Thương hiệu Vàng

Nhà tài trợ vàng - Triển lãm thương mại quốc tế Vietbeauty 2020 trong gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 

Ngày đăng: 09/01/2020 Paper News Editor

Là đơn vị tài trợ vàng cho sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 được tổ chức ngày 07/01/2020 vừa qua, Triển lãm Thương mại chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam VIETBEAUTY đã góp phần làm nên một sự kiện đẳng cấp và ý nghĩa cho ngành làm đẹp.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 là sự kiện thường niên của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Mang chủ đề  “Tôn vinh thương hiệu được yêu thích năm 2019”, sự kiện đã để lại những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với hơn 1000 khách mời tham dự là các hội viên của Liên hiệp và các doanh nghiệp, trung tâm đào tạo nghề uy tín, các CEO, chuyên viên kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm… trên toàn quốc. 

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 quy tụ dàn khách mời nổi tiếng

Đóng vai trò là nhà tài trợ “vàng” cho sự kiện, Triển lãm thương mại quốc tế Vietbeauty 2020 đã góp phần không nhỏ để tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, nhân văn và đầy bùng nổ. 

Theo đó, Gala Mảnh ghép sắc đẹp năm thứ 3 không chỉ dừng lại là một lễ tổng kết dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trong năm 2019 mà còn là một chương trình vinh danh, tạo cơ hội đặc biệt dành cho các doanh nghiệp cũng như thương hiệu làm đẹp Việt Nam có cơ hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật mới, phương án kinh doanh đặc thù trong ngành.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 thành công rực rỡ

Song song với lễ vinh danh, Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 còn mang đến những tiết mục biểu diễn sôi động và đầy ấn tượng như Tiết mục Carnaval, phần trình diễn của các model, chiêm ngưỡng sự độc đáo trong bộ sưu tập của ban trang điểm nghệ thuật và nail. Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của danh ca hải ngoại Mạnh Đình mang đến những ca khúc đi cùng năm tháng.

Tiết mục Carnaval sôi động

Phần trình diễn bộ sưu tập ấn tượng của ban trang điểm nghệ thuật và nail

Danh ca hải ngoại Mạnh Đình mang đến những ca khúc ý nghĩa

Ghi nhận sự đóng góp cho sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 cũng như cho cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam, đại diện Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Thạc sỹ, Viện phó Viện đánh giá công nhận quốc tế - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam và đạo diễn Mr Snake – Phó chủ tịch sự kiện Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã trao tặng kỉ niệm chương cùng bằng khen cho đại diện Triển lãm thương mại quốc tế Vietbeauty 2020.

CEO Nguyễn Thị Nga (áo trắng) nhận cúp và giấy chứng nhận từ đại diện Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Bài viết khác
HOTLINE QC