Kết nối thương hiệu

 Nữ doanh nhân Ruby Ngọc - Kangen Water sự lựa chọn cho sự nghiệp bền vững

Ngày đăng: 05/04/2021 Paper News Editor

Luôn quan niệm “chậm mà chắc” trong kinh doanh, không ngừng nỗ lực hiện thực hóa đam mê của mình… doanh nhân Ruby Ngọc đã lựa chọn Kangen Water cho bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Doanh nhân Minh Ngọc hay còn được biết tới với cái tên Ruby Ngọc là một trong những nữ doanh nhân trẻ thế hệ đầu 9x năng động, tài giỏi đang phát triển sự nghiệp kinh doanh tại Hà Nội. Tốt nghiệp Đại học Thương mại chuyên ngành kế toán, ra trường làm trợ lý dự án cho giám đốc Hàn Quốc của Công ty xây dựng Hàn quốc thế nhưng sớm nhận ra niềm đam mê với cái đẹp, chị quyết định theo học khóa chăm sóc da tại trường Đại học FPT và chính thức chuyển hướng sang kinh doanh.

Doanh nhân xinh đẹp Minh Ngọc (Ruby Ngọc)

Bắt đầu khởi nghiệp với spa mang thương hiệu Yangkorea beauty center cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên phân phối Mỹ phẩm nhập khẩu Hàn Quốc, đến nay bằng ý chí và sự bền bỉ, doanh nhân xinh đẹp Ruby Ngọc đã gặt hái được những thành công nhất định. Chị chia sẻ: “Sau những trải nghiệm, tôi thấy rằng, để khởi nghiệp thành công cần bắt nguồn từ đam mê và động lực mạnh mẽ trong mỗi con người. Tôi có một động lực mạnh mẽ là: cần phải trở nên có giá trị, có ích cho xã hội, cộng đồng.

Trước đây, khi mới khởi nghiệp tôi cũng gặp không ít những khó khăn. Nhưng chính những khó khăn đã trở thành động lực để tôi bứt phá. Tôi cũng nhận ra rằng, bên cạnh đó cần phải có tư duy về phát triển bản thân, không ngừng học hỏi. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp cần hiểu niềm đam mê, thế mạnh của mình và đội ngũ trước khi startup.”

Doanh nhân Ruby Ngọc đại diện cho hình mẫu phụ nữ hiện đại - tự tin, độc lập và tự chủ

Với tầm nhìn xa rộng và niềm đam mê luôn rực cháy, nhưng doanh nhân Ruby Ngọc vẫn kiên định với quan điểm “chậm mà chắc”. Theo chị với một người chuẩn bị startup, họ luôn quan tâm đến nguồn vốn đầu tư. Đặc biệt đối với những người có tiền vốn đầu tư ít. Họ thường có suy nghĩ đi vay nợ để làm kinh doanh. Tuy vậy, điều này sẽ đem tới áp lực rất lớn, người startup sẽ luôn phải căng thẳng suy nghĩ cách thu hồi vốn để trả nợ, trả lãi.

Quan điểm kinh doanh "chậm mà chắc" đã đem đến những bước tiến cho sự nghiệp của doanh nhân Ruby Ngọc

Mỗi bước đi đều có sự cân nhắc kỹ lưỡng là bí quyết giúp chị đưa thương hiệu của mình phát triển vững mạnh. Và ở bước đi tiếp theo, nữ doanh nhân xinh đẹp Ruby Ngọc cho biết chị quyết định lựa chọn Kangen Water. 

Kangen Water là sự lựa chọn tốt nhất cho kế hoạch phát triển bền vững của chị Ruby Ngọc

Kangen được biết đến là một trong những thương hiệu máy lọc nước uy tín hàng đầu tại Nhật Bản của tập đoàn Enagic – Đơn vị đã có 46 năm hình thành và phát triển. Các nhà khoa học của tập đoàn Enagic đã đến các vùng có con suối sở hữu dòng nước đặc biệt tại Pháp, Đức, Mexico hay Ấn Độ để nghiên cứu và tạo ra máy điện giải Kangen Water tốt cho sức khỏe.

Máy điện giải Nhật Bản - Kangen Water

Máy điện giải Kangen đã được 6500 bác sĩ chứng nhận là sản phẩm thiết bị y tế của Nhật Bản và được sử dụng trong 300 bệnh viện tại Nhật. Bên cạnh đó, máy điện giải này còn được Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA) ở Hoa Kì chứng nhận suốt 8 năm qua. Chứa Ion kiềm tự nhiên, giàu Hydro, tạo khoáng chất chống oxy hóa và có tính trung hòa axit dư thừa, nước điện giải Kangen giúp thải độc tố tồn đọng bên trong cơ thể, phòng ngừa bệnh tật như bệnh đau dạ dày, cao huyết áp, ung thư.

Sức khỏe và làn da của doanh nhân Ruby Ngọc cải thiện rõ rệt sau một thời gian sử dụng Kangen Water

Nói về cơ duyên biết tới Kangen Water, chị cho biết: “Tôi biết tới máy điện giải Kangen qua Mr Snake Hoàng - Trưởng đại diện NPP Kangen Water 102. Được nghe anh chia sẻ về giá trị của nguồn nước Kangen và quan trọng hơn là sau khi trực tiếp sử dụng, tình trạng sức khỏe và làn da của tôi cải thiện lên trông thấy. Chỉ sau một thời gian kết hợp dùng nước Kangen trong chế độ ăn uống sinh hoạt và chăm sóc da hàng ngày, căn bệnh dạ dày trào ngược của tôi không còn tái phát, làn da cũng trở nên mịn màng và căng bóng hơn. Đó là  lý do tôi cảm thấy hạnh phúc khi có được cơ duyên biết tới Kangen Water và quyết định trở thành nhà phân phối độc lập để chia sẻ những giá trị về sức khỏe, cũng như phát triển sự nghiệp bền vững.”  

Mr Snake Hoàng - Trưởng đại diện NPP Kangen Water 102, người đã chia sẻ nguồn nước Kangen tới doanh nhân Ruby Ngọc

Khát vọng và tầm nhìn tương lai, quyết tâm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có giá trị vượt trội cho người dùng và liên tục có ý thức cải thiện giá trị đó; đó là hoài bão để thúc đẩy tổ chức, doanh nghiệp phát triển của nữ doanh nhân Ruby Ngọc. Vì vậy, về mục tiêu phát triển trong tương lai, nữ doanh nhân xinh đẹp Ruby Ngọc mong muốn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong lĩnh vực sức khoẻ, trao lại cơ hội kinh doanh cho tất cả những người yêu thích nước để cùng nhau thực hiện sứ mệnh “Thay đổi nguồn nước - Thay đổi cuộc sống”.

Bài viết khác
HOTLINE QC