hậu Thời trang Quốc tế Taiwan 2019, chắc chắn Cù Thị Ngọc Linh sẽ còn có thêm nhiều bước tiến trong tương lai.

Cù Thị Ngọc Linh

Ngọc Linh xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Thời trang Quốc tế Taiwan 2019

Cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 do Hoa hậu Châu Mai Thảo và Đạo diễn - Chuyên gia nhân hiệu, thương hiệu Mr Snake tổ chức đã thực sự thành công và để lại dấu ấn tuyệt vời cho năm 2019.

Cù Thị Ngọc Linh

Cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 được tổ chức hoành tráng, thành công rực rỡ

Đây không chỉ là nơi để các doanh nhân thể hiện được bản lĩnh, tài năng và tấm lòng thiện nguyện của mình và còn góp phần giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Đài Loan. Hy vọng các thí sinh bước ra từ sân chơi này sẽ ngày càng thành công, đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Bài viết khác
HOTLINE QC