Chuyển động cùng sao

Nam vương Quốc tế Nguyễn Sỹ Long với style chất lừ trong bộ ảnh mới

Ngày đăng: 13/02/2020 Paper News Editor

Vừa qua, Nam vương Nguyễn Sỹ Long đã có buổi chụp hình với style cực chất, thể hiện sự nam tính và thần thái xuất sắc của mình.

Được biết chàng trai gốc Nghệ An qua hai cuộc thi Quốc tế 2019 và liên tiếp chinh phục hai giải lớn tại hai cuộc thi Quốc tế 2019: Mister Model of the Earth 2019 Runner up 3 Mister Model of the World 2019 in Thailand, Mister Continental international Model  2019 in Malaysia. Vừa bước đầu năm mới với 3 dự án chinh phục đấu trường sắc đẹp Nam giới tại 3 cuộc thi lớn: Mister World Ambassador International 2020 in Philippines vào tháng 3 , Mister Universe Pacific 2020 in Peru Nam Mỹ vào tháng 5 và cuối cùng là cuộc thi Mister Orgazanition in New York vào tháng 7.

Nguyễn Sỹ Long - chủ nhân của hàng loạt giải thưởng tại các cuộc thi quốc tế 

Với cường độ tập luyện rất căng thẳng cho những cuộc thi lớn anh sắp tham gia. Chàng trai sứ Nghệ còn cho biết, anh sẽ tham gia phim điện ảnh trong năm 2020 cùng công ty sản xuất phim điện ảnh "Cuốc xe nửa đêm" của Quách Ngọc Tuyên. Chỉ mới 20 tuổi, con đường tương lai còn đang rất rộng mở phía trước cho Nam vương Quốc tế Nguyễn Sỹ Long nhưng anh đã không ngừng cố gắng vươn lên từng phút từng giờ không ngừng nghỉ. Đó là một tinh thần đáng nể. Hãy chờ đợi những cú sút đầy ngoạn mục của Nam Vương Quốc tế Nguyễn Sỹ Long trong năm 2020 này nhé!

Dưới đây là những hình ảnh mới của Nam vương Quốc tế Nguyễn Sỹ Long cho những ngày đầu năm 2020 do photographer Chu Trần Minh Đức thực hiện.

Ê kip thực hiện:

Photographer: Chu Trần Minh Đức 
Make up: Mr. Hiệp Ruby 
Model: Nam vương Quốc tế Nguyễn Sỹ Long 

Bài viết khác
HOTLINE QC