Câu chuyện thương hiệu

Nguyễn Chí Kiên, người thủ lĩnh tài năng của Kangen Water 102 Sài Gòn

Ngày đăng: 04/11/2020 Paper News Editor

Bản lĩnh, nhiệt huyết, anh Nguyễn Chí Kiên đã dẫn dắt team Kangen Water 102 Sài Gòn lan tỏa đến cộng đồng nhiều giá trị. Với cương vị là một leader, anh đã giúp cho mọi người sống khỏe hơn với nguồn nước Kangen và đem đến cơ hội gia tăng thu nhập cho nhiều cá nhân.

Anh Nguyễn Chí Kiên hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Anh là một trong những thành viên chủ chốt của team Kangen Water 102 và là người thủ lĩnh của team Kangen Water 102 tại Sài Gòn. 

Anh Nguyễn Chí Kiên - Leader của team Kangen Water 102 Sài Gòn

Hướng đến mục tiêu thành công bền vững, anh Chí Kiên không ngại thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Và dự án Kangen Water là một dấu mốc đặc biệt trên con đường phát triển sự nghiệp của anh. Bởi trong và sau đại dịch Covid-19, việc quyết định phát triển bản thân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với Kangen Water được anh coi là một công việc lý tưởng. 

Bên cạnh những giá trị về kinh tế, với Kangen Water, anh Chí Kiên có thể bảo vệ sức khỏe cho chính gia đình và chung tay lan tỏa nguồn nước sạch tới cả cộng đồng. 

Anh Chí Kiên đã lựa chọn đồng hành cùng Kangen Water 102 trong đại dịch Covid-19

Anh Chí Kiên chia sẻ rằng, ở thời điểm dịch bệnh đang bùng phát nguy hiểm, anh sử dụng máy Kangen water trước hết để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình vì anh đã hiểu rõ tác dụng của dòng nước điện giải đối với sức khỏe. Xa hơn, anh muốn cùng các thành viên trong Kangen water 102 chia sẻ, lan tỏa giá trị của những chiếc máy điện giải Kangen water đến mọi người.  

Leader Nguyễn Chí Kiên trong một sự kiện chia sẻ Phương pháp bảo vệ sức khỏe và nền tảng nhượng quyền kinh doanh bền vững với Kangen Water

Gia nhập Kangen Water 102 cùng Snake Hoàng - Nhà phân phối chính của tập đoàn Enagic hàng đầu Nhật Bản, anh Chí Kiên đã tích cực lan tỏa giá trị của Kangen water và đạt được những kết quả vượt xa ngoài sự mong đợi. Leader team Kangen water 102 Sài Gòn đã giúp cho nhiều cá nhân có cơ hội phát triển bản thân, nâng cao kinh tế, hoàn toàn tự do về mặt thời gian. 

Leader Kangen Water 102 Sài Gòn Nguyễn Chí Kiên và Snake Hoàng - Leader Kangen Water 102 - Nhà phân phối chính của tập đoàn Enagic hàng đầu Nhật Bản

Anh Nguyễn Chí Kiên cùng các thành viên trong team Kangen Water 1012 Sài Gòn

Đặc biệt, dưới sự lãnh đạo của anh Nguyễn Chí Kiên, thương hiệu Kangen Water cũng đã có được một độ phủ rộng tại thị trường Sài Gòn cũng như trên toàn quốc. Theo đó, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn nguồn nước Kangen Water cho sinh hoạt gia đình và giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng. 

Một leader luôn tràn đầy năng lượng và tâm huyết 

Máy điện giải Kangen Water – sản phẩm của tập đoàn Enagic là dòng máy có chất lượng vượt trội, được sử dụng tại hơn 300 bệnh viện và những trung tâm y tế tại Nhật Bản. Tại Hoa Kỳ, máy điện giải Kangen Water đã xuất sắc nhận được giải thưởng Gold Seal từ Hiệp Hội Chất lượng Nước.

Kangen Water 102 với sự dẫn dắt của anh Nguyễn Chí Kiên cùng những người tài năng, bản lĩnh đã giúp cho nhiều gia đình thay đổi nguồn nước, thay đổi cuốc sống

Hi vọng với sự đóng góp của anh Nguyễn Chí Kiên, đại gia đình Kangen Water 102 nói chung và team Kangen water 102 Sài Gòn nói riêng sẽ ngày càng phát triển và ngày càng giúp nhiều người biết và sử dụng sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe này!

Bài viết khác
HOTLINE QC