Giải trí

Diện trang phục đỏ nổi bật nhưng lại diêm dúa đến hở nội y, cô gái khiến người xem hốt hoảng với kiểu thời trang kinh hãi

Ngày đăng: 19/06/2019 Paper News Editor

Thời gian qua, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những hình ảnh các cô gái ăn mặc phản cảm xuất hiện nơi đông người. Mới đây thêm một trường hợp gây sốc với kiểu trang phục chẳng giống ai.

Cụ thể, gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc vài ngày trở lại đây là hình ảnh cô gái trẻ diện đồ đỏ ra đường. Điều khiến người xem tranh cãi chính là cách lựa chọn trang phục của nữ chính.

Cô gái trẻ gây tranh cãi với kiểu thời trang phang thị giác.

Hình ảnh ghi lại, khi người xung quanh đang kín cổng cao tường với những bộ đồ che chắn để bảo vệ sức khỏe thì cô gái trẻ chơi lớn khi bên trong diện nội y, bên ngoài "khoác" các vật dụng dùng để trang trí vào mỗi dịp lễ, tết.

Kiểu mặc nhưng không mặc này lập tức trở thành đề tài gây tranh cãi trên khắp các diễn đàn.

Tuy nhiên, cô gái này không phải trường hợp duy nhất bị ném đá khi lựa chọn trang phục gây sốc xuất hiện nơi công cộng. Trước đó, cư dân mạng từng sục sôi với những hình ảnh tương tự.

Kiểu trang phục kín trước hở sau, nhìn thôi đã thấy đỏ mặt rồi.

Ăn mặc thì sành điệu thật đấy nhưng cách ngồi chẳng giống ai.

Những ngày hè nóng bức, cứ ra đường là không khó bắt gặp khoảnh khắc đỏ mặt thế này.

Người phụ nữ đi chuyến xe khách Hà Nội - Nam Định từng gây tranh cãi với khoảnh khắc để tuột nội y trước nhiều hành khách khác.

Nóng đến mức chẳng thèm diện nội y như cô gái này, có ai dám thử một lần chơi lớn?

T.HTheo Vietnamnet


Nguồn: Báo 2Sao
Bài viết khác
HOTLINE QC