Kết nối thương hiệu

 NPP Kangen Water Thúy Vũ: “Bán hàng từ tâm, bạn sẽ gặt hái được nhiều thứ hơn cả lợi nhuận”

Ngày đăng: 21/06/2021 Paper News Editor

Quan điểm của NPP Kangen Water Thúy Vũ (Vũ Thị Thúy) được đúc rút ra từ kinh nghiệm kinh doanh của bản thân. Chị nhận ra rằng chính cái tâm của người bán hàng sẽ tạo nên giá trị bền vững nhất.

PV: "Chào chị Thúy Vũ. Không biết cơ duyên nào đã giúp chị biết tới máy điện giải Kangen?"

Với tôi cơ duyên biết tới máy điện giải Kangen là một điều may mắn. Vốn kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vì vậy tôi phần nào hiểu được phần nào tầm quan trọng của nguồn nước đối với cơ thể. Đồng thời đây cũng là điều tôi rất phân vân và trăn trở bởi thực tế nguồn nước máy sử dụng hằng ngày tiềm ẩn rất nhiều chất độc hại, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dùng.

NPP Kangen Water Thúy Vũ

Tình cờ trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm máy lọc nước, tôi đã được anh Tiến Hoàng - trưởng đại diện NPP Kangen water 102 tại Việt Nam và anh Nguyễn Chí Kiên - “thủ lĩnh” team Kangen water 102 Sài Gòn giới thiệu máy điện giải Kangen Water. Trực tiếp sử dụng nước Kangen có độ pH 11.5 và cảm nhận sự thay đổi phần nào từ cơ thể, tôi đã quyết định lựa chọn Kangen water và gắn bó cùng team Kangen water 102

PV: “Là một người có kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đâu là điều chị đánh giá cao ở máy điện giải Kangen Water?”

Với bán hàng từ tâm, bạn sẽ gặt hái được nhiều thứ hơn cả lợi nhuận. Chính vì vậy, trước khi quyết định giới thiệu một sản phẩm nào đó đến người tiêu dùng, tôi luôn đặt 3 yếu tố: an toàn, chất lượng và hiệu quả lên hàng đầu.

Qua giới thiệu và tìm hiểu, tôi biết Kangen Water là dòng máy được làm 100% từ Nhật Bản, bởi tập đoàn Enagic – Đơn vị đã có 46 năm hình thành và phát triển. Thiết bị này đã được 6500 bác sĩ chứng nhận là sản phẩm thiết bị y tế của Nhật Bản và được sử dụng trong 300 bệnh viện tại Nhật. Bên cạnh đó, máy điện giải này được Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA) ở Hoa Kì chứng nhận suốt 8 năm qua. Đây có lẽ là điểm ấn tượng đầu tiên về chất lượng và nguồn gốc rõ ràng của dòng máy này.

Qua sử dụng, bản thân tôi cảm thấy nước Kangen được lọc ra từ nguồn nước sinh hoạt hàng ngày có vị thơm ngon đặc trưng. Đặc biệt, nghe chia sẻ từ các chuyên gia và bản thân cũng tự tìm hiểu thêm thì nước điện giải Kangen có chứa Ion kiềm tự nhiên, giàu hydro, tạo khoáng chất chống oxy hóa và có tính trung hòa axit dư thừa giúp thải độc tố tồn đọng bên trong cơ thể, phòng ngừa bệnh tật như bệnh đau dạ dày, cao huyết áp, ung thư. Tuy chưa thể kiểm chứng các tác dụng thực sự với các bệnh lý này, nhưng điều cảm nhận rõ ràng nhất là giác cơ thể nhẹ nhàng hơn, tiêu hóa cũng tốt hơn trước. 

Nhận thấy những giá trị tuyệt vời mà máy điện giải Kangen Water mang lại cho người dùng và hệ thống mạng lưới nhà phân phối, tôi đã quyết định lựa chọn Kangen Water và đồng hành cùng team Kangen water 102 để lan tỏa những giá trị tuyệt vời đó đến với mọi người xung quanh. Họ không chỉ được cải thiện về sức khỏe, tinh thần mà còn có nhiều cơ hội về tài chính đối với dòng máy điện giải hàng đầu Nhật Bản này.

PV: "Bắt tay trở thành nhà phân phối máy điện giải Kangen Water, chị có gặp khó khăn khi mới bắt đầu?"

Tôi cảm thấy may mắn khi có cơ hội trở thành nhà phân phối máy điện giải Kangen Water và là một thành viên của Kangen Water 102. Để nói về khó khăn thì không hẳn, vì tôi cho rằng một sản phẩm tốt, chắc chắn sẽ được người dùng đón nhận, tôi càng tự tin hơn khi những người đồng hành cùng mình đều là những “chiến binh” có nhiệt huyết, tận tâm và không ngại chia sẻ. 

Tự do về tài chính, gắn kết về tinh thần, được học thêm nhiều kiến thức về kinh doanh, đồng thời nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Đây là cơ hội tốt và hoàn toàn văn minh, an toàn để phát triển kinh doanh bền vững, ngay cả trong và sau dịch.

PV: "Gắn bó với team Kangen water 102 sẽ còn cả một chặng đường dài phía trước. Với cương vị là nhà phân phối Kangen Water, chị có thể chia sẻ thêm về mục tiêu cũng như kế hoạch trong tương lai của mình?"

Tôi quan niệm rằng, cuộc sống luôn thay đổi, hãy hành động, nắm bắt cơ hội, luôn mang trong mình cái “Tâm” và nguồn năng lượng tích cực để không ngừng phát triển bản thân, thành công chắc chắn sẽ đến. 

Trong tương lai gần, cá nhân tôi muốn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong lĩnh vực này với phương châm: “Trao giá trị, sức khỏe và niềm tin đến cộng đồng”. Bởi có “tâm” ắt có “tầm”!  Hy vọng, mọi người sẽ đón nhận Kangen Water và những dự án tiếp team kangen Water 102.

Trân trọng cảm ơn về những chia sẻ của chị! Chúc chị nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa với những dự định trong tương lai của mình!

Bài viết khác
HOTLINE QC