Kết nối thương hiệu

Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng chi nhánh TP HCM trở thành nhà phân phối thiết bị máy điện giải Kangen

Ngày đăng: 23/12/2020 Paper News Editor

Mong muốn đem đến những giải pháp chăm sóc, bảo vệ toàn diện cho cộng đồng, chị Cao Loan - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo chăm sóc sức khỏe cộng đồng chi nhánh TP HCM đã chính thức đưa máy điện giải Kangen vào quy trình chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng dịch vụ trung tâm và đặc biệt nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Đam mê đặc biệt với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo chăm sóc sức khỏe cộng đồng chi nhánh TP HCM chính là “đứa con tinh thần” được chị Cao Loan dồn nhiều tâm sức xây dựng. Nằm tại số 99/22 Nguyễn Hữu Dật, phường Tây Thạnh, Tân Phú, TP HCM, trung tâm được lập ra với mục tiêu nghiên cứu và phát triển các ứng dụng giải pháp công nghệ đáp ứng nhu cầu sức khỏe cộng đồng.  

Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo chăm sóc sức khỏe cộng đồng chi nhánh TP HCM - Cao Loan

Mặc dù mới đi vào hoạt động trong năm 2020, tuy nhiên với nỗ lực xây dựng và đầu tư nghiêm túc của chị Cao Loan cùng đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên, Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã có những tín hiệu phát triển đáng mừng.

PV: Chị có thể chia sẻ về cơ duyên biết đến Kangen Water?

Tôi biết đến Kangen Water khá tình cờ. Vào một lần cùng hợp tác công việc với anh Nguyễn Chí Kiên - Thủ lĩnh tài năng của Kangen Water 102 Sài Gòn, tôi đã may mắn được gặp Tiến Hoàng hay cũng chính là nhà phân phối chính của tập đoàn Enagic hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam. 

Được nghe chính 2 người thủ lĩnh của team Kangen chia sẻ về giá trị của nguồn nước Kangen và quan trọng hơn là ấn tượng với nguồn năng lượng tích cực mà anh Chí Kiên và anh Tiến Hoàng lan tỏa. Tôi bắt đầu biết đến dòng máy điện giải Kangen từ đó.

Chị Cao Loan cùng anh Nguyễn Chí Kiên

PV: Điều gì đã thuyết phục chị ở dòng máy điện giải giải Kangen?

Lần gặp ban đầu tôi đơn giản chỉ lắng nghe chia sẻ từ mọi người. Tuy nhiên, sự tò mò về tác dụng thật sự của dòng máy này như thế nào, cơ chế hoạt động của nó ra sao, tại sao lại được ca ngợi là “bác sỹ thụ động”, tôi đã quyết định tìm hiểu sâu hơn về Kang Water.

Máy điện giải Kangen Water – sản phẩm của tập đoàn Enagic là dòng máy có chất lượng vượt trội, được sử dụng tại hơn 300 bệnh viện và những trung tâm y tế tại Nhật Bản. Tại Hoa Kỳ, máy điện giải Kangen Water đã xuất sắc nhận được giải thưởng Gold Seal từ Hiệp Hội Chất lượng Nước.

Chị Cao Loan đã đưa máy điện giải Kangen về sử dụng tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Đặc biệt, tại buổi hội thảo của team Kangen diễn ra tại Học viện tóc Quốc tế Hiệp Kỳ, Vũng Tàu, tôi đã được chứng kiến tận mắt những thí nghiệm về nguồn nước từ máy điện giải Kangen. Bên cạnh đó, những chia sẻ từ phía người dùng thực tế, sự thay đổi tuyệt vời của họ sau khi sử dụng Kangen Water, cũng là một lý do rất lớn khiến tôi đánh giá cao dòng máy điện giải này.

PV: Vậy ngoài các yếu tố về lợi ích đem đến cho sức khỏe và tầm uy tín của máy điện giải Kangen, đâu là động lực thúc đẩy chị gia nhập team Kangen? Mất bao lâu để chị đưa ra quyết định này?

