Starkid

Nguyễn Đình Tiến - Hoàng tử nhí ma mị trong trong đêm Kids Halloween Party 

Ngày đăng: 29/10/2019 Paper News Editor

Sải bước tự tin cùng thần thái ma mị, cuốn hút, mẫu nhí nhỏ tuổi Nguyễn Đình Tiến đã xuất sắc trở thành hoàng từ của đêm tiệc Kids Halloween Party - Thiên thần trong bóng đêm do Học viện tài năng Time Star tổ chức.

Ngày 26/10 vừa qua, chương trình “Kids Halloween Party - Thiên thần trong bóng đêm” đã chính thức diễn ra tại là Sân khấu Ca nhạc Đại Đồng, 46 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

“Kids Halloween Party - Thiên thần trong bóng đêm” được sự ủng hộ nhiệt tình từ các phụ huynh và thiên thần nhí

Tại sự kiện, các thiên thần nhí đã có những giây phút được thỏa sức thể hiện mình, được khám phá một lễ hội Halloween huyền bí, ma mị nhưng cũng hết sức thú vị bên cha mẹ của mình và nhiều bạn nhỏ khác.

Các thiên thần tỏa sáng trong đêm tiệc

Đặc biệt, đúng theo chủ đề của BTC đưa ra, trong những bộ cánh ấn tượng, các bạn nhỏ hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau đã tự tin sải bước catwalk và trình diễn tài năng trước khán giả và BGK để cùng nhau chinh phục ngôi vị cao nhất. 

Các bạn nhỏ đã thể hiện hết mình để chinh phục 3 ngôi vị cao nhất King - Queen - Hoàng tử

Kết quả cuối cùng, mẫu nhí Nguyễn Đình Tiến trong hóa thân quỷ thần ma mị đầy tự tin đã xuất sắc chạm tới ngôi vị Hoàng tử của đêm tiệc. 

Hoàng tử nhí Nguyễn Đình Tiến là 1 trong 3 gương mặt xuất sắc nhất đêm tiệc

Được biết năm nay Hoàng tử nhí Đình Tiến chỉ mới 6 tuổi. Tuy nhiên, niềm yêu thích và đam mê với sàn diễn thời trang ở cậu bé lại vô cùng lớn. 

Hoàng tử nhí tự tin trước ống kính máy ảnh và toàn bộ khán giả, BGK

Vốn có vóc dáng nhỏ bé cùng khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương nhưng trong đêm diễn ra chương trình, Đình Tiến đã khiến cho người xem và BGK không khỏi bất ngờ. Từng bước đi mạnh mẽ cùng loạt biểu cảm không thể chuẩn hơn, lột tả được đúng tinh thần nhân vật lạnh lùng, ma mị, màn thể hiện của cậu bé được đánh giá cao và nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ phía người xem.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng của Hoàng tử nhí Nguyễn Đình Tiến trong sự kiện “Kids Halloween Party - Thiên thần trong bóng đêm”:

Hoàng tử nhí Nguyễn Đình Tiến là một dấu ấn đặc biệt trong đêm “Kids Halloween Party - Thiên thần trong bóng đêm” ngày 26/09 vừa qua

Bài viết khác
HOTLINE QC