Kết nối thương hiệu

Dược mỹ phẩm Thành Tín - Nhà tài trợ đồng sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3

Ngày đăng: 25/12/2019 Paper News Editor

Xuất hiện trên thị trường 5 năm nay, công ty TNHH Dược mỹ phẩm Thành Tín là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao trong việc chăm sóc da và làm đẹp.

Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Thành Tín được thành lập từ năm 2014, kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực làm đẹp. Dược mỹ phẩm Thành Tín là đối tác tin cậy của nhiều Spa, Thẩm mỹ viện tại Vĩnh Phúc nói riêng và cả nước nói chung.

Dược mỹ phẩm Thành Tín – Mang sản phẩm chất lượng nhất đến mọi khách hàng

Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Thành Tín là đơn vị uy tín, hoạt động chuyên nghiệp

Các sản phẩm do công ty Dược mỹ phẩm Thành Tín cung cấp có sự đa dạng và đạt chất lượng cao. Các sản phẩm của công ty được nhập khẩu hoàn toàn từ Italia, mang lại hiệu quả cao cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Dược mỹ phẩm Thành Tín – Mang sản phẩm chất lượng nhất đến mọi khách hàng

Sản phẩm tại công ty Dược mỹ phẩm Thành Tín đạt chất lượng cao với giá thành hợp lý

Ngoài ra, Dược mỹ phẩm Thành Tín còn chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc da, giúp trị mụn, trị nám, trị tàn nhang, chăm sóc da bị tổn thương, chăm sóc và phục hồi những làn da bị lão hóa… Từ đó, giúp tái tạo làn da cho các chị em và giúp chị em tự tin hơn.

Dược mỹ phẩm Thành Tín – Mang sản phẩm chất lượng nhất đến mọi khách hàng

Dược mỹ phẩm Thành Tín luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý về da như nám, tàn nhang, mụn…, công ty TNHH Dược mỹ phẩm Thành Tín đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại để tạo ra các dòng sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, Dược mỹ phẩm Thành Tín sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề; sản phẩm đạt chứng chỉ an toàn và chất lượng cao.

Dược mỹ phẩm Thành Tín – Mang sản phẩm chất lượng nhất đến mọi khách hàng

Công ty sở hữu nhà máy sản xuất có quy mô lớn, dây chuyền hiện đại

Dược mỹ phẩm Thành Tín không ngừng nghiên cứu và phát triển tất cả các dòng sản phẩm mỹ phẩm trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ toàn cầu.

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của ngành làm đẹp tại Việt Nam, công ty TNHH Dược mỹ phẩm Thành Tín sẽ trở thành nhà tài trợ “đồng” tại sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3.

Dược mỹ phẩm Thành Tín – Mang sản phẩm chất lượng nhất đến mọi khách hàng

Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Thành Tín trở thành nhà tài trợ “đồng” của Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 là sự kiện quy mô, uy tín của ngành làm đẹp, được tổ chức vào đầu tháng 1 tới đây bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam trực thuộc Viện Đánh giá công nhận Quốc tế. Bên cạnh sự tham gia của các hội viên, Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 còn có sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia nổi tiếng trong mọi lĩnh vực như nail, phun thêu, spa, thẩm mỹ… cùng các doanh nghiệp và trung tâm đào tạo nghề uy tín.

Sự đóng góp, đồng hành của công ty TNHH Dược mỹ phẩm Thành Tín sẽ góp phần tạo nên một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Bài viết khác
HOTLINE QC