Làm đẹp

Ra mắt Câu Lạc Bộ Forever Queen Group 2021

Ngày đăng: 23/01/2021 Paper News Editor

Chiều ngày 22/01/2021, Trung ương Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực – nhân tài Việt Nam đã tổ chức lễ Ra mắt Câu lạc bộ Forever Queen Group 2021 tại Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake - Hà Nội.

Các đại biểu cắt băng ra mắt Câu lạc bộ Forever Queen

Đây là sự kiện đánh dấu một bước phát triển mới, mang nhiều tâm huyết và giá trị cho ngành làm đẹp Việt Nam. Tại lễ ra mắt Câu lạc bộ, bà Trần Thị Lan Hương – Chủ tịch Câu lạc bộ Forever Queen Group 2021 với vai trò Trưởng Ban tổ chức chương trình chia sẻ: “Lễ ra mắt Câu lạc bộ Forever Queen Group 2021 là một sự kiện không chỉ tri ân khách hàng mà còn là bước chuyển mình mới đối với tất cả hệ thống thẩm mỹ viện, spa của chúng tôi. Đây là một trong những dự án được ấp ủ trong nhiều năm vừa qua. Và trong năm nay hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ mạnh mẽ của Forever Queen Group 2021”.

 

Bà Trần Thị Lan Hương, Chủ tịch HĐQT Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria, Chủ tịch CLB Forever Queen (Đứng giữa)

Cuối chương trình là phiên đấu giá đóng góp vào “Quỹ kết nối yêu thương” gửi đến những người lính ngoài đảo xa. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Forever Queen Group 2021 cũng chia sẻ nhiều dự định thiện nguyện trong thời gian tới nhằm mang lại nhiều giá trị, ý nghĩa nhân văn cho cộng đồng.

Ban tổ chức trao vật phẩm cho khách hàng đã đấu giá thành công đóng góp vào “Quỹ kết nối yêu thương”

Câu lạc bộ Forever Queen Group 2021 là một tổ chức xã hội tự nguyện được thành lập theo nguyện vọng chung của các doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nói riêng và tất cả các nghề nói chung trên cả nước, thành lập với mục đích tập hợp các doanh nhân hoạt động trong tất cả các lĩnh vực trên cả nước, tạo điều kiện liên kết giao lưu, hỗ trợ, học hỏi lẫn nhau trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh cùng phấn đấu cho sự phát triển kinh tế và sự thành đạt của các thành viên trong câu lạc bộ, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước. Đồng thời, câu lạc bộ còn quan tâm, hỗ trợ các chương trình thiện nguyện, những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

Về phần vị Chủ tịch CLB Forever Queen Group 2021 - Hương Maria, Chị đã có nhiều những cống hiến và được toà soạn báo Đời sống & Tiêu dùng trao tặng danh hiệu “Gương mặt đại diện” cho Ban Nghệ nhân & Thương hiệu thuộc ngành làm đẹp.

Nếu chỉ nhìn vào ánh hào quang ngày hôm nay của Chủ tịch Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria - Hương Maria, sẽ không nhiều người biết được rằng chị đã từng trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, dành cả tuổi trẻ để theo đuổi đam mê với nghề làm đẹp trong khi bạn bè đồng trang lứa còn chưa phải chịu áp lực về tương lai.

Tổng đạo diễn Mr Snake - Đạo diễn chương trình lễ ra mắt Câu lạc bộ Forever Queen Group 2021

 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của lễ ra mắt Câu lạc bộ Forever Queen Group 2021:

Viện phó Viện Chiến lược Phát triển Nhân tài - Nhân lực Việt Nam, Đại tá, NSND Trần Nhượng

Mc Thảo Vân tại chương trình

 

 

Bài viết khác
HOTLINE QC