Kết nối thương hiệu

Doanh nhân Lena Huyen Le và hành trình truyền cảm hứng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Ngày đăng: 07/02/2021 Paper News Editor

Sau nhiều năm cố gắng không ngừng nghỉ, bằng niềm đam mê và sự quyết đoán, chị Lena Huyền Lê đã trở thành một trong những thành viên cấp cao trong hệ thống Enagic và là đại diện tiêu biểu cho hình mẫu phụ nữ Việt hiện đại dám thay đổi để thành công, để lan tỏa cơ hội phát triển kinh doanh và bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Chị Lena Huyền Lê là một người phụ nữ xinh đẹp, năng động hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. 17 năm gắn bó với xứ Cờ Hoa, trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, chị Lena đã gây dựng được chỗ đứng cho riêng mình trong hệ thống Enagic và được đông đảo  người Việt tại Mỹ biết đến bởi tinh thần nhiệt huyết, luôn nỗ lực không ngừng vì sức khỏe của cộng đồng và là người truyền cảm hứng xây dựng sự nghiệp cho nhiều cá nhân.

Nữ doanh nhân người Việt tại Mỹ - Lena Huyền Lê

PV- Chào chị, chị có thể cho các bạn độc giả hiểu hơn về chị và con đường lập nghiệp của chị?

Doanh nhân Lena Huyền Lê: Nói về con đường lập nghiệp của tôi thì đó là cả một hành trình dài đầy thăng trầm, những bước đi với bao chông gai, mồ hôi và nước mắt của một cô gái chân ướt chân ráo ở những ngày đầu mới đặt chân sang Mỹ. Động lực từ những vất vả của cuộc sống mưu sinh khiến tôi hiểu được rằng phải cố gắng và cố gắng nhiều hơn nữa khi mà thành công vẫn còn ở ngày mai. 

Trước khi bén duyên với công việc hiện tại ở tập đoàn Enagic, tôi đã từng có thời gian làm việc trong ngành sư phạm và hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Có lẽ chính những công việc này đã tôi luyện cho tôi sự quyết đoán và những định hướng rõ ràng trong sự nghiệp. Sự thành công đến từ những viên gạch vững chắc mà Lena từng ngày xây dựng.

Chị Le Na Huyền Lê cùng con trai chủ tịch công ty Enagic ( thứ 3 từ bên trái ) - Người sáng lập tập đoàn Enagic và các quản lý, Top Leader của công ty

PV- Chị có thể chia sẻ thêm về công việc của chị tại tập đoàn Enagic?

Doanh nhân Lena Huyền Lê: Cơ duyên Lena biết đến công ty Enagic và máy điện giải y khoa Kangen qua người bạn là dược sĩ và người bạn trước làm y tá tại Mỹ. Sau khi trải nghiệm nước Kangen một thời gian sức khỏe của Lena và gia đình cải thiện rất nhiều. Nhờ vậy rất nhiều gia đình, bạn bè của Lena tin tưởng sử dụng thiết bị y khoa đến từ Nhật Bản. 

Lena nhận ra đây thực sự là cơ hội rất tốt vì vừa có sức khỏe lại có được một nguồn thu nhập thụ động ổn định và còn tốt hơn công việc làm chủ tiệm Spa. Vì vậy Lena quyết định tập trung toàn lực cho công việc tại công ty Enagic để lan tỏa thông điệp “Thay đổi nguồn nước, thay đổi cuộc sống.”

Lena Huyền Lê trong buổi chia sẻ về cơ hội kinh doanh, tự chủ tài chính cùng Kangen Water

PV- Hẳn thành quả chị gặt hái được sau thời gian gắn bó với tập đoàn Enagic cũng không ít?

Doanh nhân Lena Huyen Le: Sau khoảng 2 năm chính thức chuyển hướng, Lena đã đạt được những thành công đáng kể trong công ty. Lena đã cùng với Phó tổng giám đốc đối ngoại Đức Nguyễn thường xuyên tổ chức các buổi họp để chia sẻ với khách hàng cũng như đăng ký cho các nhà phân phối mới. Ngoài ra, Lena cũng có cơ hội làm Trainer, người truyền cảm hứng và dạy những bước thí nghiệm thực tế về nguồn nước Kangen water đến mọi người.

 

Lena Huyền Lê cùng Phó tổng giám đốc đối ngoại TimeStar Group Đức Nguyễn

Hiện nay, Lena đang là cố vấn cho dự án Kangen Water của TimeStar Group - một dự án phát triển máy điện giải Kangen tại thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là dự án mà Lena rất tâm huyết vì có thể đưa nguồn nước Kangen về Việt Nam, giúp cho cộng đồng người Việt thay đổi thói quen sử dụng nguồn nước, cải thiện sức khỏe và thậm chí là cả sắc đẹp. 

PV- Năm 2020 khép lại với những dấu ấn thành công ngoài mong đợi về sức lan tỏa của máy điện giải Kangen Water tại Việt Nam. Vậy chị có thể bật mí thêm về những dự định sắp tới?

Doanh nhân Lena Huyen Le: Năm 2021 hứa hẹn những dự án rất lớn, bùng nổ thị trường toàn cầu. Những dòng sản phẩm về sức khỏe, trẻ đẹp sẽ lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Lena rất phấn khởi và hân hạnh là một trong những người đầu tiên đại diện cho công ty với thương hiệu rất lớn tại Mỹ quảng bá những dòng sản phẩm này về Việt Nam. 

PV- Xinh đẹp, thành công và độc lập, chị nghĩ gì về vai trò của những người phụ nữ hiện đại hôm nay?

Doanh nhân Lena Huyen Le: Người phụ nữ hiện đại hôm nay mạnh mẽ và tài năng để có thể đảm nhiệm nhiều vị trí, vai trò. Đối với gia đình: Người phụ nữ vẫn là những người mẹ, người vợ đảm đang, chịu thương, chịu khó có vai trò quan trọng trong việc xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Đối với đồng nghiệp: Người phụ nữ năng động, linh hoạt trong sự học hỏi, hòa đồng, chia sẻ…Đối với xã hội: Với truyền thống đáng tự hào của dân tộc, với bản lĩnh và nghị lực của mình, các nữ doanh nhân Việt Nam đang tiếp tục sáng tạo, sẵn sàng đối mặt với thách thức mới đầy cam go, khốc liệt của thương trường. Bên cạnh đó các nữ doanh nhân cũng là lực lượng quan trọng trong các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, làm nên giá trị nhân văn trong hình ảnh người phụ nữ Việt Nam giàu lòng yêu thương. 

Qua đây, Lena cảm ơn công ty Enagic đã mang lại một cơ hội vô cùng lớn thay đổi cuộc sống của Lena và rất nhiều anh chị em đang gặp khó khăn. Lena cảm ơn anh chị em đồng nghiệp đã luôn tin tưởng và đồng hành với Lena. 

Năm 2021 Lena xin kính chúc quý anh chị khắp nơi năm mới sức khỏe dồi dào, an khang, thịnh vượng. Xin trân trọng cảm ơn!

Bài viết khác
HOTLINE QC