Showbiz Việt

Người đẹp Trần Nhã Liên trở thành Hoa hậu Nhân ái Quốc tế Taiwan 2019

Ngày đăng: 02/01/2020 Paper News Editor

Tại cuộc thi Hoa hậu – Nam vương Doanh nhân Quốc tế Taiwan vừa qua, người đẹp Trần Nhã Liên đã xuất sắc đạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái Quốc tế Taiwan 2019.

Hoa hậu – Nam vương Doanh nhân Quốc tế Taiwan 2019 đã chính thức khép lại vào cuối tháng 12 vừa qua. Tham gia cuộc thi, người đẹp Trần Nhã Liên đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với Ban giám khảo, các thí sinh cũng như với tất cả các khách mời tham dự.

Người đẹp Trần Nhã Liên

Trần Nhã Liên để lại nhiều ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu – Nam vương Doanh nhân Quốc tế Taiwan 2019

Trần Nhã Liên hiện tại đang sống và làm việc tại Đài Bắc - Đài Loan. Nhã Liên là người có tấm lòng nhân hậu, cô luôn mong muốn những phụ nữ Việt Nam có được nghề nghiệp ổn định tại Taiwan, muốn đào tạo nhiều thợ Nail và thẩm mỹ giỏi tại Taiwan và cả Việt Nam. Với sự tỏa sáng của mình, Trần Nhã Liên đã xuất sắc trở thành Hoa hậu Nhân ái Quốc tế Taiwan 2019.

Người đẹp Trần Nhã Liên

Hoa hậu Nhân ái Quốc tế Taiwan 2019 Trần Nhã Liên

Hy vọng với danh hiệu nhận được từ cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân Quốc tế Taiwan 2019, Hoa hậu Nhân ái Quốc tế Taiwan 2019 Trần Nhã Liên sẽ tiếp tục mang đến cho những người xung quanh tình cảm yêu thương ấm áp và góp phần kết nối văn hóa 2 nước Việt – Đài.

Trần Nhã Liên

Người đẹp Trần Nhã Liên tỏa sáng tại phần thi trang phục dạ hội

Cuộc thi Hoa hậu - Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019 do Hoa hậu Châu Mai ThảoĐạo diễn - Chuyên gia nhân hiệu, thương hiệu Mr Snake tổ chức đã thực sự thành công và để lại dấu ấn tuyệt vời cho năm 2019.

Người đẹp Trần Nhã Liên

Dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu – Nam vương Doanh nhân Quốc tế Taiwan

Đây không chỉ là nơi để các doanh nhân thể hiện được bản lĩnh, tài năng và tấm lòng thiện nguyện của mình và còn góp phần giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Đài Loan. Hy vọng các thí sinh bước ra từ sân chơi này sẽ ngày càng thành công, đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Bài viết khác
HOTLINE QC