Kết nối thương hiệu

Mrs Vũ Thanh Hải – Người mang sứ mệnh trao đi và luôn khát khao học hỏi không ngừng

Ngày đăng: 05/09/2022 Paper News Editor

Con đường dẫn tới thành công CHƯA BAO GIỜ trải đầy hoa hồng. Muốn gặt hái thành công thì phải trải qua vô vàn THẤT BẠI. Bởi, trên đường đời phải có DẠI, có KHÔN. Điều đó thật đúng khi nói về đường đời sự nghiệp của Mrs Vũ Thanh Hải - Cố vấn đào tạo Học viện Thẩm Mỹ LIGI. 

Mrs Vũ Thanh Hải - Người mang sứ mệnh trao đi và luôn khát khao học hỏi không ngừng 

Trước khi bén duyên với nghề làm đẹp, như bao người phụ nữ khác, nám, tàn nhang là nỗi ám ảnh kinh hoàng với chị Hải. Chị đã đi điều trị khắp nơi, ở đâu có công nghệ hay, người làm nghề tốt là chị đều tìm đến. Tổng số tiền chị bỏ ra để trị nám đã lên tới hàng trăm triệu đồng - một con số siêu khủng tại thời điểm 20, 30 năm trước, khi mà giá vàng chỉ có 560 nghìn đồng 1 chỉ. Tốn tiền, tốn thời gian là vậy nhưng hiệu quả chỉ nhận về chẳng đáng là bao, nám vẫn cứ tái đi tái lại. Lúc này, chị mới sáng tỏ: “Tại sao những liệu trình, khoá học 30 triệu, 50 triệu mà KHÔNG THÀNH CÔNG? Đó là vì những thứ mọi người được học, được làm chỉ là các yếu tố râu ria bên ngoài.” Và chị rút ra được:  KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN LÀ RẤT QUAN TRỌNG. 

Sau biết bao lần thất bại, chị đã gặp được bác sĩ Thọ tại bệnh viện 108 và được điều trị nám chuẩn y khoa. Đó cũng là cái duyên đưa chị đến với ngành làm đẹp. Chị sở hữu 1 chuỗi các spa tại Hà Nội và không ngừng trau dồi thêm kiến thức về da liễu để mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ CHẤT LƯỢNG TỐT, HIỆU QUẢ THẬT với sứ mệnh NGƯỜI CHO ĐI.

Cũng trong khoảng thời gian này, chị gặp BS Ngô Thị Thu Yến vừa vực dậy sau biến cố. Chị nhận ra được CÁI TÂM, CÁI TẦM, CÁI TRÍ trong con người này. Vì vậy, sau bao nhiêu năm làm việc và hỗ trợ lẫn nhau trong lĩnh vực làm đẹp, chị quyết định đồng hành với vai trò Cố vấn đào tạo tại Học viện Thẩm Mỹ LIGI. 

Bản thân chị đã được CHỮA KHỎI NÁM cùng nhiều bạn bè CẮT NÁM VĨNH VIỄN nhờ phương pháp ĐIỀU TRỊ NÁM CHUẨN Y KHOA từ Bs Ngô Thị Thu Yến.

Chị tin rằng, khi mọi người đến với LIGI EDU sẽ nhận được các giá trị KHÁC BIỆT giúp làm nghề một cách THÔNG MINH và dễ dàng đến với THÀNH CÔNG hơn. Vì, tại LIGI EDU có: 

  • Người thầy dẫn đường đưa bạn đến thành công 
  • Cung cấp nguồn sản phẩm chất lượng tuyệt vời - AN TOÀN đến mức CÓ THỂ ĂN ĐƯỢC
  • Được hỗ trợ cho từng ca điều trị bởi BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO
  • Hỗ trợ chiến lược Marketing đỉnh cao
  • DUY NHẤT tại LIGI: chuyển đổi 4.0 toàn bộ bộ tài liệu quy trình làm nghề qua hình ảnh, sách và video hướng dẫn chi tiết. 

Từ những điều tuyệt vời trên, chị tin rằng, khi đến với LIGI thì các học viên, đại lý chắc chắn sẽ NÓI KHÔNG VỚI THẤT BẠI. Và đó cũng chính là lý do khiến chị luôn miệt mài cống hiến ngày đêm, không quản nắng mưa cho nghề dù đã ở tuổi nghỉ hưu. Bởi khi chị biết rõ con đường dẫn tới thành công phải đi như thế nào thì chị muốn trao đi nhiều hơn và lan toả sự thành công đó đến với nhiều học viên hơn để KIẾN TẠO NHỮNG CUỘC ĐỜI NGOẠI HẠNG.

✍️ Link đăng ký tham gia sự kiện Ra mắt học viện thẩm mỹ LIGI: https://zalo.me/g/xfbxnx207

——————

⭐️ LIGI DOCTOR CLINIC - KIẾN TẠO CUỘC ĐỜI NGOẠI HẠNG ⭐️

Bài viết khác
HOTLINE QC