Showbiz Việt

Doanh nhân Nguyễn Nga xuất sắc trở thành Á hậu 1 Quốc tế Taiwan 2019

Ngày đăng: 02/01/2020 Paper News Editor

Tại cuộc thi Hoa hậu – Nam vương Doanh nhân Quốc tế Taiwan 2019 diễn ra tại Đài Bắc, Đài Loan, doanh nhân Nguyễn Nga đã xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 1 Quốc tế Taiwan 2019.

Trải qua những phần thi đầy thử thách, tìm kiếm được những doanh nhân hội tụ đủ Tâm – Tài – Sắc, cuộc thi Hoa hậu – Nam vương Doanh nhân Quốc tế Taiwan đã chính thức khép lại và để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng các khách mời tham dự. Với phần trình diễn xuất sắc của mình, doanh nhân Nguyễn Nga đã trở thành Á hậu 1 Quốc tế Taiwan 2019.

Doanh nhân Nguyễn Nga

Doanh nhân Nguyễn Nga xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1 Quốc tế Taiwan 2019

Á hậu 1 Quốc tế Taiwan Nguyễn Nga hiện là Giám đốc chuỗi thẩm mỹ Nga Beauty tại Hà Nội, Việt Nam. Trong cuộc thi, Nguyễn Nga đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình và ghi điểm trong mắt ban giám khảo cùng 1000 khách mời tham dự.

Doanh nhân Nguyễn Nga

Á hậu 1 Quốc tế Taiwan xuất hiện dịu dàng trong chiếc áo dài truyền thống

Đến với cuộc thi này, Á hậu 1 Quốc tế Taiwan Nguyễn Nga chia sẻ cô mong muốn mình sẽ thành công để thực hiện được những ước mơ của mình và tổ chức được nhiều hoạt động xã hội cộng đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Hi vọng với danh hiệu này, Á hậu Nguyễn Nga sẽ mang lại niềm vui cho nhiều những mảnh đời còn khó khăn trong cuộc sống.

Doanh nhân Nguyễn Nga

Á hậu Nguyễn Nga là người có tấm lòng nhân hậu

Doanh nhân Nguyễn Nga

Nguyễn Nga vô cùng xứng đáng với ngôi vị Á hậu 1 Quốc tế Taiwan 2019

Cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 do Hoa hậu Châu Mai Thảo và Đạo diễn - Chuyên gia nhân hiệu, thương hiệu Mr Snake tổ chức đã thực sự thành công và để lại dấu ấn tuyệt vời cho năm 2019.

Doanh nhân Nguyễn Nga

Dàn thí sinh tham gia Cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019

Đây không chỉ là nơi để các doanh nhân thể hiện được bản lĩnh, tài năng và tấm lòng thiện nguyện của mình và còn góp phần giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Đài Loan. Hy vọng các thí sinh bước ra từ sân chơi này sẽ ngày càng thành công, đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Bài viết khác
HOTLINE QC