Thương hiệu Vàng

Kangen water 102 - Những mảnh ghép kiến tạo cho xu hướng cho ngành chăm sóc sức khỏe chủ động

Ngày đăng: 09/08/2021 Paper News Editor

Điều quan trọng nhất để giải quyết mọi vấn đề sức khỏe chính là ý thức chủ động của chính con người trong việc bảo vệ sức khỏe. Thấu hiểu điều đó, các thành viên Kangen water 102 đã và đang từng ngày hướng cộng đồng đến việc thay đổi nhận thức, thay đổi thói quen, thay đổi lối sống và thay đổi cách thức chăm sóc sức khỏe từ việc thay đổi nguồn nước.

Chủ động chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình đang là xu hướng vô cùng cần thiết hiện nay giúp tạo ra một “màng bảo vệ” toàn diện và mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho cả gia đình.

Với sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Kangen water 102 đã ra đời và trở thành một trong những đội nhóm kinh doanh máy điện giải Kangen water có nhiều hoạt động thiết thực góp phần chia sẻ kiến thức, giải đáp các vấn đề về sức khỏe và đem đến giải pháp bảo vệ sức khỏe chủ động tới cộng đồng trong nước cũng như quốc tế.

Theo Trưởng đại diện Tiến Hoàng: “Chăm sóc sức khỏe chủ động là nền tảng căn bản cho gia đình hạnh phúc. Trong thời buổi hiện nay, có rất nhiều vấn đề nan giải như thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường nặng nề… khiến cho bệnh tật gia tăng, tuổi thọ giảm sút.

Trong khi đó, việc bảo vệ sức khỏe cho gia đình bằng chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng thôi chưa đủ. Điều quan trọng chính là ý thức cảnh giác trước thực phẩm bẩn và chủ động chăm sóc sức khỏe. Với chiến lược “Chăm sóc sức khỏe chủ động từ việc thay đổi nguồn nước”, Kangen water 102 hướng đến mục tiêu giúp cộng đồng có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề sức khỏe của bản thân và gia đình. ” 

Trưởng đại diện NPP Kangen water Nhật Bản tại Việt Nam - CEO Timestar Group - Mr Tiến Hoàng 

Bắt đầu với các hoạt động thực tiễn trong mô hình “Ngôi nhà sức khỏe”, ngay từ những ngày đầu thành lập, team Kangen water 102 đã duy trì văn hóa chia sẻ, đào tạo nội bộ nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, tháo gỡ khó khăn giữa các thành viên. Đồng thời, Kangen water 102 cũng phối hợp với các chuyên gia, bác sĩ, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp để mở ra nhiều buổi hội thảo hướng cộng đồng đến việc thay đổi nhận thức, thay đổi thói quen, thay đổi lối sống và thay đổi cách thức chăm sóc sức khỏe; ngăn ngừa, dự phòng, kiểm soát và hỗ trợ điều trị bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Đặc biệt, thông qua các buổi đào tạo, hội thảo, team Kangen water 102 cũng tập trung chia sẻ cơ hội phát triển tài chính bền vững tới cá nhân có chung đam mê và lý tưởng kinh doanh. 

Luôn duy trì nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng sẻ chia và trao giá trị thật, team Kangen water 102 đã thu hút rất nhiều cá nhân ở các độ tuổi, ngành nghề, giới tính,... tìm đến đồng hành. Đến nay, với tầm nhìn xa rộng, am hiểu thị trường, Trưởng đại diện Tiến Hoàng đã đưa đội nhóm Kangen water 102 phát triển ngày một lớn mạnh với hệ thống mạng lưới thành viên ở nhiều quốc gia như Mỹ, Đài Loan, Việt Nam,...

Thay đổi cách nghĩ, cách làm cho một cộng đồng khỏe mạnh. Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát khó lường, Kangen water 102 đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ 4.0 vào các hoạt động đào tạo, hội thảo và có được nhiều thành tích ấn tượng. Mỗi chương trình tổ chức trên nền tảng Zoom Meeting với những chủ đề thiết thực, bổ ích đều thu hút đông đảo các cá nhân trên toàn quốc tham gia lắng nghe. Từ đó, nhiều cá nhân đã đặt niềm tin vào máy điện giải Kangen water và quyết định trở thành một “mảnh ghép” của Kangen water 102 để phát triển kinh doanh bền vững.

Cụ thể, với dẫn dắt của Trưởng đại diện - Mr. Tiến Hoàng, Đại sứ hình ảnh - Ms. Julie Nguyễn, Giám đốc nghiệp vụ phân phối - Ms. Ruby Ngọc, trưởng team Kangen water 102 TP.HCM Nguyễn Chí Kiên, hiện nay hệ thống NPP Kangen water 102 bao gồm các thành viên: 

Sự nhanh nhạy của “thuyền trưởng” Tiến Hoàng kết hợp cùng sức mạnh được tạo nên từ những “mảnh ghép” mang chung mục tiêu, chung chí hướng đã và đang từng ngày thay đổi ý thức chăm sóc sức khỏe chủ động, lan tỏa giá trị tinh thần, giá trị tài chính và khẳng định vị thế của một đội nhóm kinh doanh máy điện giải Kangen vững mạnh nhất tại thị trường Việt Nam. 

Bài viết khác
HOTLINE QC