Ngôi sao ngành làm đẹp

Nina Nguyễn: Từ cử nhân ngoại ngữ đến chuyên gia chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng của vùng đất cố đô

Ngày đăng: 02/01/2020 Paper News Editor

Vượt những rào cản ở những ngày đầu, bằng niềm đam mê cống hiến vì cái đẹp, cô sinh viên Nina Nguyễn chuyên ngành ngoại ngữ ngày nào đã trở thành chuyên gia chăm sóc sắc đẹp có chuyên môn cao  và là chủ của một viện thẩm mỹ có tiếng tại Ninh Bình.

Chuyên gia Nina Nguyễn hiện tại đang là chủ của viện thẩm mỹ NiNa tại Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình. Trước khi trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, sở hữu một thương hiệu được phái đẹp ở vùng đất cố đô tin tưởng như ngày hôm nay, chị đã trải qua không ít những khó khăn. 

Chuyên gia Nina Nguyễn

Xuất phát điểm là một cử nhân chuyên ngành ngoại ngữ, thế nhưng Nina Nguyễn lại không chọn công việc 8 tiếng/ ngày nơi văn phòng. Sau khi tốt nghiệp, chị bén duyên với công việc kinh doanh xe hơi trong gần 5 năm. 

Với chuyên gia Nina Nguyễn, không có gì là quá muộn để bắt đầu. Trong quá trình làm việc và phát triển sự nghiệp, chị Nina Nguyễn đã tìm được niềm đam mê của bản thân với lĩnh vực làm đẹp. 

Nina Nguyễn quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực làm đẹp và quyết tâm học hỏi và trau dồi kiến thức để phát triển bản thân

Năm 2012 là thời điểm chị đón thiên thần đầu lòng của mình và cũng chính là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình của chị từ một người làm kinh doanh bắt đầu chính thức bước chân vào ngành làm đẹp. Một tinh thần ham học hỏi, một sự nhiệt huyết quyết tâm gắn bó cộng thêm sự ủng hộ vững chắc từ hậu phương chính là người chồng của chị - một chuyên gia trong vĩnh lực thiết kế tạo mẫu tóc. Chuyên gia Nina Nguyễn đã nhanh chóng có những phát phát triển trong lĩnh vực làm đẹp.

Salon tóc của người chồng luôn đồng hành, sát cánh cùng Nina Nguyễn trên con đường sự nghiệp 

Trong khoảng thời gian 7 năm làm nghề, chuyên gia Nina Nguyễn không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề và đem tới cho phái đẹp ở Kim Sơn một địa chỉ làm đẹp uy tín. Thẩm mỹ viện Nina của chuyên gia đã trở thành một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp và phục hồi sức khỏe hàng đầu nơi giúp cho các chị em giải quyết những vấn đề về làn da, sức khỏe thêm tự tin vào vẻ ngoài và chính bản thân mình.

Chuyên gia Nina Nguyễn cùng các công sự

Tính đến thời điểm hiện tại, chuyên gia Nina Nguyễn cùng với các cộng sự của mình đã giúp cho không ít các bạn trẻ tự ti về mụn, những người phụ nữ luôn đau khổ trăn trở vì nám thêm hạnh phúc và lạc quan với làn da trẻ đẹp, mịn màng sau liệu trình điều trị tại trung tâm. Đó cũng chính là giá trị và mục tiêu mà chuyên gia xinh đẹp, tận tâm Nina Nguyễn luôn hướng đến trong sự nghiệp “làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời” của chị. 

Trung tâm thẩm mỹ NiNa của chuyên gia Nina Nguyễn là một địa chỉ làm đẹp quen thuộc của phái đẹp ở Ninh Bình

Ghi nhận những đóng góp thiết thực mà chuyên gia Nina Nguyễn đã đem đến cho phái đẹp Việt nói chung và tại Ninh Bình nói riêng, vừa qua chị được đề cử nhận giải thưởng "Top 10 chuyên gia nghề chăm sóc da được yêu thích nhất" ở Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3.

Chương trình Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 sẽ diễn ra ngày 07/01/2019

Sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 là một trong những chương trình quy mô, uy tín của ngành làm đẹp, được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Đây là nơi tôn vinh những cá nhân, đơn vị có hoạt động xuất sắc, ấn tượng trong năm vừa. Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 07/01/2020 tại Trung tâm sự kiện Trống Đồng, Hà Nội.

Hy vọng sự bản lĩnh, tự tin cùng “ngọn lửa” tâm huyết với nghề luôn rực cháy, trong tương lai chuyên gia Nina Nguyễn sẽ có nhiều bước đột phá trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân cũng như cống hiến cho ngành làm đẹp nước nhà!

Bài viết khác
HOTLINE QC