Chuyển động cùng sao

Hoa hậu Châu Mai Thảo tích cực chia sẻ khó khăn với người dân Đài Loan trong mùa dịch 

Ngày đăng: 27/04/2020 Paper News Editor

Với quan niệm “cho đi là còn mãi”, hoa hậu Châu Mai Thảo luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện trong nước và quốc tế. Vừa qua trong tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh, hoa hậu đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa cho người dân khó khăn trên địa bàn thành phố Đào Viên, Đài Loan – nơi cô đang sinh sống và làm việc.

Dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng trên toàn thế giới. Toàn bộ các hoạt động kinh tế, văn hóa diễn ra hàng ngày đều chịu tác động lớn, khiến cho cuộc sống người dân trở nên bấp bênh, đã khó càng thêm khó.

Trước tình trạng khó khăn chung trong “bão” dịch Covid-19, hoa hậu Châu Mai Thảo đã chuẩn bị những phần quà để trao tận tay những hoàn cảnh khó khăn tại TP Đào Viên, Đài Loan. Hoa hậu chia sẻ, cô luôn muốn được đóng góp cho cộng động xã hội, vì vậy, trước hết cô muốn dành những điều tốt đẹp cho những người dân ngay tại khu vực mình đang sinh sống và làm việc.

Hoa hậu Châu Mai Thảo (đứng giữa) trong buổi phát cơm từ thiện tại TP Đào Viên, Đài Loan

Hoa hậu Châu Mai Thảo cùng những người bạn Việt Nam và Đài Loan tham gia phát quà

Trong buổi tặng quà, hoa hậu Châu Mai Thảo đã cùng với những người Việt đang sinh sống tại Đài Loan và cả những người bạn Đài Loan chuẩn bị và tự tay phát đi 100 suất cơm chay cho người dân. Phần quà không lớn nhưng chứa đựng trong đó là những tình cảm chân thành, những mong muốn đầy nhân văn của hoa hậu giàu lòng nhân ái Châu Mai Thảo.

Những suất cơm đã được trao tận tay tới người lao động 

Đặc biệt, được biết đây không phải là lần đầu tiên hoa hậu Châu Mai Thảo làm từ thiện tại Đào Viên. Theo hoa hậu chia sẻ, mỗi tháng vào ngày mùng 1 âm lịch và ngày rằm, cô đều tổ chức phát cơm chay cho mọi người. Hoa hậu hy vọng rằng, những món quà nhỏ bé sẽ giúp đỡ phần nào trong cuộc sống khó khăn của người lao động.

Một số hình ảnh đẹp trong buổi phát cơm từ thiện của hoa hậu Châu Mai Thảo:

Bài viết khác
HOTLINE QC