Kết nối thương hiệu

Lựa chọn Kangen water để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Ngày đăng: 25/09/2020 Paper News Editor

Đó là chia sẻ của anh Kỳ Bùi, một thành viên mới gia nhập team Kangen Water 102. Lựa chọn dòng máy điện giải Nhật Bản Kangen water, anh mong muốn bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình và góp phần lan tỏa giá trị thiết thực đến với cộng đồng.

Anh Kỳ Bùi hiện đang sinh sống và làm việc tại San Diego, California. Là một người trụ cột của gia đình, anh luôn mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho các thành viên ngay từ những điều nhỏ nhất.

Thông thường, bên cạnh thời gian làm việc, anh cũng dành thời gian để tìm hiểu về những phương pháp, những ứng dụng hiện đại để giúp cải thiện chất lượng sức khỏe, đem lại sự tiện nghi cho không gian sống của gia đình. Đó cũng chính là lý do giúp anh biết đến máy điện giải Kangen water.

Anh Kỳ Bùi lựa chọn sử dụng Kangen water để cải thiện chất lượng cuộc sống cho cả gia đình

Được biết, sau khi tìm hiểu và nhận thấy lợi ích rất lớn mà máy lọc nước Kangen water đem lại cho sức khỏe, anh Kỳ Bùi đã liên hệ để cải thiện chất lượng sức khỏe cho cả nhà. Anh chia sẻ rằng, “Tôi lựa chọn Kangen water để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình, bởi trên hết sức khỏe là điều mà chúng ta cần trân quý nhất”.

Anh Kỳ Bùi cùng vợ và các con tin dùng Kangen water

Được biết, chiếc máy điện giải Kangen Water là sản phẩm của tập đoàn Enagic – đơn vị hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất máy điện giải nước Kangen TM trong 40 năm. Kangen Water là dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội, được sử dụng tại hơn 300 bệnh viện và những trung tâm y tế tại Nhật Bản. Tại Hoa Kỳ, máy điện giải Kangen Water đã xuất sắc nhận được giải thưởng Gold Seal từ Hiệp Hội Chất lượng Nước.

Máy Kangen water được ví như một vị "bác sĩ tại gia"

Nước  Kangen là nước uống kiềm giàu khoáng chất, các tạp chất đã được thanh lọc và nước đã được ion hóa thông qua dòng điện phân để thu được hydro có tính hoạt động cao. Ðặc tính quan trọng nhất của nước Kangen là khả năng khử oxygen hoạt tính bằng mức độ ORP (Oxidation-Reduction Potential/ Khả năng chống Oxy hóa). Những người uống nước Kangen đều đặn có khả năng loại acid uric ra khỏi máu cao hơn nhiều lần so với người không uống.

Gần đây, nhà sản xuất Enagic - Nhật Bản còn ra mắt dòng sản phẩm có nhiều cải tiến và đột phá mới. Thay thế cho sản phẩm JRII có 3 tấm điện cực Titanium phủ Platinum (Bạch kim) là dòng sản phẩm máy JRIV - Enagic với 4 tấm điện cực Titanium.

Dòng sản phẩm Kangen water mới với nhiều đột phá, sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Với slogan: “Change your water, Change your life – Thay đổi Nguồn nước, thay đổi cuộc sống” cùng các đặc tính ưu việt ngày càng được cải thiện và nâng cáo, nước Kangen còn mang đến những lợi ích vô cùng to lớn cho người sử dụng như:

- Tăng cường sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa và giúp tăng tuổi thọ.
- Với kích thước phân tử nhỏ, nước dễ dàng thẩm thấu qua các tế bào, giúp cho các quá trình chuyển hóa hoạt động tốt hơn, đặc biệt quá trình tiêu hóa.
- Giải tỏa lượng mỡ dư thừa và thải độc tố, giúp thân hình cân đối và thon gọn hơn.
- Hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh của các bệnh nhân mắc những bệnh ngoài da, bệnh suyễn, tiểu đường, máu cao và các chứng đau kinh niên.
- Giảm sự phát triển của men Candida và vi khuẩn trong cơ thể.
- Quân bình độ pH trong huyết dịch là giảm axít thặng dư, giúp phòng ngừa nhiều chứng bệnh nan y.
- Ngăn ngừa hiệu quả các bệnh về tim mạch.

Bên cạnh mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, anh Kỳ Bùi còn tìm hiểu về cơ hội kinh doanh và tham gia trở thành nhà phân phối toàn cầu của team Kangen Water 102. 

Các thành viên trong team Kangen water 102 tại Việt Nam

Hy vọng với sự tham gia của anh Kỳ Bùi, đại gia đình Kangen water cũng như team Kangen water 102 sẽ ngày càng phát triển, mở rộng hệ thống, lan tỏa rộng rãi giá trị của nguồn nước Kangen tới người tiêu dùng trên toàn cầu!

Bài viết khác
HOTLINE QC