Lợi ích và uy tín là hai yếu tố quan trọng, nhưng hơn hết là sau khi nghe Tiến Hoàng chia sẻ về cách trả thưởng của công ty Enagic đối với khách hàng và nhà tiếp thị khi tham gia vào đội nhóm Kangen Water 102 thì tôi lại càng ấn tượng và muốn đưa chiếc máy điện giải này vào phục vụ bệnh nhân tại trung tâm cũng như các thành viên trong gia đình đều được sử dụng. 

Chị Cao Loan gia nhập team Kangen Water 102

Tính từ khi biết về máy điện giải Kangen cho đến khi quyết định sở hữu máy và gia nhập team Kangen, tôi mất khoảng 1 tuần để đưa ra quyết định. Khoảng thời gian này, tôi tập trung tìm hiểu rất nhiều về máy Kangen Water, từ những tài liệu chính thức từ nhà sản xuất cho đến những feedback từ phía người dùng trên toàn cầu, để đảm bảo chắc chắn về chất lượng thực tế của máy điện giải Kangen.

PV: Tính đến nay, chị đã đưa máy Kangen vào sử dụng tại trung tâm được bao lâu? Chị có thể chia sẻ thêm về sự thay đổi của bản thân, cũng như các bệnh nhân, các thành viên trong gia đình sau khi dùng nước Kangen? 

Tình đến nay, tôi đã đưa máy Kangen vào sử dụng tại trung tâm và gia đình được 4 tháng. Tại trung tâm, tôi kết hợp sử dụng nước Kangen để hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân. Đáng mừng là kết quả cải thiện của mọi người rất tích cực.

Ban rthana tôi, trước đây bị đau bao tử và trào ngược dạ dày 10 năm liền, cũng đã chữa trị mà ko khỏi. Nhưng chỉ 4 tháng uống nước Kangen kết hợp cùng chế độ ăn và chăm sóc khoa học, tôi đã ko còn đau bao tử và trào ngược dạ dày nữa. Ngoài ra, mẹ tôi - một người có nhiều bệnh nền như mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ và thoái hoá đốt sống lưng cũng đang dần cảm nhận được sự thay đổi.

Trung tâm chăm sóc sức khỏa cộng đồng chi nhánh TPHCM

PV: 4 tháng gắn bó, ngoài những tín hiệu tốt về sức khỏe, hẳn chị cũng có nhiều hoạt động cùng team Kangen Water 102

Từ khi tham gia vào đội nhóm Kangen Water 102, tôi thường xuyên tham gia các hoạt động của team như các buổi hội thảo, offline chia sẻ về nguồn nước Kangen, lan tỏa rộng rãi giá trị của nguồn nước Kangen đến cộng đồng. Đồng thời, tôi đang bước đầu phát triển được hệ thống của riêng mình.

PV: Trong tương lai chị sẽ làm gì để đội nhóm phát triển và dự định, ước mơ mà chị định thực hiện là gì?

Để phát triển đội nhóm thành công, đầu tiên mình phải yêu chính sản phẩm và yêu những người dùng, phải chăm chỉ chịu khó, làm việc bằng ý chí và nghị lực, làm việc không biết mệt mỏi, liên tục học hỏi. 

Dự định trong tương lai tôi là 5 năm nữa sẽ đạt được mốc 6A2-3 của tập đoàn Enagic Nhật Bản để thu nhập mỗi tháng ổn định ở mức 5000$ trọn đời. 

Qua đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến anh Nguyễn Chí Kiên và Tiến Hoàng - 2 người bảo trợ của tôi trong hệ thống, đã giúp tôi rất nhiều trong quá trình phát triển cũng đội nhóm trong thời gian qua. Đồng thời, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chủ tịch Phạm Thị Ánh Tuyết đã tạo điều kiện tốt nhất để tôi có thể mở chi nhánh TPHCM - Trung tâm chăm sóc sắc đẹp sức khoẻ cộng đồng và đưa máy điện giải Kangen vào trung tâm sử dụng

Trân trọng cảm ơn về những chia sẻ về câu chuyện thành công của chị! Chúc chị nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa với sự lựa chọn mục tiêu của mình!

Bài viết khác
HOTLINE QC