Chuyển động cùng sao

Hoa hậu Áo dài Quốc tế Trà My rạng ngời trong lần đầu tiên làm ban giám khảo cuộc thi sắc đẹp quốc tế 

Ngày đăng: 27/12/2019 Paper News Editor

Lần đầu tiên làm ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019, Hoa hậu Áo dài Quốc tế Trà My không chỉ ghi điểm với nhan sắc ngày càng xinh đẹp mà còn để lại những ấn tượng tốt về một vị ban giám khảo công tâm đã góp phần làm nên thành công rực rỡ cho sự kiện sắc đẹp tầm cỡ này. 

Vừa qua, trong đêm diễn ra cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 nằm trong khuôn khổ sự kiện Tôn vinh ngôi sắc đẹp quốc tế lần thứ 2 do Hoa hậu quốc tế Châu Mai Thảođạo diễn Mr Snake tổ chức, Hoa hậu Áo dài Quốc tế Trà My đã xuất hiện với cương vị là một trong những thành viên của hội đồng Ban Giám khảo.

Giám khảo - Hoa hậu Áo dài Quốc tế Taiwan Trà My 

Trong chiếc đầm dạ hội trắng với những đường cắt tinh tế, Hoa hậu Áo dài Quốc tế Trà My đã vô cùng tỏa sáng trên thảm đỏ của sự kiện Tôn vinh ngôi sắc đẹp quốc tế. Vẻ đẹp duyên dáng và sự thân thiện của Hoa hậu gốc Hà Nam thu hút sự chú ý của đông đảo các khách mời và khán giả trong nước và quốc tế tới tham dự.

Vẻ đẹp rạng rỡ của hoa hậu Trà My trong chiếc đầm dạ hội trắng thu hút sự chú ý của khán giả

Đến với cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 lần này, hoa hậu Trà My không chỉ tham gia với tư cách là người “cầm cân nảy mực” để chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất cho từng hạng mục tôn vinh mà còn mang tâm thế của một cựu thí sinh đã từng tham gia thi. Với kinh nghiệm và chuyên môn của bản thân, hoa hậu đã truyền đạt những kinh nghiệm vô cùng quý báu và có sự động viên để dàn thí sinh có phong độ tốt nhất để bước vào các phần thi. 

Hoa hậu Trà My là một trong những người góp phần quan trọng trong Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019

Cuối cùng đêm sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ, Hoa hậu Áo dài Quốc tế Trà My cùng dàn Ban Giám khảo quyền lực tìm ra được chủ nhân của các ngôi vị danh giá nhất. 

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Hoa hậu quốc tế Trà My trong sự kiện Tôn vinh ngôi sao sắc đẹp quốc tế diễn ra ngày 21/12 vừa qua:

Bài viết khác
HOTLINE QC