Kết nối thương hiệu

Giải mã bí ẩn kết nối thương hiệu làm đẹp Hàn Quốc tại Việt Nam.

Ngày đăng: 26/07/2019 Paper News Editor
   Những năm trước đây, thẩm mỹ – làm đẹp chưa thực sự phổ biến, chưa trở thành một nghề chính thức. Song hiện nay, xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, nghề thẩm mỹ - làm đẹp dần được đánh giá cao và trở thành một trong những ngành có tốc độ phát triển chóng mặt. Nhiều thương hiệu  làm đẹp quốc tế đặc biệt là các chuyên gia và sản phẩm Hàn Quốc  đã gia nhập sâu rộng thị trường Việt Nam.
     Đạo diễn Mr Snake - Trưởng ban tổ chức chương trình “ Super beauty Contest Việt Nam – Hàn Quốc 2019”
  Tháng 4 vừa qua, đại diện Timestar Group- Đạo diễn Mr Snake có buổi làm việc, gặp gỡ và giao lưu các doanh nghiệp Hàn Quốc trong khuôn khổ chương trình “ Super beauty Contest Việt Nam – Hàn Quốc 2019”. Tham dự chương trình là sự góp mặt của 30 thương hiệu mới trên thị trường, các sản phẩm mỹ phẩm- công nghệ cao tuy còn mới những vẫn khẳng định vị thế trên thị  trường quốc tế thông qua những thị phần và sự quan tâm của khách hàng.
Triển lãm  sản phẩm và dịch vụ làm đẹp Hàn Quốc
      Chương trình diễn ra tại Khách sạn Grand Palza, Việt Nam do Hiệp hội IPSN quốc tế phối hợp cùng công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar đồng tổ chức. Sự kiện kéo dài từ ngày 27/4 đến ngày 29/4 với các hoạt động giao lưu tay nghề và chia sẻ kinh nghiệm sản phẩm và công nghệ kinh doanh của 2 nước.
       Chuyên gia kết nối thương hiệu đạo diễn Mr Snake và đại diện Phòng quốc tế IPSN Hàn Quốc
      Chương trình cũng là cơ hội để các đại diện doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ, trao đổi và tìm kiếm cơ hội hợp tác dài lâu, mở rộng thị trường trên con đường hội nhập. Các doanh nhân có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về thị trường quốc tế, đẩy mạnh hoạt động tương tác, thu hút đầu tư nước ngoài, nhanh chóng bắt nhịp với xu thế và trình độ phát triển của thế giới.
 Đạo diễn Mr Snake, Mc Hoàng Yến, Đại diện viện thẩm mỹ Hyundai Koran
Đại diện Viện thẩm mỹ Hyundai Koran, Ceo Long Nguyễn, Ceo Thành Đô, Đạo diễn Mr Snake
     Mr Trọng Nguyễn, Chuyên gia làm đẹp Hạ Vy, Đạo diễn Mr Snake cùng các chuyên gia làm đẹp Việt Nam
 Nối tiếp là sự kiện “ Giải pháp tăng doanh số - Xu hướng cập nhật công nghệ làm đẹp Hàn Quốc”. Chương trình đã mang lại một giải pháp hoàn toàn mới cho các chuyên gia và doanh nghiệp Việt có cái nhìn mới hơn về việc tăng doanh thu cho spa và viện thẩm mỹ bằng cách tiếp cận và cập nhật những công nghệ  làm đẹp mới và chất lượng.
      Đạo diễn Mr Snake, người đã kết nối thành công các thương hiệu Hàn tại Việt Nam chia sẻ: “Hiện cả nước có khoảng 2 triệu người làm trong lĩnh vực dịch vụ làm đẹp. Tuy nhiên, phần lớn người làm nghề này chủ yếu là học theo kinh nghiệm. Hầu hết chỉ được các trung tâm, cơ sở làm đẹp dạy theo kiểu truyền nghề. Một số trường nghề có tổ chức dạy nghề, nhưng vì nhiều lý do như thiếu kinh phí, máy móc, giáo viên giỏi nghề… nên  nghề làm đẹp vẫn chưa có những lớp đào tạo nghề đẳng cấp, chất lượng theo chuẩn quốc tế. Chính vì thế việc ồ ạt các thương hiệu quốc tế vào Việt Nam là tất yếu của thị trường lĩnh vực làm đẹp. Đây là một trong những hướng đi mới mẻ và mang tính giáo dục thị trường.
       Chuyên gia kết nối thương hiệu , đạo diễn Mr Snake
  Đến nay, các thương hiệu làm đẹp Hàn Quốc  ngày càng  mở rộng tại Việt Nam.Chính vì yếu tố đó, cần có những chuyên gia thương hiệu kết nối định hướng sao cho phù hợp với doanh nhân Việt.
Bài viết khác
HOTLINE QC