Thương hiệu Vàng

Nhà tài trợ vàng Linh Bảo Phát trong gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 

Ngày đăng: 09/01/2020 Paper News Editor

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 được tổ chức ngày 07/01/2020 vừa qua với hơn 1000 người tham dự. Đóng vai trò là đơn vị tài trợ vàng cho sự kiện, Công ty cổ phần Linh Bảo Phát kem triệt Nám RYAN đã góp phần làm nên một sự kiện đẳng cấp và ý nghĩa cho ngành làm đẹp.

Mang chủ đề “Tôn vinh thương hiệu được yêu thích năm 2019” Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Đêm sự kiện đã quy tụ đông đảo các hội viên của Liên hiệp và các doanh nghiệp, trung tâm đào tạo nghề uy tín, các CEO, chuyên viên kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm… trên toàn quốc.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 quy tụ dàn khách mời nổi tiếng

Hoành tráng, chuyên nghiệp, bùng nổ, Gala Mảnh ghép sắc đẹp năm thứ 3 không chỉ dừng lại là một lễ tổng kết dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trong năm 2019 mà còn là một chương trình vinh danh, tạo cơ hội đặc biệt dành cho các doanh nghiệp cũng như thương hiệu làm đẹp Việt Nam có cơ hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật mới, phương án kinh doanh đặc thù trong ngành.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 thành công rực rỡ

Góp mặt tại sự kiện, Công ty cổ phần Linh Bảo Phát kem triệt Nám RYAN đã đem tới các sản phẩm mỹ phẩm được đầu tư về công nghệ và nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần cũng như hiệu quả. Chiết xuất lành tính từ tự nhiên, áp dụng công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới, đem lại hiệu quả điều trị cao, không xâm lấn đối với các vấn đề chuyên sâu về da như sạm nám, lão hóa, viêm nhiễm, mụn, duy trì vẻ đẹp cho làn da, các sản phẩm này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách mời tham dự.

Các sản phẩm của công ty cổ phần Linh Bảo Phát kem triệt Nám RYAN thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời 

Ghi nhận sự đóng góp cho sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 cũng như cho cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam, Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Thảo Nguyên đại diện Công ty cổ phần Linh Bảo Phát kem triệt Nám RYAN đã nhận được kỉ niệm chương, bằng khen của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam trao tặng.

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Thạc sỹ, Viện  phó Viện đánh giá công nhận quốc tế - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam cùng đạo diễn Mr Snake - Phó chủ tịch sự kiện Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam trao cúp và giấy chứng nhận cho đại diện Công ty cổ phần Linh Bảo Phát kem triệt Nám RYAN

Bài viết khác
HOTLINE QC