Kết nối thương hiệu

NPP Kangen water 102 - Ms. Thư Phạm với niềm tin đem tới nguồn nước sạch đến cho cộng đồng

Ngày đăng: 24/08/2021 Paper News Editor

Là một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Ms. Thư Phạm luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất để không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình mà còn chia sẻ giá trị tới những người xung quanh. Lựa chọn dòng máy điện giải Nhật Bản Kangen water, chị mong muốn góp phần lan tỏa ý thức bảo vệ sức khỏe từ việc thay đổi nguồn nước tới cộng đồng và phát triển kinh doanh bền vững.

Ms. Thư Phạm hiện đang hoạt động trong ngành làm đẹp. Xinh đẹp, năng động, luôn hết mình với công việc, chị đang đảm nhiệm nhiều vai trò như Phó Ban Khối chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Vasean, Chuyên gia chăm sóc vùng kín chủ động và là GĐKD cty Dược mỹ phẩm MP1. Mới đây, chị đã chính thức quyết định đồng hành cùng team Kangen water 102 và trở thành nhà phân phối Kangen water tại Việt Nam. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Ms. Thư Phạm về vai trò mới này nhé!

NPP Kangen water 102 - Ms. Thư Phạm

PV: Chào chị Thư Phạm. Không biết cơ duyên nào đã giúp chị biết tới máy điện giải Kangen?

Là một người đã từng bị tràn dịch màng phổi,tôi đã có thời gian tìm hiểu về nguồn nước ion kiềm để cải thiện căn bệnh của mình. May mắn hơn khi tôi có dịp tham gia buổi giao lưu cùng các anh chị trong đội nhóm Kangen water 102 và được trực tiếp trải nghiệm nguồn nước Kangen. Một chiếc máy nhỏ gọn nhưng công dụng đem lại cho sức khỏe và làn da vượt xa những dòng máy lọc nước thông thường, sau khi tự mình kiểm chứng, tôi quyết định sử dụng Kangen water.

PV: Là một người hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đâu là điều chị đánh giá cao ở máy điện giải Kangen water?

Trong công việc cũng như trong cuộc sống, tôi luôn có nguyên tắc của riêng mìn. Trước khi quyết định sử dụng hay giới thiệu một sản phẩm nào đó đến mọi người, tôi luôn đặt 3 yếu tố: an toàn, chất lượng và hiệu quả lên hàng đầu.

Kangen water là dòng máy được làm 100% từ Nhật Bản, bởi tập đoàn Enagic – Đơn vị đã có 46 năm hình thành và phát triển. Thiết bị này đã được 6500 bác sĩ chứng nhận là sản phẩm thiết bị y tế của Nhật Bản và được sử dụng trong 300 bệnh viện tại Nhật. Bên cạnh đó, máy điện giải này được Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA) ở Hoa Kì chứng nhận suốt 8 năm qua. Đây có lẽ là điểm ấn tượng đầu tiên về chất lượng và nguồn gốc rõ ràng của dòng máy này.

Đặc biệt, nước điện giải Kangen có chứa Ion kiềm tự nhiên, giàu hydro, tạo khoáng chất chống oxy hóa và có tính trung hòa axit dư thừa giúp thải độc tố tồn đọng bên trong cơ thể, phòng ngừa bệnh tật như bệnh đau dạ dày, cao huyết áp, ung thư. Tuy chưa thể kiểm chứng các tác dụng thực sự với các bệnh lý này, nhưng có rất nhiều người sử dụng đã cải thiện rõ rệt tình trạng đau dạ dày, cân bằng huyết áp và bản thân tôi cũng cảm nhận được sự thay đổi từng ngày của cơ thể. Với tôi, đây là một tuyệt tác của sức khỏe và sự sống cho nguồn nước sạch của gia đình và bản thân mỗi người.

PV: Vậy chị có thể chia sẻ thêm về quyết định đồng hành cùng team Kangen water 102?

Nhận thấy những giá trị tuyệt vời mà máy điện giải Kangen Water mang lại cho người dùng và hệ thống mạng lưới nhà phân phối, tôi đã quyết định lựa chọn Kangen water và đồng hành cùng team Kangen water 102 để lan tỏa những giá trị tuyệt vời đó đến với mọi người. Họ không chỉ được cải thiện về sức khỏe, tinh thần mà còn có nhiều cơ hội về tài chính đối với dòng máy điện giải hàng đầu Nhật Bản này.

PV: Chị có gặp khó khăn khi bắt đầu vai trò mới này?

Tôi cảm thấy may mắn khi có cơ hội trở thành nhà phân phối máy điện giải Kangen Water và là một thành viên của Kangen Water 102. Để nói về khó khăn thì không hẳn, vì tôi cho rằng một sản phẩm tốt, chắc chắn sẽ được người dùng đón nhận, tôi càng tự tin hơn khi những người đồng hành cùng mình đều là những “chiến binh” có nhiệt huyết, tận tâm và không ngại chia sẻ. 

Tự do về tài chính, gắn kết về tinh thần, được học thêm nhiều kiến thức về kinh doanh, đồng thời nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Đây là cơ hội tốt và hoàn toàn văn minh, an toàn để phát triển kinh doanh bền vững, ngay cả trong và sau dịch.

PV: Với cương vị là nhà phân phối Kangen water, chị có thể chia sẻ thêm về mục tiêu cũng như kế hoạch trong tương lai của mình?

Trong tương lai gần, cá nhân tôi muốn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong lĩnh vực này với phương châm: “Trao giá trị, sức khỏe và niềm tin đến cộng đồng”. Bởi có “tâm” ắt có “tầm”!  Với sự nỗ lực của team, tôi mong rằng mọi người sẽ đón nhận Kangen Water và những dự án tiếp team kangen Water 102.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị! Hy vọng, với sự tham gia của chị Thư Phạm, Kangen water cũng như team Kangen water 102 sẽ ngày càng phát triển, mở rộng hệ thống, lan tỏa rộng rãi giá trị của nguồn nước Kangen tới người tiêu dùng trên toàn cầu.

Bài viết khác
HOTLINE QC