Làm đẹp

Linh Nhâm: Nàng hậu chứng minh vẻ đẹp của người phụ nữ không dừng ở chữ “Sắc”

Ngày đăng: 12/11/2019 Paper News Editor

Gây ấn tượng ban đầu với người đối diện bằng nhan sắc xinh đẹp, nhưng điều làm nên sức hút của nữ chủ tịch, hoa hậu Doanh nhân Linh Nhâm là khí chất của một người phụ nữ hiện đại có tài và có tâm.

Lâu nay, danh hiệu Hoa hậu, Á hậu,... là niềm ước ao của rất nhiều cô gái. Ngoài việc khẳng định được vẻ đẹp của bản thân, danh xưng ấy còn có tác động rất lớn đến với sự nghiệp, thậm chí là thay đổi "số phận" của một người. Nhưng tân Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Linh Nhâm chính là một điển hình đi ngược lại số đông. 

Tân Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Linh Nhâm chọn con đường khác biệt trước khi đến với cuộc thi sắc đẹp 

Cuộc thi Hoa hậu quốc tế Taiwan tại Đài Loan kết thúc, khán giả biết nhiều hơn tới cái tên Linh Nhâm ở cương vị là một Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế. Tuy nhiên, trước khi đến với cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế này, Linh Nhâm đã là một gương mặt quen thuộc trên thương trường với cương vị là nữ Chủ tịch Hội đồng quản trị của Linh Nhâm Group - Một thương hiệu mỹ phẩm Organic danh tiếng với hơn 10.000 đại lý trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Nữ Chủ tịch Hội đồng quản trị của Linh Nhâm Group với 6 năm phát triển, hơn 10000 đại lý trên toàn quốc

Được biết, tham gia cuộc thi sắc đẹp lần này với Linh Nhâm như một cái duyên. Bởi ở cái tuổi 20, thời điểm nhiều cô gái chọn tham gia các cuộc thi sắc đẹp để có một bệ đỡ phát triển cho tương lai thì cô nàng xinh đẹp Linh Nhâm quyết chọn con đường kinh doanh và hết mình với nó. 

Sau 6 năm vượt bão chinh chiến, từ một cô sinh viên trường Học viện ngân hàng với khao khát được mang sắc đẹp đến hàng triệu phụ nữ Việt bằng những sản phẩm chất lượng an toàn, chạm mốc tuổi 26, khi đã đạt được một số thành tựu trong kinh doanh và trở thành một doanh nhân với khối tài sản đáng mơ ước, Linh Nhâm nắm lấy cơ hội đến với cuộc thi Hoa hậu quốc tế Taiwan do Hoa hậu quốc tế Châu Mai Thảo và đạo diễn Mr Snake tổ chức.

Linh Nhâm quyết định thử sức với cuộc thi Hoa hậu quốc tế Taiwan 2019

Theo “nữ hoàng sữa ong chúa”, tất cả đều đến đúng thời điểm. Cơ hội tham gia cuộc thi Hoa hậu quốc tế Taiwan đến khi bản thân Linh Nhâm sắp xếp được thời gian trong lịch trình công việc dày đặc. Và quan trọng hơn là thời điểm Linh Nhâm cảm thấy mình đã trang bị đủ kiến thức, kinh nghiệm sống và có “một đứa con tinh thần đủ lớn” để có thể tự tin đem những thành quả đó đại diện cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.

Nữ chủ tịch Linh Nhâm tự tin thể hiện bản thân trước ống kính máy quay của báo đài quốc tế

Thông minh, xinh đẹp, thành đạt, nữ tướng bản lĩnh của Linh Nhâm Group cũng như bao thí sinh tài giỏi khác đều phải nỗ lực rất lớn để chạm tới ngôi vị cao nhất. Vượt lên tất cả, Linh Nhâm xuất sắc hoàn thành các thử thách của cuộc thi đề ra và được hội đồng chuyên môn đánh giá cao trên mọi phương diện. 

