Làm đẹp

Mr Snake đồng hành cùng Cuộc thi Ngôi sao Beauty BJ Quốc tế lần thứ nhất

Ngày đăng: 15/10/2019 Paper News Editor

Ít xuất hiện trước sân khấu, nhưng Mr Snake chính là đạo diễn, chuyên gia hàng đầu trong việc tư vấn và tổ chức sự kiện dành riêng cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Và ở Cuộc thi Ngôi sao Beauty BJ Quốc tế lần thứ nhất, Mr Snake đảm nhiệm vai trò là Cố vấn truyền thông sự kiện và là Chuyên gia kết nối thương hiệu cho cuộc thi.

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện, trước khi đến với cuộc thi tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế lần 1 (IBBC 2019), Mr Snake đã đảm nhận nhiều cương vị khác nhau và làm nên thành công của hàng loạt các sự kiện, hội thi làm đẹp đình đám từ trong nước đến quốc tế.

Một số chương trình nổi bật có sự góp mặt của Mr Snake đó là: "Hội thi kỹ năng tay nghề làm đẹp 2017", "Hội thi tay nghề đẳng cấp quốc tế - Super Beauty Contest 2019" ,“Ngôi sao thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam lần thứ nhất năm 2019” và gần đây nhất là Gala Tôn vinh sắc đẹp quốc tế 2019 - Hoa hậu áo dài Việt-Đài diễn ra tại Đài Bắc (Đài Loan) vào tháng 9 vừa qua.

Mr Snake trong Gala Tôn vinh sắc đẹp quốc tế 2019 - Hoa hậu áo dài Việt-Đài diễn ra tại Đài Bắc

Ở bất kì một cương vị nào, là nhà tổng đạo diễn, Cố vấn truyền thông hay là trưởng Ban tổ chức, Mr Snake với tâm niệm “Sự thành công của đối tác là động lực của chính mình” cùng kinh nghiệm chuyên sâu và tinh thần nhiệt huyết đều hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Các chương trình, sự kiện lớn nhỏ do Mr Snake tổ chức không chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mà còn để lại những dấu ấn đẹp trong lòng khán giả.

Đó cũng chính là lý do Mr Snake được tín nhiệm trở thành Chuyên gia kết nối thương hiệu và là Cố vấn truyền thông sự kiện cho cuộc thi tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế lần 1 (IBBC 2019).

Mr Snake là Cố vấn truyền thông sự kiện cuộc thi tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế lần 1 

Cuộc thi tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế lần 1 (IBBC 2019) là sân chơi về các chuyên ngành làm đẹp (nails, tóc, chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, trang điểm, bán hàng mỹ phẩm), người mẫu, MC cho các thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc, người mẫu nhí… do Korea 365BB Club tổ chức. Tham gia cuộc thi này, các Beauty BJ Việt Nam sẽ có tới 50 cơ hội đến Hàn Quốc miễn phí cùng các giải thưởng có giá trị từ 20 đến 50 triệu đồng.

Đặc biệt, cũng trong dịp này, nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam và giới thiệu kỹ thuật làm đẹp mới của Hàn Quốc nhằm thúc đẩy ngành làm đẹp đang trên đà phát triển tại Việt Nam ngày một vươn xa.

Mr Snake sánh vai cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc tại buổi họp báo

Trong buổi họp báo ra mắt ngày 12/10/2019 vừa qua tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh, Mr Snake cùng dàn khách mời “khủng” đến từ trong và ngoài nước đã có những chia sẻ chi tiết với báo chí về Cuộc thi cũng như dàn thí sinh tham gia “tranh tài”. 

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của Đạo diễn Mr Snake và các chuyên gia tại buổi ra mắt Cuộc thi tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế lần 1 vừa khép lại:

Sự kiện họp báo khép lại thành công tốt đẹp, Mr Snake chụp ảnh giao lưu cùng khách mời:

Mr Snake chụp ảnh cùng các khách mời tham dự tại buổi họp báo công bố Cuộc thi tìm kiếm ngôi sao Beauty BJ quốc tế lần thứ nhất

Bài viết khác
HOTLINE QC