Chuyển động cùng sao

Hoa hậu Quý bà Quốc tế Taiwan 2019 Võ Thị Yến: Tỏa sáng sắc đẹp, tài năng và lòng nhân ái

Ngày đăng: 30/10/2019 Paper News Editor

Xuất sắc đạt ngôi vị Hoa hậu Quý bà Quốc tế Taiwan 2019, hoa hậu Võ Thị Yến đã để lại những dấu ấn đẹp trong lòng khán giả về hình ảnh một người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp vì cộng đồng, vì xã hội.

Hoa hậu Quý bà Quốc tế Taiwan Võ Thị Yến là 1 trong 2 quán quân ngồi lên ngôi vị cao nhất trong Gala Tôn vinh sắc đẹp - Hoa hậu Áo dài 2019 được tổ chức tại Đài Loan vào tháng 9 vừa qua. 

Hoa hậu Quý bà Quốc tế Taiwan Võ Thị Yến - Hoa hậu Áo dài 2019

Tham gia cuộc thi với tư cách là một Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan, tân hoa hậu Võ Thị Yến không chỉ khẳng định được giá trị bản thân, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt hiện đại qua nét đẹp hình thể cũng như bằng trí tuệ và tài năng của mình. 

Hoa hậu Võ Thị Yến ghi điểm với BGK bởi vẻ đẹp dịu dàng nhưng vô cùng cuốn hút 

Ngay từ những ngày đầu tiên tham dự cuộc thi, người đẹp Võ Thị Yến đã ghi điểm với Ban tổ chức và các thí sinh bởi sự thân thiện, nhiệt tình và năng động. Đặc biệt, với tấm lòng nhân ái, tích cực tham gia và có những đóng góp đặc biệt cho các hoạt động thiện nguyện, đại diện Việt kiều Đài Loan cũng đã giành xuất sắc giành thêm giải thưởng Nữ hoàng thiện nguyện Quốc tế Taiwan 2019.

Hoa hậu Võ Thị Yến tích cực tham gia các hoạt động trong suốt cuộc thi

Trong suốt hành trình diễn ra tiếp theo, người đẹp luôn nỗ lực hết sức để ghi điểm trong từng vòng thi. Đêm chung kết, với lối ứng xử thông minh, khéo léo cùng vẻ đẹp mặn mà, dịu dàng đầy cuốn hút của một phụ nữ đầy bản lĩnh, quý bà Võ Thị Yến đã ghi điểm với BGK và xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh để chạm tới chiếc vương miện hoa hậu sáng giá trong đêm Gala Tôn vinh sắc đẹp đầy cảm xúc.

Phần thi áo dài và trang phục dạ hội của tân hoa hậu Võ Thị Yến được đánh giá cao

Với màn ứng xử thông minh, ngôi vị quán quân Hoa hậu Quý bà Quốc tế Taiwan 2019 chính thức thuộc về người đẹp Võ Thị Yến

Sau khi đăng quang trong Hoa hậu Áo dài 2019, Hoa hậu Võ Thị Yến tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cội nguồn dân tộc, giúp đỡ đồng bào nghèo nơi quê hương.

Hoa hậu Võ Thị Yến về nước để tham gia các hoạt động sau cuộc thi

Vào ngày 20/10, tân hoa hậu đã cùng Hoa hậu Quốc tế Châu mai Thảo (trưởng BTC cuộc thi), tổng đạo diễn Mr Snake và dàn á hậu, người đẹp đem số quỹ từ thiện quyên góp trong đêm Gala Tôn vinh sắc đẹp chuyển thành những món quà thiết thực, ý nghĩa để dành tặng cho học sinh trường bán trú dân tộc xã Tam Lư, Quan Sơn, Thanh Hóa nhằm giúp các em có cuộc sống tốt đẹp hơn, no đủ hơn và chắp cánh cho tương lai của các em.

Hoa hậu Quý bà Quốc tế Taiwan 2019 Võ Thị Yến giản dị làm từ thiện

Với những đóng góp của mình cho quê nhà, Hoa hậu Võ Thị Yến ngày càng nhận được nhiều tình cảm từ người mến mộ. Trong tương lai được biết song song với việc tham gia các hoạt động diễn ra trong nước và ngoài nước ở cương vị của một hoa hậu, quý bà Võ Thị Yến vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp của bản thân trong ngành làm đẹp tại Đài Loan.

Một số hình ảnh đẹp của Hoa hậu Quý bà Quốc tế Taiwan 2019 - Nữ hoàng thiện nguyện Quốc tế Taiwan 2019 - Võ Thị Yến:

Hoa hậu Võ Thị Yến cùng dàn thí sinh tham gia gala Tôn vinh sắc đẹp quốc tế 2019 tại Đài Bắc, Đài Loan

Hoa hậu nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ BTC và người mến mộ

Hoa hậu rạng rỡ bên cạnh tổng đạo diễn Mr Snake trong đêm Thanks Party tri ân Gala Tôn vinh sắc đẹp 2019 tổ chức ngày 19/10

Luôn hết mình trong các hoạt động từ thiện

Bài viết khác
HOTLINE QC