Năng nổ trong các hoạt động, “nữ hoàng sữa ong chúa” được đánh gia cao tại sân chơi sắc đẹp quốc tế

Kết quả, Linh Nhâm gặt hái được 3 danh hiệu danh giá - Hoa hậu Doanh nhân, Hoa hậu Áo dài và là Á hậu Quốc tế Taiwan 2019 một cách thuyết phục. Tân hoa hậu Doanh nhân đã chứng minh rằng để đứng ở một vị trí cao, sắc đẹp là chưa đủ, cái quan trọng nhất là cần có bản lĩnh, tài năng và đạo đức.  

Tân Hoa hậu Doanh nhân - Hoa hậu Áo dài - Á hậu Quốc tế Taiwan 2019 Linh Nhâm xuất sắc bên cạnh Tổng đạo diễn Mr Snake và Hoa hậu quốc tế Châu Mai Thảo

Sau đăng quang, hòa chung tinh thần của cuộc thi lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp tới cộng đồng, nàng Hoa hậu đã đấu giá bộ áo dài quốc hoa - quốc phục cô mặc trong đêm chung kết và dùng toàn bộ số tiền 50 triệu đồng để đóng góp vào quỹ từ thiện, chắp cánh cho những “búp măng non” xã Tam Lư, Quan Sơn, Thanh Hóa trên con đường đến trường còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, không phải chỉ đến với cuộc thi Linh Nhâm mới bắt đầu có những hành động đẹp để “điểm trang” cho danh xưng “hoa hậu, chủ tịch” của mình thêm hào nhoáng. 

Đấu giá bộ quốc phục trong đêm thi, Linh Nhâm mong muốn góp sức mình, lan tỏa những giá trị nhân văn tới cộng đồng, xã hội

Quan niệm rằng “cuộc sống vốn công bằng, những kết quả mà chúng ta có được một cách chân chính có đạo đức, mang lại giá trị cho với xã hội thì chúng ta đều sẽ nhận lại kết quả tương xứng”. Dù ở cương vị là một Hoa hậu mang chiếc vương miện danh giá hay là chủ tịch giữ quyền điều hành tổng công ty lớn mạnh thì ở Linh Nhâm luôn sáng lên vẻ đẹp của một tâm hồn hướng thiện. 

Những hành động mà Linh Nhâm thực hiện đều đặt chữ “Tâm” lên trên hết

Làm thế nào để cho những mảnh đời bất hạnh có cuộc sống tốt hơn? Làm thế nào để mang cái đẹp đến cho hàng triệu phụ nữ Việt, giúp họ ngày càng tự tin vào bản thân? Làm thế nào để đưa công ty phát triển, tạo công ăn việc làm cho hàng chục nghìn nhân sự và rất nhiều những người lao động Việt đang khó khăn mưu sinh? … Trăn trở nhiều, áp lực cũng không ít. Nhưng tân Hoa hậu Linh Nhâm luôn giữ vững lập trường “làm vì những giá trị lớn mà cái tâm luôn hướng đến”.

Linh Nhâm - Nàng hậu bản lĩnh, tự tin, thành đạt và xinh đẹp luôn trăn trở để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống

Trong lịch trình dày đặc, Linh Nhâm vẫn âm thầm dành thời gian, tận tay phát đi những suất cháo, những phần quà, tiền mặt cho nhiều hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. Vào công việc, Linh Nhâm là một nữ chủ tịch hết sức mình cống hiến vì sự nghiệp, đam mê, vì hệ thống đại lý và những người cộng sự đã tin tưởng theo mình. 

Linh Nhâm giản dị trong những hoạt động từ thiện dù lịch trình công việc bận rộn

Và trong tương lai, ở cương vị của một Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế hội tụ đủ Tâm - Tài - Sắc, chắc chắn “nữ hoàng sữa ong chúa” sẽ còn có những bước tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp và trong công cuộc cống hiến, đóng góp cho xã hội. 

Chúc cho Tân Hoa hậu Doanh nhân - Chủ tịch Linh Nhâm Group ngày càng tỏa sáng với lý tưởng cao đẹp của mình! 

Bài viết khác
HOTLINE QC