Kết nối thương hiệu

Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn chia sẻ nguồn nước tốt đến với mọi người

Ngày đăng: 02/06/2020 Paper News Editor

Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho gia đình và xã hội. Chính bởi vậy, chị đã lựa chọn máy điện giải Kangen để cung cấp nguồn nước sạch cho mọi người.

Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn sinh ra và lớn lên ở thành phố Hồ Chí Minh, song đã cùng gia đình định cư tại Mỹ được 20 năm. Từ những năm đầu tiên mới sang, chị đã phải cố gắng nỗ lực để bắt kịp với lối sống, ngôn ngữ cũng như văn hóa của Mỹ.

Từ niềm đam mê và tình yêu với ẩm thực truyền thống, Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn đã kinh doanh một quán Phở mang đậm hương vị Việt Nam có tên gọi là Filet tại tiểu bang California của Mỹ. Quán phở Filet không chỉ giúp chị tạo ra thu nhập mà hơn hết, nó giúp bản thân Ninh Nguyễn và cộng đồng người Việt tại Mỹ được thưởng thức đặc sản quê nhà, để vơi bớt đi nỗi nhớ nơi mình chôn rau cắt rốn.

Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn chia sẻ nguồn nước tốt đến với mọi người

Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn mở quán phở Filet mang đậm hương vị quê hương

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, công việc kinh doanh của Ninh Nguyễn ngày càng phát triển. Quán phở Filet trở thành một nhà hàng nổi tiếng, thu hút không chỉ cộng đồng người Việt tại Mỹ mà có cả những người dân bản xứ đến thưởng thức.

Ninh Nguyễn thực sự là người phụ nữ có Tâm - Tài - Sắc vẹn toàn. Chị đã xuất sắc trở thành Hoa hậu doanh nhân tại cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019. Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn chia sẻ:  “Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019 là nơi trao đi những giá trị nhân văn đẹp đẽ, cùng chung tay vì cộng đồng, chia sẻ với những hoàn cảnh không may bằng tấm lòng nhân ái. Tôi đặc biệt yêu thích và hi vọng bản thân được chung tay lan tỏa thông điệp này”.

Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn luôn mong muốn mang đến cho mọi người những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Bởi vậy, ngay khi biết đến dòng sản phẩm máy điện giải Kangen của tập đoàn Enagic, doanh nhân Ninh Nguyễn đã gia nhập Kangen và lựa chọn ngay để sử dụng.

Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn chia sẻ nguồn nước tốt đến với mọi người

Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn là Giám đốc kinh doanh của tập đoàn thương mại Golden World Group tại vùng Nam California

Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn chia sẻ nguồn nước tốt đến với mọi người

Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn chia sẻ nguồn nước tốt đến với mọi người

Hoa hậu Ninh Nguyễn lắp đặt máy Kangen Water tại nhà hàng

Chị đã lắp đặt máy điện giải Kangen Water ngay tại nhà hàng của mình với mong muốn gia đình, những người làm việc tại nhà hàng và thực khách cùng sử dụng nguồn nước tốt để bảo vệ sức khỏe. Không chỉ vậy, Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn còn muốn chia sẻ giá trị tốt đẹp này đến mọi người và tương lai gần chị sẽ về Việt Nam gây quỹ từ thiện.

Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn chia sẻ nguồn nước tốt đến với mọi người

Máy điện giải Kangen Water là sản phẩm tạo ra nguồn nước sạch, phục vụ cho cuộc sống thường ngày. Uống nước Kangen mỗi ngày giúp bạn tăng sức đề kháng, thải độc và giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm .

Nhiều người nhận xét nước Kangen cần thiết cho gia đình và có lợi cho thương mại và y tế. Nhiều nhà hàng trên toàn thế giới đang nhìn thấy những lợi ích lớn của việc sử dụng nước Kangen trong công việc nấu ăn và làm sạch nguyên liệu, đồng thời nhận được phản hồi từ phía khách hàng rằng nước Kangen đã cải thiện chất lượng và hương vị của thức ăn. Đây là một điều tuyệt vời khi áp dụng nước Kangen trong việc phục vụ nhu cầu ăn uống và đem lại sức khỏe cho mọi người.

Với những giá trị mà máy điện giải Kangen Water mang lại, Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn rất yêu thích dòng máy này bởi nó đã đem lại sức khỏe cho gia đình và tất cả khách hàng của chị tại nhà hàng phở Filet.

Bài viết khác
HOTLINE QC