Kết nối thương hiệu

Gymer Hồ Hoài: Khởi nghiệp từ sự tự ti và ý chí “thép” bền bỉ của tinh thần thể thao

Ngày đăng: 08/04/2020 Paper News Editor

Đến với gym khi bản thân tự ti về hình thể gầy gò, gymer Hồ Hoài đã chiến thắng bản thân và lan tỏa tinh thần luyện tập thể thao tới thế hệ trẻ và những người mong muốn cải thiện vóc dáng, giúp họ khỏe hơn, đẹp hơn và thêm tự tin trong cuộc sống.

Gymer Hồ Hoài sinh năm 1992, hiện đảm nhiệm vai trò là quản lý bộ phận Huấn luyện viên tại TTH Fitness. Trước đó, anh là sinh viên của Đại học Thể dục thể Thao Bắc Ninh - một cái nôi đào tạo hàng đầu cả nước về thể dục thể thao. 

Gymer Hồ Hoài

Được biết, cái duyên đưa anh đến với gymer bắt đầu từ sự tự ti. Tự ti vì sức khỏe yếu kém, làm hạn chế trong việc tập luyện thể thao - đam mê từ nhỏ của anh, tự ti về cơ thể gầy gò so với những bạn đồng trang lứa, anh quyết định lấy đó làm động lực quyết tâm thay đổi. 

Nói về những ngày đầu luyện tập, gymer gốc Bắc Ninh chia sẻ anh đã gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, anh Hồ Hoài không cho phép bản thân được từ bỏ, bởi với anh “đã làm là làm hết mình”. 

Chàng sinh viên Hồ Hoài của Đại học Thể dục thể Thao Bắc Ninh trước và sau khi đến với gym

Khó khăn về điều kiện kinh tế, về kiến thức thể hình chuyên môn, gymer Hồ Hoài tự tìm tòi, học hỏi và áp dụng những học được trên giảng đường để tìm ra được hướng đi phù hợp nhất với bản thân ở thời điểm đó. Có những sai lầm, có những cản trở, có không biết bao giọt mồ hôi đã đổ xuống, chàng cử nhân của Đại học Thể dục Thể thao với ý chí “thép” của người tập luyện thể thao đã từng bước chinh phục được mục tiêu mà mình đề ra.

Giành nhiều thời gian, công sức ở phòng tập, chàng trai Hồ Hoài gầy gò đã lột xác ngoạn mục

Sau bao nỗ lực, anh Hồ Hoài không chỉ thay đổi về thể hình, cải thiện sức khỏe mà còn đạt được những thành tích đáng nể. Tháng 10/2018, cái tên “Hồ Văn Hoài” đã được xướng lên ở Giải vô địch Thể hình Hà Nội. Với phần thể hiện xuất sắc, anh đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm và chính thức giành được hai huy chương vàng (hệ a, hệ b). 

Gymer Hồ Hoài đạt thứ hạng cao nhất tại Giải vô địch Thể hình Hà Nội năm 2018

Bước lên bục ở vị trí cao nhất, thay đổi về ngoại hình, về quan điểm sống, anh Hồ Hoài không dừng lại mà tiếp tục đặt ra mục tiêu tiếp theo. Một lần nữa anh quyết tâm dùng chính những gì mà mình học được, những kinh nghiệm từ khó khăn mình đã trải qua để giúp mọi người xung quanh cải thiện vóc dáng hiệu quả, đẹp - khỏe mạnh - tự tin hơn.

Huấn luyện viên Hồ Hoài tận tình và đầy năng lượng tại phòng gym 

Năm 2019, sau 4 năm gắn bó với gym ở vị trí huấn luyện viên, anh Hồ Hoài cùng 2 người bạn có chung mục tiêu đã cùng nhau thành lập ra TTH Fitness. Anh chia sẻ rằng cũng như chàng sinh viên đại học năm ấy xuất phát từ mong ước thay đổi ngoại hình, mở ra clb TTH Fitness, anh cũng gặp một số những trở ngại nhất định về vốn, về cách quản lý và trục trặc ở kế hoạch kinh doanh. 

Khó khăn trong kinh doanh nhưng Hồ Hoài luôn chú trọng phát triển song song giữa chất lượng dịch vụ và phương thức quản lý

Vẫn giữ nguyên tinh thần cầu thị, anh Hồ Hoài một mặt học hỏi những người đi trước, một mặt tham khảo, nghiên cứu thêm các kiến thức kinh doanh, sau một năm, anh Hồ Hoài đã góp phần đưa TTH Fitness trở thành một địa chỉ quen thuộc, một nơi luyện tập, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm của gần 1000 hội viên mong muốn thay đổi ngoại hình và sức khỏe. Chứng kiến sự thay đổi từng ngày của các cá nhân đến với TTH Fitness, anh Hồ Hoài lấy đó làm động lực để phát triển “đứa con” của mình ngày một vững mạnh.

TTH Fitness sau 1 năm hoạt động đã thu hút gần 1000 học viên tam gia

Về dự định tương lai, anh Hồ Hoài mong muốn trau dồi thêm kiến thức chuyên môn để phát triển các bài tập đa dạng cho học viên, cải thiện khả năng quản lý để mở thêm nhiều clb, tìm kiếm thêm cơ hội và tạo ra nhiều nguồn thu nhập cho bản thân cũng như những người yêu gym. Được biết hiện nay gymer Hồ Hoài đang được bảo trợ truyền thông từ phía Chuyên gia thương hiệu cá nhân Mr Snake - người đứng sau thành công của rất nhiều các hoa hậu quốc tế cũng như Chủ tịch Liên Hiệp Spa Việt Nam trong việc định vị, xây dựng thương hiệu cá nhân.

Giàu ý chí, bền bỉ và cầu thị, chắc chắn gymer Hồ Hoài cùng với sự đồng hành của chuyên gia chuyên đánh giá về hình ảnh và gương mặt của của gymer - Mr Snake, sẽ có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình!

Bài viết khác
HOTLINE QC