Câu chuyện thương hiệu

Nguyễn Thị Thu và câu chuyện bén duyên với ngành làm đẹp

Ngày đăng: 04/01/2020 Paper News Editor

Với mong muốn mang đến sự tự tin và làm đẹp cho mọi người, Nguyễn Thị Thu đã mở một cơ sở làm đẹp tại Quảng Ninh. Cô luôn dành 100% nhiệt huyết và đam mê của mình để nhận lại sự hài lòng từ phía các khách hàng.

Nguyễn Thị Thu hiện đang là chủ một cơ sở làm đẹp và chăm sóc da tại Quảng Ninh. Cô có làn da căng bóng và trắng sáng rạng rỡ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, cô đã từng có thời gian stress vì mặt mụn.

Nguyễn Thị Thu

Nguyễn Thị Thu – chủ một spa tại Quảng Ninh

Cách đây hơn 1 năm, Nguyễn Thị Thu mắc một số bệnh lý về da như da mụn, bị nám và không đều màu. Điều ấy khiến cô cảm thấy căng thẳng và vô cùng thiếu tự tin. Sau dần, Nguyễn Thị Thu tìm hiểu về một số sản phẩm chăm sóc da hiệu quả và đăng ký tham gia khóa học về spa chăm sóc da.

Nguyễn Thị Thu

Cô thường xuyên tham gia các khóa học đào tạo chăm sóc da để nâng cao tay nghề

Sau một thời gian học hỏi, tìm hiểu và chăm sóc cho chính làn da của mình, Nguyễn Thị Thu đã nhận thấy làn da của mình mịn màng hơn, không còn bị mụn và trắng sáng hơn. Nhờ vậy, cô cảm thấy mình đã lấy lại được sự tự tin và vui vẻ gặp gỡ bạn bè.

Không dừng lại ở đó, Nguyễn Thị Thu tiếp tục chuyên tâm học hỏi thêm về lĩnh vực chăm sóc và điều trị các bệnh lý về da. Khi đã vững tay nghề, cô mở một cơ sở làm đẹp tại Quảng Ninh để giúp lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin cho các chị em, đồng thời giúp các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành làm đẹp có cơ hội được phát huy khả năng của mình.

Nguyễn Thị Thu

Nguyễn Thị Thu

Nguyễn Thị Thu làm việc cùng các đối tác

Nhờ những đóng góp trong sự nghiệp làm đẹp cho mọi người, Nguyễn Thị Thu đã được đề cử góp mặt trong Top 10 chuyên gia nghề chăm sóc da được yêu thích nhất ở Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3.

Nguyễn Thị Thu

Nguyễn Thị Thu được đề cử nhận giải thưởng Top 10 chuyên gia nghề chăm sóc da được yêu thích nhất

Trong ngành làm đẹp, sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp là một trong những sự kiện lớn, uy tín, được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Sự kiện nhằm tôn vinh những cá nhân, đơn vị có hoạt động xuất sắc, ấn tượng trong năm vừa qua.

Là một người luôn nhiệt huyết và làm việc bằng cả trái tim, Nguyễn Thị Thu chắc chắn sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp làm đẹp của mình.

Bài viết khác
HOTLINE QC