Câu chuyện thương hiệu

Mrs Liên Phạm – đại sứ tiêu biểu của Kangen water 102

Ngày đăng: 01/11/2020 Paper News Editor

Với việc chia sẻ được nhiều giá trị của máy điện giải Kangen water đến với mọi người, Mrs Liên Phạm đã vinh dự trở thành thương hiệu cá nhân tiêu biểu của Kangen water 102.

Mrs Liên Phạm hiện đang cùng gia đình định cư tại tiểu bang California, Hoa Kỳ. Để chăm sóc sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình, chị đã lựa chọn sử dụng máy điện giải Kangen water – sản phẩm có thể tạo ra 7 dòng nước sạch khác nhau phục vụ sinh hoạt hằng ngày:

+ Nước có độ pH 8.5, 9.0, 9.5 là nước phân tử nhỏ dùng để nấu ăn rất ngon và uống hằng ngày.

+ Nước có độ pH 11.5 là phân tử nước siêu nhỏ nên có khả năng lấy ra được những hoá chất như thuốc trừ sâu và chất bảo quản trong thực phẩm như gạo, thịt cá và rau quả.

+ Nước có độ pH 7.0 là nước tinh khiết dùng để pha sữa cho em bé.

+ Nước có độ pH 6.0 là nước hoa hồng dùng để chăm sóc cho da mặt và tóc.

+ Nước có độ pH 2.5 là axit dùng để sát trùng vết thương và diệt vi khuẩn của vật dụng trong gia đình.

Nhận thấy những giá trị mà máy điện giải Kangen water mang lại cho sức khỏe, chị Liên Phạm đã gia nhập vào đội ngũ Kangen water 102 để lan tỏa những giá trị tuyệt vời đó đến với nhiều người hơn.

Chính thức gia nhập gia đình Kangen water 102 vào cuối tháng 4/2020, đến nay, Mrs Liên Phạm đã thành một trong những đại sứ tiêu biểu, chia sẻ được nhiều giá trị của máy điện giải Kangen water đến với mọi người. Chị đã giúp nhiều người biết đến những lợi ích của máy điện giải Kangen water, đồng thời hướng dẫn họ sử dụng sản phẩm để mang lại tác dụng tốt nhất.

Trong những thời gian rảnh, chị thường xuyên gọi điện và dành sự quan tâm của mình đến những nhà phân phối quanh chị và luôn cố gắng giúp đỡ những người song hành cùng mình.

Máy điện giải Kangen Water – sản phẩm của tập đoàn Enagic là dòng máy có chất lượng vượt trội, được sử dụng tại hơn 300 bệnh viện và những trung tâm y tế tại Nhật Bản. Tại Hoa Kỳ, máy điện giải Kangen Water đã xuất sắc nhận được giải thưởng Gold Seal từ Hiệp Hội Chất lượng Nước.

Hi vọng Mrs Liên Phạm sẽ tiếp tục lan tỏa được nhiều hơn nữa những giá trị vượt trội của máy điện giải Kangen water đến với mọi người.

Cùng ngắm nhìn những gương mặt đã được Mrs Liên Phạm giới thiệu trải nghiệm máy điện giải Kangen water:

Bài viết khác
HOTLINE QC