Câu chuyện thương hiệu

Doanh nhân Gordon Nguyễn: “Bí quyết chăm sóc sức khỏe của tôi là sử dụng máy điện giải Kangen Water”

Ngày đăng: 19/04/2020 Paper News Editor

Là một doanh nhân, anh Gordon Nguyễn luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình để hoàn thành công việc tốt nhất. Sau khi được trải nghiệm dòng máy điện giải Kangen, Gordon Nguyễn đã nhận thấy hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại.

Doanh nhân Gordon Nguyễn hiện đang sống tại bang California, Hoa Kỳ. Anh là người vô cùng bản lĩnh, có tài và vô cùng quyết đoán. Anh đã từng có thời gian làm việc 5 năm về mảng kế toán thuế tại một trong những công ty kế toán lớn nhất trên toàn quốc.

Doanh nhân Gordon Nguyễn là người đầy tài năng và bản lĩnh

Hiện tại, anh đang là chủ của công ty Outdoorsy – Công ty chuyên về xe vận tải chuyên chở gia đình. Outdoorsy mang đến những chuyến phiêu lưu ngoài trời, những trải nghiệm thật tuyệt trong những chuyến đi đó cho mọi gia đình. Bên cạnh đó, Gordon Nguyễn còn là một nhà đầu tư bất động sản. Anh luôn cố gắng hết sức mình để có được thu nhập thụ động cho tự do tài chính.

Anh là một doanh nhân thành đạt với đầy hoài bão

Doanh nhân Gordon Nguyễn có công việc bận rộn những anh lại không phải là người chỉ biết đến công việc. Anh có lối sống vô cùng năng động, luôn dành thời gian cho các hoạt động thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe cho bản thân. Anh thường sắp xếp thời gian để tập gym, chạy bộ hay tham gia các môn thể thao khác như chơi golf, trượt tuyết.

Anh thường xuyên tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe

Nhờ duy trì lối sống năng động đó, doanh nhân Gordon Nguyễn có đủ sức khỏe và trạng thái tinh thần tốt nhất để tập trung làm việc.

Anh là người luôn luôn quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình, bởi vậy, trong một cơ duyên được sử dụng máy Kangen water – sản phẩm top 1 thế giới về máy lọc nước điện giải từ bạn bè, nhận thấy được hiệu quả đối với sức khỏe mà dòng máy này mang lại, doanh nhân Gordon Nguyễn đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Gordon Nguyễn chia sẻ: “Kangen water là sản phẩm giúp nguồn nước tôi sử dụng hằng ngày được sạch hơn. Tôi có thể dùng nó để nấu ăn; sơ chế thực phẩm, hoa quả; vệ sinh các vật dụng trong nhà… Khi sử dụng được nguồn nước sạch như vậy thì chắc chắn sức khỏe sẽ được đảm bảo. Đối với tôi, bí quyết chăm sóc sức khỏe của tôi là sử dụng máy điện giải Kangen Water”.

Anh Gordon Nguyễn (bên phải ngoài cùng) và giám đốc đối ngoại Tập Đoàn Golden World  Đức Nguyễn (bên trái ngoài cùng) đang tiếp khách VIP tại buổi sự kiện ra mắt doanh nghiệp tại Mỹ

Sản phẩm Kangen water là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Enagic, đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá tại Mỹ như Dấu vàng chất lượng từ Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA) ở Hoa Kì. Sản phẩm giúp cung cấp nguồn nước an toàn, mang lại lợi ích cho việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, hệ thống vệ sinh và cách thức chế biến món ăn cho mọi người.

Máy điện giải Kangen water chất lượng

Với những tác dụng ưu việt như vậy, doanh nhân Gordon Nguyễn mong muốn chia sẻ thông tin hữu ích này đến với mọi người để ai ai cũng có sức khỏe tốtthực hiện những dự định, mong muốn của mình.

Bài viết khác
HOTLINE QC