Kết nối thương hiệu

Doanh nhân Đức Nguyễn - Người truyền lửa khởi nghiệp cùng Kangen water

Ngày đăng: 02/07/2021 Paper News Editor

Không chỉ là một doanh nhân thành công, Mr. Đức Nguyễn còn được nhiều người biết đến là người “truyền lửa”, giúp đỡ cho những startup mới, góp phần xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp cùng Kangen water.

Doanh nhân Đức Nguyễn vốn là Giám đốc tại một công ty truyền thông thương mại ở Mỹ và gần đây nhất, anh đã trở thành một trong những gương mặt nhà phân phối độc lập Kangen water Nhật Bản xuất sắc tại thị trường Mỹ cũng như Việt Nam. 

Doanh nhân Đức Nguyễn - nhà phân phối độc lập Kangen water Nhật Bản

Hoạt động trong lĩnh vực truyền thông thương mại và đã đạt được nhiều thành công, tuy nhiên, Mr. Đức Nguyễn với sự quan tâm đặc biệt tới sức khỏe, đã quyết định đặt niềm tin vào dòng máy điện giải ion kiềm Kangen và đồng hành cùng hệ thống Kangen toàn cầu lan tỏa nguồn nước sạch đến hàng triệu gia đình. 

Các thành viên trong gia đình doanh nhân Đức Nguyễn tin tưởng sử dụng Kangen water

Anh Đức Nguyễn chia sẻ: “Trong mùa dịch như hiện nay, việc sử dụng máy điện giải Kangen water là cách thức giúp mọi gia đình có thể cải thiện sức khỏe của mình. Với tôi, Kangen water đã đảm bảo cho sự yên tâm của gia đình tôi và là một cơ hội phát triển sự nghiệp, gia tăng tài chính tự do, văn minh và hiện đại.

 Mr. Đức Nguyễn trong một lần đến lắp máy Kangen water tại nhà khách hàng

Với tầm nhìn xa và quan điểm hoạt động dựa trên sự kết nối, trao giá trị, chỉ sau một thời gian ngắn Mr. Đức Nguyễn đã đánh dấu tên tuổi của mình trong hệ thống Kangen và gặt hái được những thành công nhất định. Mới đây nhất, những sự đóng góp, cống hiến tích cực của anh cho sự phát triển hệ thống Kangen water ở hai thị trường Việt Nam, Nhật Bản đã được ghi nhận. Anh xuất sắc lên cấp bậc 6A - thứ hạng cao nhất tính đến thời điểm hiện tại của hệ thống Kangen water toàn cầu.

Mr. Đức Nguyễn cùng Trưởng đại diện NPP Kangen water ở Việt Nam - Mr Snake (vest xanh) và Trưởng đại diện NPP Kangen water ở Sài Gòn - Mr. Nguyễn Chí Kiên

Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ của một nhà phân phối độc lập, Mr Đức Nguyễn còn đại diện giúp các startup tháo gỡ “nút thắt” khi bắt đầu khởi nghiệp cùng Kangen water. Anh cùng nhiều thành viên có kinh nghiệm đã trở thành chỗ dựa tin cậy, chung tay giúp đỡ các thành viên mới đạt được 3 giá trị cốt lõi là sức khỏe, tài chính và tinh thần.

Mr Đức Nguyễn cùng với 1 người bạn là Mr Smile (vest đỏ) (chủ thương hiệu ATN nail supply rất nổi tiếng tại hải ngoại)

Để gắn kết các thành viên toàn cầu, Mr. Đức Nguyễn cùng các nhà phân phối team Kangen water 102 tại thị trường Việt Nam như Trưởng đại diện NPP Kangen water Nhật Bản - Mr Snake, các đại diện NPP ở các vùng miền đã áp dụng công nghệ 4.0, tổ chức hàng trăm buổi trò chuyện trực tiếp, trao đổi kinh nghiệm “online” và “offline” học hỏi thực tế. Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của Mr. Đức Nguyễn và team Kangen water 102, không ít startup đã tìm được đường đi, khẳng định mình trên con đường khởi nghiệp với dòng máy điện giải hàng đầu Nhật Bản - Kangen water.

Mr Đức Nguyễn và Ms Lena Huyền Lê

Mr Đức Nguyễn cùng Ms Lena Huyền Lê cố vấn Kangen Water102 tại Mỹ đến cơ sở Nail supply để trao tặng giá trị tốt này đến với mọi người nơi đây

Chúc mừng thành tích xuất sắc của Mr. Đức Nguyễn! Hy vọng anh luôn phát huy những kỹ năng, kinh nghiệm của mình và giữ vững niềm tin cùng đội nhóm tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho đại gia đình Kangen water và cho cộng đồng, xã hội.

Bài viết khác
HOTLINE QC