Chuyển động cùng sao

Mr Snake - tổng đạo diễn làm nên thành công cho sự kiện Thanks Party - Gala Tôn vinh Sắc đẹp quốc tế 2019

Ngày đăng: 22/10/2019 Paper News Editor

Sự kiện Thanks Party - Gala Tôn vinh Sắc đẹp quốc tế 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc cho các khách mời. Góp phần làm nên tiếng vang ấy không thể không nhắc đến Mr Snake - Vị tổng đạo diễn tài năng, đầy nhiệt huyết gốc Bắc Ninh.

Ngày 19/10 vừa qua, chương trình Thanks Party - Gala Tôn vinh Sắc đẹp quốc tế 2019 đã diễn ra thành công tại Trung tâm sự kiện Trống Đồng Palace, 40 hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là sự kiện tri ân các khách mời đã ủng hộ, đồng hành với những người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt - Đài tại Đài Bắc (Đài Loan) vào tối ngày 28/9. Đồng thời, đây cũng là một dấu mốc đúc kết lại hành trình dài của Gala Tôn vinh sắc đẹp quốc tế 2019.

Mr Snake (ngoài cùng bên trái) - tổng đạo diễn làm nên thành công cho Thanks Party - Gala Tôn vinh Sắc đẹp quốc tế 2019 diễn ra ngày 19/10

Buổi Thanks Party với sự góp mặt của 500 khách mời đã diễn ra trọn vẹn, đầy cảm xúc. Thành công của chương trình là sự nỗ lực không ngừng của BTC, các thành viên BGK và đặc biệt là tổng đạo diễn - Mr Snake.

Mr Snake bên cạnh Hoa hậu quốc tế Châu Mai Thảo đã có những phát biểu tri ân các khách mời trong đêm sự kiện

Mr Snake - CEO Công ty TNHH Giải trí & Tổ chức sự kiện Timestar, nhà sáng lập Học viện TimeStar hay còn được giới trong nghề mệnh danh là “Phù thủy quyền lực” đứng sau các sự kiện đình đám của ngành làm đẹp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất các sự kiện làm đẹp lớn nhỏ, mang tầm quốc tế như: Duyên dáng Việt Nam, Hoa hậu Trái đất 2007, Hoa hậu Hoàn Vũ 2008, Hoa hậu Trái đất 2010... Đạọ diễn tài năng Mr Snake đã mang đến cho khán giả trong nước một sự kiện Thanks Party thành công ngoài mong đợi.

Mr Snake góp sức không nhỏ để làm nên một đêm Thanks Party - Gala Tôn vinh Sắc đẹp quốc tế 2019 ý nghĩa

Đặc biệt, không chỉ hoành thành xuất sắc sứ mệnh của một tổng đạo diễn chương tình, trong sự kiện Thanks Party, Mr Snake còn vai trò là cầu nối giữa các khách mời, khán giả với những người đẹp tham gia cuộc thi.

Sự kiện Thanks Party - Gala Tôn vinh Sắc đẹp quốc tế 2019 là cầu nối giữa các hoa hậu, á hậu với đông đảo khách mời có mặt tại sự kiện

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của đạo diễn Mr Snake tại Thanks Party - Gala Tôn vinh Sắc đẹp quốc tế 2019 ngày 19/10 vừa qua:

Khép lại đêm tiệc, tổng đạo diễn Mr Snake cùng với ê kíp của mình đã thực sự tạo nên một sự kiện Thanks Party tầm cỡ, để lại những dấu ấn tốt đẹp cho các khách mời tới tham dự.

Bài viết khác
HOTLINE QC