Chuyển động cùng sao

"Nữ hoàng sữa ong chúa" doanh nhân Linh Nhâm tham gia Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2019 tại Đài Loan

Ngày đăng: 25/09/2019 Paper News Editor
      Nữ hoàng sữa ong chúa - Doanh nhân Linh Nhâm một gương mặt đại diện cho phụ nữ trẻ khởi nghiệp thành công được đại diện tại Việt Nam là Timestar Group cử tham dự chương trình Gala Tôn Vinh Sắc Đẹp Quốc Tế. Doanh nhân Linh Nhân được đề cử tham gia hạng mục Hoa hậu doanh nhân diễn ra ngày 28 tháng 09 năm nay tại Đài Loan.
            Doanh nhân Linh Nhâm đại diện cho thế hệ 9x và đang quản lý 10.000 đại lý hệ thống mỹ phẩm trên toàn quốc. Từng tham gia các chương trình Phụ nữ quyền năng và có những hoạt động thiện nguyện hàng năm  doanh nhân Linh Nhâm là gương mặt rất sáng giá và phù hợp với cuộc thi này.
          Trưởng ban tổ chức Hoa hậu quốc tế Châu Mai Thảo có chia sẻ: "Khi tiếp xúc về doanh nhân Linh Nhâm tôi thấy được hình ảnh của mình từ khi còn trẻ và khởi nghiệp, tôi thấy Linh Nhâm bản lĩnh và kiên trì, dù còn rất trẻ nhưng luôn tận tâm và yêu công việc, sự nỗ lực và  vượt qua các khó khăn đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng. Tôi tin chắc sự tỏa sáng của Linh Nhâm trong chương trình Gala sắp tới đây sẽ là niềm vinh dự và tự hào cho người phụ nữ Việt Nam"
       Chỉ còn một ngày nữa thôi , doanh nhân Linh Nhâm sẽ chính thức có mặt tại đất nước Đài Loan để tham gia tranh tài trên đấu trường nhan sắc Tâm - Tài - Đức với những phụ nữ trên thế giới.Mong rằng khán giả quê nhà , đặc biệt là các nhân viên, cộng sự hệ thống mỹ phẩm Linh Nhâm Group sẽ ủng hộ mạnh mẽ các hoạt động của doanh nhân Linh Nhâm trong hành trình  tỏa sáng vương miện của Hoa hậu doanh nhân thế giới 2019.
Bài viết khác
HOTLINE QC