Showbiz Việt

Doanh nhân 9x Nguyễn Thị Thu Thắm trở thành Á hậu 2 Quốc tế Taiwan 2019

Ngày đăng: 02/01/2020 Paper News Editor

Nữ doanh nhân 9x Nguyễn Thị Thu Thắm đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Quốc tế Taiwan 2019 tại Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019, được tổ chức tại TP Đài Bắc, Đài Loan.

Chung kết Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 vừa khép lại vào tháng 12/2019 vừa qua tại trung tâm sự kiện Đài Bắc, Đài Loan. Nữ doanh nhân mang mã số 005 Nguyễn Thị Thu Thắm với mái tóc ngắn cá tính, sắc sảo cùng sự thân thiện, thông minh trong lối ứng xử đã nhận được điểm số rất cao và xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi.

Thu Thắm xuất hiện đầy tự tin trong nghi thức thảm đỏ với siêu xe có một không hai trong sự kiện Hoa hậu - Nam vương quốc tế Taiwan 2019

Á hậu Thu Thắm hiện là Giám đốc của Nhà hàng Mực Đại Ca Hong Kong tại 180 Bình Quới, P.28, Quận Bình Thạnh. Đồng thời, cô còn phát triển kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác như bất động sản và mỹ phẩm làm đẹp.

Nữ doanh nhân Thu Thắm không chỉ kinh doanh giỏi mà còn khẳng định bản thân trên đấu trường sắc đẹp

Thu Thắm cùng dàn thí sinh trong đêm thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019

Trong suốt quá trình tham dự, Thu Thắm luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc các phần thi và nhận được cơn mưa lời khen từ các thành viên ban giám khảo cũng như sự ủng hộ của khán giả có mặt tại khán phòng. 

Nguyễn Thị Thu Thắm (SBD 005) đầy cá tính nhưng cũng rất dịu dàng, đằm thắm trong tà áo dài Việt Nam

Á hậu Thu Thắm rạng rỡ trong phần thi trang phục dạ hội

Đặc biệt, trong khuôn khổ của Gala Tôn ngôi sao sắc đẹp quốc tế, nữ doanh nhân với quan niệm “luôn đặt chữ Tâm và Tín lên hàng đầu” cũng đã tham gia đóng góp vào quỹ từ thiện vì cộng đồng. Hành động ý nghĩa này đã góp phần giúp Á hậu ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Phần thi ứng xử của Thu Thắm đã ghi điểm với hội đồng chuyên môn, Ban Giám khảo

Thu Thắm cho biết sau khi trở về với danh hiệu mà mình đạt được cô sẽ xem đó là một động lực để phấn đấu hơn nữa cho hành trình hoàn thiện bản thân. Sống và làm việc theo mục tiêu của một không chỉ bên ngoài mà phải từ trong tâm của mình.

Thu Thắm xuất sắc là một trong những thí sinh đạt ngôi vị cao nhất

Khép lại một sự kiện thành công, Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 đã khẳng định được uy tín, chuyên nghiệp của một sự kiện được đầu tư bởi Hoa hậu Châu Mai Thảo, đạo diễn - Chuyên gia nhân hiệu, thương hiệu Mr Snake. Có thể nói, Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 đã kết thúc với nhiều thành công đáng mong đợi, ngoài cái đẹp đây còn là nơi để các doanh nhân thể hiện được bản lĩnh, tài năng và tấm lòng thiện nguyện của mình.

Dàn thí sinh tham gia Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019

Đêm tôn vinh khép lại để mở ra một hành trình mới mẻ cho các người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019. Trải qua hành trình đầy nỗ lực của mình, hy vọng các thí sinh bước ra từ sân chơi này sẽ ngày càng thành công, đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội. 

Bài viết khác
HOTLINE QC