Kết nối thương hiệu

PT Nguyễn Đức: Kiên trì đã giúp tôi thay đổi ngoại hình và trở thành huấn luyện viên thể hình

Ngày đăng: 05/04/2020 Paper News Editor

Sở hữu một cơ thể hình chữ V hoàn hảo, một cơ thể với 6 múi săn chắc đáng mơ ước, Gymer Nguyễn Đức là một trong những cá nhân tiêu biểu cho sự nỗ lực, kiên trì thay đổi ngoại hình và thay đổi cuộc sống.

Cộng đồng gymer Việt Nam chắc hẳn không còn xa lạ với các tên Nguyễn Đức - một huấn luyện viên giỏi, một thành viên tích cực góp mặt trong nhiều cuộc thi thể hình cũng như trên sóng truyền hình trong nước. Anh Nguyễn Đức tên đầy đủ là Nguyễn Văn Đức, sinh năm 1990. Hiện tại, anh Đức đang là PT (Personal Trainer) - một huấn luyện thể hình cá nhân tự do tại Hà Nội.

Huán luyện viên - Gymer Nguyễn Đức

Nói về hành trình đến với gym, PT Nguyên Đức chia sẻ rằng. Đây không phải là một chặng đường trải hoa hồng. Tìm đến gym khi thể hình chưa mấy phát triển, bản thân tự ti về ngoại hình, anh đã gặp không ít khó khăn. Thiếu thốn về dụng cụ, kiến thức lại không có điều kiện ăn uống, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, anh Nguyễn Đức ở thời điểm đó đã phải cố gắng rất nhiều.

Tìm tòi các bài tập phát triển thể hình, đọc các sách chuyên môn và lắng nghe bản thân để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng phù hợp cộng với việc học hỏi từ những người đi trước, đến nay anh Đức Nguyễn đã thay đổi vóc dáng thành công. Từ một chàng trai cao gầy không ngừng rèn rũa bản thân ở phòng tập mỗi ngày, đến nay anh Đức đã khiến nhiều người trầm trồ với thể hình rắn chắc như tạc tượng của mình.

Nhờ gym, anh Nguyễn Đức đã có một sự lột xác về ngoại hình

Anh Nguyễn Đức cho rằng: “Cuộc sống là một cuộc đua. Nếu bạn từ bỏ bạn sẽ thua cuộc. Chỉ có kiên trì học hỏi sáng tạo không ngừng và không bao giờ bỏ cuộc thì bạn mới có cơ hội chạm tới thành công”. Luôn hướng về phía trước đầy tự tin, đó cũng chính là lý do cộng đồng gym biết đến tên tuổi của anh nhiều hơn qua các cuộc thi giao lưu về thể hình chuyên nghiệp trong nước. 

Trong sự nghiệp của mình, PT Nguyễn Đức đã gặt hái được một số thành tích nhất định tại các cuộc thi như: Cuộc thi tìm kiếm người mẫu thể hình 2018, Giải Thể Hình NABBA /WFF VIETNAM, cuộc thi Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, Giải Menphisyque TPHCM,... 

Giải Menphisyque TPHCM

Với kinh nghiệm thực tế của bản thân, từ các giải đấu mà mình tham gia và từ tinh thần nhiệt huyết, anh Đức Nguyễn đã giúp cho nhiều cá nhân mong muốn thay đổi ngoại hình và cải thiện sức khỏe tìm được niềm yêu thích với gym.

Được biết, trong tương lai,anh Nguyễn Đức sẽ tiếp tục phát triển bản thân ở vai trò là một PT. Tuy nhiên, anh hướng đến việc tạo ra một cộng đồng, một phòng gym của riêng mình, nơi các cá nhân có thể tìm đến học hỏi, cùng nhau chia sẻ và luyện tập để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. 

PT Nguyễn Đức giàu ý chí và đam mê

Đặc biệt, hiện nay gymer Nguyễn Đức đang được bảo trợ truyền thông từ phía Chuyên gia thương hiệu cá nhân Mr Snake - người đứng sau thành công của rất nhiều các hoa hậu quốc tế cũng như Chủ tịch Liên Hiệp Spa Việt Nam trong việc định vị, xây dựng thương hiệu cá nhân.

“Hãy tập luyện như thể chưa bao giờ bạn chiến thắng và hành động như thể chưa bao giờ bạn thất bại”. Mong rằng cùng với sự đồng hành của chuyên gia chuyên đánh giá về hình ảnh và gương mặt của của gymer - Mr Snake, PT Nguyễn Đức luôn giữ được “lửa” đam mê và sớm thành công với con đường mình đã chọn!

Bài viết khác
HOTLINE QC