Chuyển động cùng sao

Danh ca hải ngoại “Chuyện giàn thiên lý” - Mạnh Đình nhận lời mời tham dự sự kiện "Tôn vinh thương hiệu được yêu thích 2019 - Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3"

Ngày đăng: 04/11/2019 Paper News Editor

Trong số lần hiếm hoi trở về quê nhà, mới đây giọng ca trữ tình Mạnh Đình đã nhận lời mời của đạo diễn Mr Snake xuất hiện tại chương trình Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3, tổ chức tại Hà Nội đầu năm 2020.

Những người say mê dòng nhạc trữ tình đều ấn tượng và yêu mến giọng ca sâu lắng của danh ca hải ngoại Mạnh Đình. Dù đã ngoài 50 tuổi, nhưng những tình khúc ghi dấu tên tuổi của anh như: Chuyện giàn thiên lý, Mưa chiều, Chuyện ba người, Hồi chuông xóm đạo... vẫn luôn đi cùng năm tháng.

Danh ca hải ngoại "Chuyện giàn thiên lý" Mạnh Đình 

Định cư và phát triển tại nước ngoài, tuy nhiên Mạnh Đình vẫn luôn đau đáu cất lên những tình khúc vàng mùi mẫn nhẹ nhàng, đi vào lòng người, rung động trái tim những khán giả chuộng nhạc, biết thưởng nhạc tại quê nhà. Bởi vậy, thường niên, giọng ca trữ tình sẽ về Việt Nam một lần để hội ngộ với khán giả trong nước.

Giọng ca trữ tình Mạnh Đình luôn mong muốn đem tiếng hát của mình đến với các khán giả trong nước

Vừa qua, danh ca hải ngoại Mạnh Đình đã nhận được lời mời góp mặt tại sự kiện “Tôn vinh thương hiệu được yêu thích 2019 - Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3” từ đạo diễn Mr Snake - “Phủ thủy” sự kiện đứng sau nhiều chương trình nghệ thuật đình đám. Nhận thấy đây là một chương trình uy tín, văn minh, có ý nghĩa đặc biệt của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam (trực thuộc Viện đánh giá công nhận Quốc tế) đối với sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam. Chính vì vậy, danh ca Mạnh Đình đã “gật đầu” đồng ý xuất hiện và đem giọng ca trữ tình của mình lan tỏa tới các khán giả trong sự kiện này.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam sẽ có sự góp mặt của danh ca hải ngoại Mạnh Đình

Được biết "Gala mảnh ghép sắc đẹp 3" dự kiến diễn ra vào ngày 07/01/2020 trên quy mô lớn. Sự kiện sẽ có sự tham gia của các hội viên thuộc Liên hiệp trên toàn quốc, các doanh nghiệp, trung tâm đào tạo nghề ưu tú và cả các CEO, chuyên viên, kĩ thuật viên trong nhiều lĩnh vực như như spa, thẩm mỹ, nail, phun thêu, thiết kế mẫu tóc, trang điểm… Đây sẽ là một trong những chương trình lớn đánh dấu kết thúc một năm với nhiều hoạt động xây dựng, phát triển lớn mạnh của Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam.

"Gala mảnh ghép sắc đẹp 3" là một sự kiện uy tín, có thương hiệu trong ngành làm đẹp Việt Nam cũng như ngành làm đẹp thế giới

Theo bà Đỗ Thị Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Trưởng ban tổ chức, chương trình sẽ tôn vinh và trao giải dành cho các doanh nhân tài năng cũng như các trung tâm dịch vụ xuất sắc trong năm với các hạng mục như Top 10 chuyên gia nghề chăm sóc da được yêu thích nhất; Top 10 chuyên gia nghề thiết kế tạo mẫu tóc được yêu thích nhất; Top 10 chuyên gia nghề phun thêu thẩm mỹ được yêu thích nhất; Top 10 chuyên gia nghề nối mi được yêu thích nhất; chuyên gia nghề trang điểm được yêu thích nhất; Top 10 chuyên gia nghề nail được yêu thích nhất; Top 20 trung tâm dịch vụ nghề làm đẹp được yêu thích nhất;...

Đêm Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 sẽ vinh danh các cá nhân, trung tâm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp có thành tích xuất sắc nhất năm 2019

Chương trình hứa hẹn sẽ là một đêm hội nghệ thuật đầy màu sắc dành tặng các hội viên của Liên hiệp cũng như các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực ngành Làm đẹp.

Bài viết khác
HOTLINE QC