Thương hiệu Vàng

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 mang đậm dấu ấn với các nhà tài trợ đồng hành sự kiện

Ngày đăng: 10/01/2020 Paper News Editor

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 được tổ chức ngày 07/01/2020 vừa qua tại Hà Nội. Với sự góp mặt của hơn 1000 người tham dự cùng rất nhiều nhà tài trợ đồng hành trên toàn quốc, sự kiện đã khép lại thành công rực rỡ, khẳng định uy tín của một chương trình đẳng cấp, hoành trắng, chuyên nghiệp của ngành làm đẹp.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 là sự kiện thường niên của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Mang chủ đề “Tôn vinh thương hiệu được yêu thích năm 2019”, sự kiện đã để lại những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với đông đảo khách mời tham dự là các hội viên của Liên hiệp và các doanh nghiệp, trung tâm đào tạo nghề uy tín, các CEO, chuyên viên kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm… trên toàn quốc. 

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 quy tụ dàn khách mời nổi tiếng

Đặc biệt với góp sức của các nhà tài trợ đồng hành bao gồm: Công ty Cổ phần Vẻ đẹp Thuần Khiết (Dược mỹ phẩm Graisset), BTC Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Dịch vụ và Công nghệ - BeautycareExpo, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Dược mỹ phẩm Âu - Việt, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng ALTIC Thắng Lệ, Áo dài Hương Giang, Công ty cổ phần mỹ phẩm Vẻ đẹp Việt, Công ty TNHH Mỹ phẩm Cẩm Tú, Công ty Dược mỹ phẩm Hoàng Lâm, Công ty Lefilleo Vietnam đã góp phần không nhỏ để tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, nhân văn và đầy bùng nổ. 

Nhiều nhà tài trợ đã góp mặt tại sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3

Theo đó, Gala Mảnh ghép sắc đẹp năm thứ 3 không chỉ dừng lại là một lễ tổng kết dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trong năm 2019 mà còn là một chương trình vinh danh, tạo cơ hội đặc biệt dành cho các doanh nghiệp cũng như thương hiệu làm đẹp Việt Nam có cơ hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật mới, phương án kinh doanh đặc thù trong ngành. 

Tại sự kiện, các nhà tài trợ đã đem tới những sản phẩm, thiết bị máy móc chăm sóc sắc đẹp hiện đại, tiên tiến nhất nhằm giới thiệu và chia sẻ tới đông đảo khách mời tham dự. Sự xuất hiện này đã tạo ra một điểm nhấn thu hút và đầy tính văn minh cho Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3.

Các sản phẩm của nhà tài trợ đồng hành - công ty TNHH thương mại và dịch vụ Dược Mỹ Phẩm Âu -Việt

Các sản phẩm của nhà tài trợ đồng hành - Công ty cổ phần đầu tư xây dựng ALTIC Thắng Lệ

Các sản phẩm của nhà tài trợ đồng hành - Công ty Dược mỹ phẩm Hoàng Lâm

Đặc biệt, nhằm cổ vũ tinh thần, khích lệ sự cống hiến của các cá nhân, đơn vị và các thành viên Ban Thường vụ của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, rất nhiều phần quà thiết thực từ phía nhà tài trợ đồng hành cũng đã được gửi tới. 

Các nhà tài trợ đồng hành trao quà tặng cho các 

Không dừng lại đó, sự tài trợ của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng ALTIC Thắng Lệ, Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 cũng đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng hình ảnh một Gala mảnh ghép sắc đẹp 3 đầy tính nhân văn với phần tổ chức đấu giá váy dạ hội từ thiện. 

Mr Snake và Chủ tịch HĐQT- TGĐ ALTIC Thắng Lệ - Esther Lệ Nguyễn trong phần đấu giá từ thiện chiếc váy dạ hội do ALTIC tài trợ

Song song với lễ vinh danh, Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 còn mang đến những tiết mục biểu diễn sôi động và đầy ấn tượng như Tiết mục Carnaval, phần trình diễn của các model, chiêm ngưỡng sự độc đáo trong bộ sưu tập của ban trang điểm nghệ thuật và nail. Đồng thời, sự kiện còn có sự góp mặt của danh ca hải ngoại Mạnh Đình mang đến những ca khúc đi cùng năm tháng.

Tiết mục Carnaval sôi động

Phần trình diễn bộ sưu tập ấn tượng của ban trang điểm nghệ thuật và nail

Danh ca hải ngoại Mạnh Đình mang đến những ca khúc ý nghĩa

Ghi nhận sự đóng góp cho sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 cũng như cho cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam, đại diện Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Thạc sỹ, Viện phó Viện đánh giá công nhận quốc tế - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam và đạo diễn Mr Snake – Phó chủ tịch sự kiện Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã trao tặng kỉ niệm chương cùng bằng khen cho đại diện các nhãn hàng nhà tài trợ đồng hành.

Đại diện công ty Cổ phần Vẻ đẹp Thuần Khiết (Dược mỹ phẩm Graisset)

Đại diện BTC Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Dịch vụ và Công nghệ - BeautycareExpo

Đại diện công ty TNHH thương mại và dịch vụ Dược mỹ phẩm Âu - Việt

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng ALTIC Thắng Lệ

Đại diện nhà tài trợ đồng hành Áo dài Hương Giang

Đại diện Công ty TNHH mỹ phẩm Cẩm Tú

Đại diện công ty Lefilleo Vietnam

Bài viết khác
HOTLINE QC