Starkid

Hé lộ 31 gương mặt mẫu nhí tham gia trình diễn mở màn FACE of VIETNAM 2019

Ngày đăng: 15/11/2019 Paper News Editor

31 mẫu nhí xuất sắc nhất do Học viện Timestar tuyển chọn sẽ sải bước mở màn trong đêm sự kiện “Face of Vietnam” - Lễ Công bố Gương mặt đại diện người mẫu Việt Nam tham dự Face of ASIA 2020.

"FACE of VIETNAM" là một chương trình mang tầm cỡ quốc tế được bởi Bộ Văn hóa – Thể Thao – Du lịch Hàn Quốc và chính quyền thành phố Seoul cùng Cơ quan trao đổi văn hóa Quốc tế của Hàn Quốc. Chương trình nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện người mẫu Việt Nam sẽ tham gia sự kiện “ASIA Model Festival 2020” tại Hàn Quốc vào tháng 6/2020.

Chương trình “FACE of VIETNAM 2019” dự kiến bao gồm 2 hoạt động chính là Model Camp và đêm sự kiện. Trong đó, lễ công bố các gương mặt chính thức sẽ diễn ra ngày 17/11/2019 tại sân khấu ngoài trời của Đài Truyền hình Việt Nam dự kiến sẽ có sự tham gia của rất nhiều khách mời, chuyên gia nổi tiếng trong ngành thời trang và làm đẹp.

FACE of VIETNAM 2019 sẽ diễn ra ngày 17/11/2019

Giữ vai trò quan trọng là đơn vị thực hiện phần mở màn cho sự kiện tầm cỡ lần này, Học viện Timestar đã đưa ra những tiêu chí gắt gao để tìm ra được những gương mặt phù hợp với tinh thần của sự kiện. Kết quả, 31 mẫu nhí đã chính thức vượt qua vòng tuyển chọn và chính thức bước vào luyện tập cùng các cố vấn và chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho sự xuất hiện đầy bùng nổ.

Những gương mặt mẫu nhí sẽ góp mặt trong sự kiện “FACE of VIETNAM 2019”:

Nguyễn Thảo Chi

Đoàn Đức Tiến Trà

Hoàng Gia Bảo Ngọc

Vũ Nam Khánh

Ninh Thế Tùng

Nguyễn Trúc Anh

Ngọc Mai

Khánh Huyền

Chu Đức Thành

Lê Gia Linh

Nguyễn Minh Anh

Đặng Đình Duy Anh

Phạm Tường Minh

Trịnh Ánh Nhi

Nguyễn Hà Bảo Trân

Trần Lê Khánh An

Chử Bảo Ngọc

Nguyễn Hoàng Bảo Anh

Nguyễn Gia Hân

Lê Phương Anh

Phạm Ngọc Quyên

Ngô Trà My

Đinh Gia Bảo

Đinh Bảo Anh

Phí Hải Chi

Nguyễn Tri Giao

Nguyễn Bảo Ngọc

Nguyễn Minh Quang

Nguyễn Phương An

Phan Kim Thư

Đoàn Minh Khang

Bài viết khác
HOTLINE QC