Chuyển động cùng sao

Đã tìm được chủ nhân vương miện hạng mục Mrs Taiwan International Global 2019

Ngày đăng: 01/10/2019 Paper News Editor
         Thành công là một quá trình, nó không giới hạn, tham gia và đăng quang ngôi vị cao nhất quán quân  Mrs & Ms Taiwan International Global 2019  Lê Hải Yến đã là một ngọn lửa chứng minh sự đam mê và kiên trì.
           Hành trình đến với ngôi vị quán quân Mrs & Ms Taiwan International Global 2019  chuyên gia thẩm mỹ Lê Hải Yến đã thuyết phục Hội đồng ban giám khảo và  khán giả. Trải qua những buổi tập luyện catwalk cùng huấn luyện viên, và lịch trình làm việc khá căng thẳng cùng ban tổ chức. Theo Mrs & Ms Taiwan International Global 2019  Lê Hải Yến chia sẻ: " Chặng đường đến với ngôi vị cao nhất là Mrs  Taiwan International Global 2019, Hải Yến đã  hoàn thành được mục tiêu mình đặt ra, với thời gian làm việc cùng Ban tổ chức, những ngày tập luyện, quay hình và phỏng vấn Hải Yến chỉ được ngủ 3 -5 tiếng đồng hồ để lấy lại sức khoẻ tham gia các hoạt động cùng  Ban tổ chức. Hải Yến rất tự hào và thấy mình cần thực hiện thật tốt cho sứ mệnh của người phụ nữ Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung"

Mrs & Ms Taiwan International Global 2019  diễn ra vào lúc 17h30 theo giờ địa phương tại thành phố Đài Bắc - Đài Loan .Chương trình lần này được tổ chức  bởi Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2018 Hoa hậu Châu Mai Thảo và đạo diễn Mr Snake.

Chúng ta một lần nữa hãy ngắm nhìn sự tỏa sáng của Mrs & Ms Taiwan International Global 2019   Lê Hải Yến

Bài viết khác
HOTLINE QC